Rate this post

Vamos là gì? vamos trong tiếng anh là gì vamos trong bóng đá là gì? Những từ thường được nghe, nhưng rất ít người hiểu. Hãy cùng Thcsyentra tìm hiểu nhé.

Vamos hoặc Vamos A, là Một từ (hoặc cụm từ) mà bạn sẽ nghe nhiều lần trong ngày bằng tiếng Tây Ban Nha (nói) thông thường.

Đi nào Trên thực tế, có rất nhiều ý nghĩa theo ngữ cảnh, xã hội và tình huống, có thể được kiểm tra nhanh chóng trong bất kỳ từ điển tiếng Tây Ban Nha nào.

Vamos được sử dụng như một cụm từ hoặc câu, thường để thúc giục hoặc mời mọi người làm điều gì đó hoặc muốn điều gì đó xảy ra: “hãy đi thôi”; “Cái mà”; “Đi thôi”, “Mau lên!”.

Kỹ năng nói nhiều, bạn cũng có thể dùng từ này trong các câu như: Es verdad? Đi nào! , có nghĩa là “Có thật không? Bất kỳ!” Hoặc, trong một câu, trong khi tranh luận về điều gì đó: ¡Vamos! = “Hãy thực tế!”

Với một dấu chấm hỏi ¿Vamos? Hoặc, trong bài phát biểu, thay đổi âm thanh thành một câu hỏi, nó thường có nghĩa là “Chúng ta có nên không?”

Nếu “a” được thêm vào, chẳng hạn như vamos a, nó có thể có nghĩa là:

  • Chúng tôi đi làm. (Vamos một trabajar.)
  • Hãy (ra ngoài và) ăn. (Vamos đang đến.)
  • Bây giờ chúng ta hãy đi ngủ. (Vamos một trường nội trú ở Ahora.)
  • Lam tinh. (Vamos a hacer el love.)
Xem thêm :   Dig dug girl là gì? Dig Dug nghĩa là gì? Cách chơi trò chơi điện tử dig dug?

Ví dụ, Vamos có một dấu chấm hỏi. Sớm nổi tiếng?, có thể hiểu là “Chúng ta ăn cơm nhé?” Hoặc “Chúng ta sẽ (ra ngoài và) ăn chứ?” Không khó để biến ngữ liệu mẫu 1-4 ở trên thành câu nghi vấn.

vamos trong bóng đá là gì?

liệu Đi nào Nói với giọng phấn khích, như “Vamos!” , Vì thế Đi nào Trong bối cảnh ăn mừng một cái gì đó, chẳng hạn như một mục tiêu trong một trận đấu bóng đá.

Tìm kiếm liên quan cho Vamos

Video ý nghĩa cho Vamos

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Vamos là gì? Vamos trong tiếng Tây Ban Nha Chính xác nhất 2022 – Thcsyentran . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *