Rate this post

Yorozu Jujutsu Kaisen là ai, sức mạnh của Yorozu Jujutsu Kaisen là gì, Yorozu Jujutsu Kaisen là nam hay nữ, nhanh lên. Chia sẻ Bí mật Yorozu Jujutsu Kaisen.

Phần 2 của Jujutsu Kaisen đang trong quá trình kết thúc và hiện tại, bộ manga vẫn đang khiến người hâm mộ dõi theo Yuji như mọi khi. Rốt cuộc, tác giả Gege Akutami đã khiến võ sĩ này phải trải qua một số nỗi đau thực sự vào tháng trước, và chúng ta sẽ thấy những điều thậm chí còn hoang dã hơn vào tháng Tư. Rốt cuộc, một bước ngoặt lớn của Sukuna đã làm đảo lộn Jujutsu Kaisen Manga trong tháng này, và câu chuyện đã mất thời gian để giải quyết tranh cãi liên quan đến Yorozu trong suốt quá trình.

Yorozu Jujutsu Kaisen là ai?

Yorozu, một linh hồn bị nguyền rủa từ thời Heian được hồi sinh bởi Kenjaku trong một trò chơi hủy diệt, là nhân vật trung tâm của cuộc tranh cãi. Khi dịch bản quét thô của Jujutsu Kaisen Chương 216, Yorozu được mô tả là nam. Tuy nhiên, trong bản dịch chính thức của chương này, nhân vật này được gọi là nữ. Do đó, bản chất phân biệt giới tính của Yorozu đã khiến người hâm mộ phát cuồng trên mạng.

Và vấn đề thực tế là gì? Chà, những người hâm mộ Jujutsu Kaisen đã đứng hàng rào về giới tính của Yorozu. Chi tiết từ manga khiến độc giả bối rối, nhưng bây giờ Jujutsu Kaisen đã xác nhận rằng linh hồn bị nguyền rủa là một phụ nữ.

Xem thêm :   Lay TV - YouTuber với thử thách 24h cực kì nổi tiếng là ai?

Mâu thuẫn giới tính của Yorozu

Toàn bộ tình huống được đưa ra ánh sáng khi một quảng cáo cho Chương 216 của Jujutsu Kaisen xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội và dường như gọi Yorozu là một người đàn ông. Một bong bóng văn bản đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội về việc Yorozu được gọi là hạt dành riêng cho nam giới trong tiếng Nhật. Tuy nhiên, các dịch giả của người hâm mộ như Lightning446 đã nhanh chóng sửa bằng chứng ngoài ngữ cảnh.

Có vẻ như toàn bộ thử thách đã bị hiểu sai do góc nhìn của cảnh quay bị thay đổi. Akutami thích gõ nhanh và lỏng lẻo trong các kiểu tương tác này. Việc sử dụng “彼” gần như chắc chắn đề cập đến Sukuna trong cảnh này, và hơn nữa, Yorozu đã được mã hóa bằng các từ mô tả nữ tính suốt thời gian qua. Ngoài việc sở hữu cơ thể phụ nữ thông qua Tsumiki, Yorozu còn sử dụng các dấu hiệu nói chuyện truyền thống của phụ nữ. Ví dụ, họ sử dụng các hạt từ truyện tranh Jujutsu Kaisen mà bạn mong đợi một người phụ nữ sẽ sử dụng.

Yorozu là một linh hồn bị nguyền rủa từ thời Heian hiện đang sở hữu Tsumiki Fushiguro, chị gái của Megumi. Trong chương này, Kenjaku, nhân vật phản diện của mùa phim, nói rằng Yorozu có tình cảm đơn phương với Sukuna. Vào thời điểm đó, Kenjaku gọi Yorozu là “cô ấy” trong bản dịch chính thức, khiến người hâm mộ bối rối.

Xem thêm :   Loại vitamin nào dự trữ rất ít trong cơ thể, cần cũng cấp mỗi ngày trong khẩu phần ăn?

Hơn nữa, bản dịch tiếng Tây Ban Nha chính thức gọi Yorozu là “anh ấy”. Khi nó xảy ra, cuộc tranh cãi đã gây ra rạn nứt trong fandom, với việc người hâm mộ đứng về phía nào và tranh luận về giới tính của Yorozu. Người hâm mộ cho rằng bản dịch chính thức là không chính xác, trong khi những người khác nói rằng bản dịch chứa thông tin đã được xác minh. Ngoài ra, không rõ liệu Gege Akutami hay bản dịch chính thức đã tự ý thay đổi giới tính của Yorozu.

Khi viết bài này, tranh cãi xung quanh giới tính của Yorozu vẫn chưa được giải quyết và vẫn chưa rõ liệu bản dịch chính thức của chương 216 có chính xác hay không. Người hâm mộ vẫn đang suy đoán về lý do của sự thay đổi đột ngột này và ý nghĩa của nó đối với tương lai của bộ truyện.

Khi cuộc tranh luận tiếp tục, độc giả háo hức chờ đợi chương tiếp theo của bộ truyện để xem liệu có thêm ánh sáng nào được làm sáng tỏ hay không. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu cuộc tranh cãi này có ảnh hưởng lâu dài đến cộng đồng người hâm mộ hay không Jujutsu Kaisen phải, nhanh. chia sẻ. #nhanhhay#nhanhhaycom

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Yorozu Jujutsu Kaisen là ai? Bí mật chưa ai biết . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Xem thêm :   Tik Toker Phan Tuyết Nga Là Ai? Sự Thật Thú Vị Về Tik Toker Phan Tuyết Nga

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *