Rate this post

Hài độc thoại Uy Lê được biết đến là một trong những thành viên chính của nhóm hài nổi tiếng Sài Gòn Tễu. Dù là người mang lại tiếng cười cho mọi người nhưng ít ai biết rằng trước đó anh cũng từng chịu tổn thương tâm lý vì giới tính của mình. Để tìm hiểu thêm mời các bạn tham khảo bài viết sau THPT Yên Trấn Vui lòng!

Uy Le Saigon Teu la ai?

Uy Lê được biết đến là trưởng nhóm hài Sài Gòn Tễu. Anh ấy hiện là Diễn viên hài độc lập / Đồng sáng lập và Giám đốc sáng tạo của nhóm.

Trước đó, Uy đã có 5 năm hoạt động trong ngành quảng cáo và đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Art Director, Brand Manager tại các công ty lớn. Vì vậy, Uy Luân rất trọng thương hiệu.

Ngoài việc biểu diễn trực tiếp với khán giả, Uy và Sài Gòn Tễu còn có những kế hoạch lớn hơn là xây dựng một cộng đồng yêu thích hài độc thoại tại Việt Nam.

Uy Le Saigon Teu la ai?

Tiểu sử diễn viên hài Uy Lê

Dưới đây là thông tin tiểu sử tóm tắt của Uy Le Saigon Teu:

tên thật Lê Tuấn Uy
Tên của cảnh Này Lê
Năm sinh Ngày 18 tháng 10 năm 1993
Nơi sinh Thành phố Hồ Chí Minh
GIÁO DỤC
  • Học chuyên Anh tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TPHCM)
  • sinh viên trường đại học kiến ​​trúc
đang làm việc Diễn viên hài độc thoại
Cao Nó đang được cập nhật
Cân nặng Nó đang được cập nhật
Facebook
Instagram

Uy Lê tên thật là gì?

Nghệ sĩ hài tài năng này tên thật là Lê Tuấn Uy. Uy Lê là cái tên được anh chọn làm nghệ danh.

Uy Lê sinh năm bao nhiêu?

Lê Tuấn Uy sinh ngày 18 tháng 10 năm 1993, thuộc cung Thiên Bình, tuổi Dậu. Đến nay, chàng trai cũng đã gần 30 tuổi. Ở độ tuổi U30, Uy Lê đã gây dựng được sự nghiệp vững chắc và nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là giới trẻ.

Xem thêm :   Stock là gì? Nghĩa của stock trong tất cả các lĩnh vực

Uy Lê sinh năm bao nhiêu?

Uy Lê sinh ra ở đâu?

Anh sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện anh vẫn sinh sống và phát triển sự nghiệp tại quê hương.

Giáo Dục Uy Lê

Trước đây, Uy Lê là học sinh chuyên Anh của trường Chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM. Sau đó, anh thi đỗ và trở thành sinh viên trường Đại học Kiến trúc.

nghề Uy Lễ

Hiện tại, anh là một trong những nghệ sĩ hài độc thoại được công chúng yêu mến bên cạnh những tên tuổi nổi tiếng khác như diễn viên Tùng BT, Phương Nam, Nhi Võ…

Uy Lê cao bao nhiêu? Nặng thế nào?

Thông tin về chiều cao, cân nặng của em đang được Cakhia TV cập nhật

Tài khoản mạng xã hội của Uy Le

Hiện tại, nó chỉ hoạt động trên hai nền tảng mạng xã hội là Facebook và Instagram. Cả hai nền tảng đều nhận được rất nhiều người theo dõi và thích từ khán giả.

  • kênh Facebook:
  • kênh instagram:

Sự nghiệp của Uy Lê

Hành trình trở thành một phần quan trọng của Sài Gòn Tễu

Uy Le nổi bật với phong cách hài hước “bình tĩnh”. Anh tiết lộ rằng anh đam mê hài độc thoại từ khi còn nhỏ. Với khả năng ngoại ngữ tốt, Uy Lê diễn hài bằng tiếng Anh trước khi chuyển sang tiếng Việt với Sài Gòn Tễu.

Hài độc thoại không còn là một bộ môn xa lạ trên thế giới, nó đơn giản là một hình thức thể hiện bản thân và giải trí. Uy Lê cho biết, trước đây anh chỉ diễn hài độc thoại bằng tiếng Anh cho cộng đồng người nước ngoài được 5 năm vì quá nổi tiếng.

Sau đó, nhận thấy tiềm năng giáo dục của loại hình giải trí này, anh quyết định chuyển sang diễn xuất bằng tiếng Việt dù không chắc mình có thể làm được hay không.

Hành trình trở thành một phần quan trọng của Sài Gòn Tễu

May mắn thay, anh đã kết nối được với những người bạn cùng đam mê Tùng BT, Uy Nguyễn và Phương Nam. Họ đều đã từng làm việc độc lập trước đây và có nhiều triết lý diễn xuất khác nhau. Họ tập hợp lại và thành lập Saigon Tễu. Anh hiện đang giữ vị trí Stand Up Comedian/Co-Founder và Creative Director của nhóm.

Anh cho biết ưu tiên số một của hài độc thoại vẫn là “hình thức” để giúp mang lại cảm giác vui vẻ và truyền năng lượng tích cực cho khán giả. Tiếp đến là “chất lượng” vì câu chuyện nên xuất phát từ trải nghiệm thực tế và cuối cùng là “tấm lòng” khi chia sẻ chú trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của mọi người.

Xem thêm :   Tik Toker Phạm Đức Lương Là Ai? Sự Thật Thú Vị Về Tik Toker Phạm Đức Lương

Hành trình trở thành một phần quan trọng của Sài Gòn Tễu

Các thành viên trong nhóm đều được đánh giá cao vì hầu hết đều có triết lý diễn xuất lâu đời. Tuy nhiên, Uy Lê là một trong những thành viên hiếm hoi được Hiệp hội nghệ sĩ hài độc thoại thế giới chứng nhận với nhiều giải thưởng cao trong khu vực Đông Nam Á.

Hài độc thoại là giải pháp tâm lý cho Uy trong một thời gian dài khi anh chịu áp lực công việc và không thể cười suốt 3 tháng. Đến với sân khấu, nơi các diễn viên chỉ là những người hài hước muốn tạo không khí vui vẻ. Những câu chuyện hàng ngày của họ đã cứu anh khỏi trầm cảm.

Đối với các thành viên Sài Gòn Tễu, hài kịch độc thoại là một “liệu ​​pháp chữa lành” cho những tổn thương và căng thẳng trong cuộc sống.

Những “trung tâm giấu mặt” trong nghề

Tuy nhiên, đằng sau ánh hào quang, người nghệ sĩ cũng không tránh khỏi những ý kiến ​​trái chiều. Khi nhận được những bình luận như “thiếu muối”, “ngượng”… các thành viên nhóm hài Sài Gòn Tễu sẽ chọn cách đáp trả bằng chính sản phẩm của mình.

NHỮNG CÁI NÀY "góc khuất" trong nghề

Ngoài ra, anh cũng thẳng thắn nói về áp lực của “người đứng đầu”:

“Khi bạn đi chơi, nếu bạn thắng, đó là ‘vì bạn là người lãnh đạo’, và nếu bạn thua, ‘tại sao người lãnh đạo lại thua’. Dù muốn hay không, về lâu dài, tôi sẽ ghi nhớ những nhận xét như vậy.

Nhưng tôi luôn tâm niệm ‘đã là nghệ sĩ thì hãy đáp lại bằng sản phẩm’. Tôi tập trung vào hài độc thoại và làm một việc mà nhiều người có thể không khuyên: đọc tất cả các bình luận, thậm chí ghi chúng vào một trang tính để thu thập dữ liệu.

Thông qua phản hồi mang tính xây dựng, tôi biết mình có thể cải thiện như thế nào.”

Lắng nghe khán giả thôi chưa đủ, anh còn tìm cách lắng nghe và tự phê bình.

“Tôi sẽ kiểm điểm mọi việc tôi làm, mọi việc tôi nói. Biết phân tích đúng sai, tốt xấu, cách người khác hiểu và chấp nhận.

Tôi luôn đặt cái tôi của mình trước gương và kiểm tra xem có phần mở rộng nào không. Thông thường, tôi sẽ không bao giờ nghĩ rằng chiếc gương bị cong vênh, nhưng tôi luôn nghĩ rằng những sai sót đó là của tôi, điều mà tôi nên cố gắng sửa chữa.”

Khi khán giả để ý một chút, Uy càng sợ hãi hơn. Sợ biến thành một kẻ kiêu ngạo. Nỗi sợ hãi rằng một ngày nào đó bạn sẽ mất liên lạc với chính mình. Sợ mình trở nên thiếu suy nghĩ, chịu nhiều chỉ trích. Kết quả là anh ngày càng nghiêm khắc với bản thân.

Xem thêm :   Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai? Tiểu sử, đời tư và gia thế khủng

NHỮNG CÁI NÀY "góc khuất" trong nghề

Uy Le Công khai giới tính thật

Uy Le thừa nhận mình thuộc cộng đồng LGBT. Anh chia sẻ, có những ngày cấp 3, anh thức trắng chỉ chờ đi ngủ vì cảm thấy trống trải và ám ảnh vì bị bạn bè trêu chọc là “gái ế”.

Uy Le Công khai giới tính thật

Anh ấy đã chia sẻ:

“Tôi đã trải qua thời trung học với một con người giả tạo, cố gắng tìm hiểu xem bạn bè mình thích gì và sau đó giả vờ rằng tôi cũng luôn mang lại niềm vui cho người khác… để được chấp nhận. Tuy nhiên, sâu thẳm bên trong là sự mệt mỏi và thất vọng.

Mỗi tối về nhà, đối mặt với bốn bức tường, tôi biết thương mình, rồi thương mình, tự dằn vặt mình rằng sao mình khổ thế này, mình nên “hành động” sớm và “tập thể dục”. “. mãi mãi. ? “.

Bị bạo hành tinh thần từ nhỏ, Uy chọn cơ chế tự vệ cho mình bằng cách chủ động mang lại niềm vui “có tính toán” khi lớn hơn.

Nhận thức được hậu quả nghiêm trọng của vấn đề tâm lý, cụ thể là chứng trầm cảm, Uy đã tự mình tìm ra giải pháp và hài kịch độc thoại là một trong số đó.

Một số hình ảnh của Uy Lê

Sau đây là một số hình ảnh hài độc thoại của Uy Lê:

Một số hình ảnh của Uy Lê

Một số hình ảnh của Uy Lê

Một số hình ảnh của Uy Lê

Một số hình ảnh của Uy Lê

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn Uy Le Saigon Teu la ai?. Hiện tại, anh là một trong những nghệ sĩ hài độc thoại được yêu thích nhất tại Việt Nam. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên nhấn like, share hoặc để lại ý kiến ​​của bạn ở phần bình luận bên dưới bài viết của mình nhé. THPT Yên Trấn Vui lòng!

Đánh giá bài viết nàyCảm ơn bạn đã đọc bài viết Uy Lê – ‘Đầu tàu’ của nhóm hài độc thoại đình đám Saigon Tếu . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *