Rate this post

Cờ Vàng là gì, Cờ Vàng trong quan hệ là gì, #nhanhhaycom chia sẻ mọi điều về Cờ Vàng mà bạn đã biết.

Khi bạn đã vượt qua Giai đoạn “cuộc trò chuyện” hoặc tình huống và bắt đầu hẹn hò nghiêm túc với một người mới, chắc chắn bạn sẽ rất hào hứng. Khi bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo của sự độc quyền với đối tác của mình, việc nhận thức được khả năng tương thích của bạn là rất quan trọng để hình thành mối quan hệ đối tác lành mạnh. mạnh. Mặc dù ban đầu bạn có thể sẵn sàng tham gia, nhưng những dấu hiệu cảnh báo vàng—những hành vi không hoàn toàn đúng nhưng khiến bạn phải đoán mò vì lý do này hay lý do khác—có thể khiến bạn phải tạm dừng.

Cờ vàng là gì?

Lá cờ vàng Lá cờ vàng là một dấu hiệu nó cho bạn biết khi nào nên nhẹ nhàng, quan tâm và cho bản thân thời gian để đánh giá thêm đối tác của mình để đảm bảo rằng bạn đang đầu tư vào mối quan hệ đúng đắn. Thông thường, cờ đỏ rực có nghĩa là sự kết thúc của một mối quan hệ. Tuy nhiên, cờ vàng có thể mơ hồ và nhiều sắc thái hơn.

Ví dụ: nếu đối tác mới của bạn giữ liên lạc với người yêu cũ, đó có thể là dấu hiệu cho thấy họ đã trưởng thành về mặt cảm xúc hoặc có thể có nghĩa là có những cảm xúc chưa được giải quyết ở đó. . Cờ vàng có thể xảy ra theo bất kỳ cách nào, nhưng nếu bạn và đối tác của mình có thể cùng nhau vượt qua chúng, điều đó có thể mang bạn đến gần hơn nữa.

Xem thêm :   Mèo mả gà đồng là gì? Ý nghĩa và câu tục ngữ liên quan

Hành vi này có thể được coi là một dấu hiệu cảnh báo vàng trong một mối quan hệ.

Một người đưa ra tất cả các quyết định

Các mối quan hệ nên cho cả hai người không gian bình đẳng để được nhìn, được nghe, được khuyến khích và hỗ trợ. Từ việc cần không gian để cởi mở về những rắc rối mà bạn đang gặp phải với sếp tại nơi làm việc, đến việc có thể chọn các chương trình để phát vào buổi tối hẹn hò ở nhà, bạn sẽ có thể nói, kể. Nói và chọn càng nhiều càng tốt. Đối tác của bạn nên làm những điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy rằng một người đang đưa ra mọi quyết định hoặc chiếm phần lớn không gian trò chuyện trong mối quan hệ của bạn, thì đó có thể là một dấu hiệu cảnh báo. Mối quan hệ là về sự thỏa hiệp, không kiểm soát. Mối quan hệ lành mạnh là mối quan hệ cân bằng và tôn trọng lẫn nhau, trong đó mỗi người có thể chọn phim ảnh, nhà hàng, buổi tối hẹn hò và các hoạt động chung khác trên cơ sở tương đối bình đẳng, #fasthaycom.

Họ có mối quan hệ với người yêu cũ

Ban đầu, việc phát hiện ra đối tác của bạn vẫn còn liên lạc với người yêu cũ của họ có thể khiến bạn sợ hãi, nhưng đó không hẳn là điều xấu. Làm bạn với người yêu cũ có thể là dấu hiệu cho thấy họ đã trưởng thành khi có thể nhận ra rằng người yêu cũ là người tốt nhưng không phù hợp với mình. Đó thường là dấu hiệu của một mối quan hệ đã thực sự khép kín và không còn chút lãng mạn hay hứng thú nào nữa.” Nếu vậy, thì đây có thể là một lá cờ màu xanh lá cây, không phải màu vàng.

Tuy nhiên, giữ liên lạc với người yêu cũ cũng có thể là dấu hiệu cho thấy họ có ranh giới kém hoặc họ có công việc chưa hoàn thành với người yêu cũ. Cô ấy khuyên bạn nên tò mò khám phá — hỏi đối tác của bạn về cuộc chia tay và lý do họ muốn duy trì kết nối. Nếu đối tác của bạn phòng thủ khi trả lời những câu hỏi này, bạn có thể thấy một lá cờ đỏ.

Xem thêm :   Vì sao nói Công xã Paris là nhà nước kiểu mới?

Họ khó chịu bởi những lời chỉ trích

Cởi mở với những cuộc trò chuyện không thoải mái là dấu hiệu của một đối tác thông minh về mặt cảm xúc. Chú ý cách đối tác của bạn xử lý những lời chỉ trích. Đối tác của bạn có vẻ sẵn sàng lắng nghe phản hồi mang tính xây dựng của bạn hay anh ấy phản ứng phòng thủ và thậm chí có thể trả đũa vì sự tổn thương? Nếu vậy, đó chắc chắn là một lá cờ vàng.

Bạn muốn ở bên một đối tác cố gắng hiểu và cảm nhận được cảm xúc của bạn, thay vì trở nên phòng thủ hoặc bị xúc phạm.

Họ có xu hướng lập kế hoạch của riêng mình

Nếu đối tác của bạn liên tục dẫn đầu và bắt đầu đưa ra hầu hết các quyết định trong mối quan hệ của bạn, thì đây có thể là lý do để đánh giá; Họ đang xem xét bạn và nhu cầu của bạn, hay họ đang có dấu hiệu của hành vi ích kỷ? Ghanbari nói rằng hãy tự hỏi bản thân: “Khi bạn bắt đầu lên kế hoạch cho buổi hẹn hò, đối tác của bạn có phải là người duy nhất quyết định thời gian và địa điểm gặp nhau không? Họ có hỏi bạn thích điều gì trong ngày của mình không? Nếu bạn nói không với họ thì sao?

Chịu trách nhiệm và thể hiện sự tự tin trong việc phục vụ mối quan hệ có thể là một điều tốt (đặc biệt nếu năng lượng đó là điều bạn đang tìm kiếm ở đối tác của mình), nhưng điều quan trọng là phải thiết lập ranh giới. giữa điều đó và sự thiếu cân nhắc.

Họ đưa ra các giả định

Đưa ra những giả định tiêu cực về cách bạn đang suy nghĩ hoặc cảm nhận không phải là cách tốt để đánh giá đối tác của bạn. Có vẻ như họ đang ám chỉ rằng họ hiểu bạn hơn chính bạn. Nếu bạn có bất đồng hoặc đối tác của bạn phản ứng tiêu cực với điều bạn nói hoặc làm (đặc biệt nếu điều đó không gây tổn thương) và họ coi đó là hành vi ác ý, thì đây có thể là một dấu hiệu. tín hiệu báo động.

Xem thêm :   Moon Phase Test là gì? Cách làm Moon Phase Test theo ngày sinh chuẩn

Điều này cho thấy rằng người đó không thực sự cố gắng làm quen với bạn, rằng anh ấy/cô ấy [định kiến] về bạn và bạn là ai. Nếu điều này tiếp tục, mối quan hệ sẽ không bao giờ xây dựng được lòng tin và bạn có thể cảm thấy như mình không được lắng nghe, nhìn thấy hoặc hiểu rõ về con người của bạn.

Họ gặp khó khăn khi nói cho bạn biết họ cảm thấy thế nào

Giao tiếp, đặc biệt là trong một tình huống xúc động, là một kỹ năng cần thiết cho một mối quan hệ đối tác lành mạnh. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy họ chưa sẵn sàng về mặt cảm xúc, nhưng cũng có thể là dấu hiệu cho thấy họ đang cố gắng làm mọi thứ chậm lại hoặc họ cần thêm thời gian để tin tưởng bạn với sự tổn thương, tình yêu của bạn. tình yêu của họ.

Nếu bạn nghĩ họ quá im lặng, hãy nói với họ rằng bạn muốn biết thêm về thế giới nội tâm của họ. Đặt câu hỏi để họ chia sẻ dễ dàng hơn. Hãy tò mò về lý do tại sao họ không nói về cảm xúc của mình và cố gắng tạo ra một không gian an toàn, không phán xét để thu hút họ.

Với bất kỳ mối quan hệ nào, giao tiếp là chìa khóa; Nếu bạn bắt đầu nhận thấy những dấu hiệu cờ đỏ và vàng trong mối quan hệ mới của mình, hãy cân nhắc nói về bất kỳ mối lo ngại nào nảy sinh. Dựa trên sự trung thực và mong muốn hiểu rõ hơn về đối tác để giúp xây dựng niềm tin và nền tảng vững chắc, #nhanhhaycom đã chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Yellow flag là gì? Mọi điều về Yellow flag bạn biết chưa . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *