Rate this post

Đại học Sư phạm Hà Nội công bố lịch tuyển sinh 2022

Lịch tuyển sinh chính quy năm 2022 trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm nay, ĐH Sư phạm Hà Nội có 5 phương thức đăng ký: thi tuyển, xét tuyển dựa trên kết quả thi trúng tuyển 2022, xét tuyển, xét tuyển kết hợp và xét tuyển. Để giúp các em học sinh chuẩn bị tốt trước khi đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Cakhia TVxin chia sẻ lịch đăng ký dự thi năm 2022 của trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Ngoài các phương án tuyển sinh như năm 2021, năm nay, Đại học Sư phạm Hà Nội có thêm phương thức tuyển sinh bổ sung thông qua kỳ thi đánh giá năng lực riêng của trường. Để biết thêm thông tin về kỳ thi, vui lòng tham khảo liên kết sau:

Đại học Sư phạm Hà Nội xét tuyển 2022

Xét tuyển dựa vào kết quả thi năng khiếu Kỳ thi do Trường ĐH Sư phạm Hà Nội hoặc Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tổ chức trước ngày 15-5 (đối với thí sinh đang học lớp 12 từ các tỉnh phía Nam trở về Đà Nẵng) xét kết quả học tập. Cao học thực hành.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đăng ký vào Abitur có hạnh kiểm tốt trong tất cả các học kỳ từ THPT và điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1, 2, 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 6,5 trở lên.

Nguyên tắc xét tuyển: Xét tuyển từng ngành cụ thể dựa vào kết quả bài thi đánh giá năng lực hai môn. Đối với các môn có bài thi năng khiếu, việc đánh giá dựa trên tổng điểm của các bài thi năng khiếu tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cùng với bài thi đánh giá năng lực.

Xem thêm :   Tik Toker Phạm Anh Quang Là Ai? Sự Thật Thú Vị Về Tik Toker Phạm Anh Quang

Sử dụng kết quả kỳ thi Abitur 2022 để nhập học.

Điều kiện đăng ký xét tuyển: Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT và có kết quả học tập thể dục học kỳ trên đạt từ loại khá trở lên.

Thời gian đăng ký, hình thức đăng ký và thông báo kết quả đăng ký theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Quy chế tuyển dụng đối với từng chi nhánh. Xét tuyển từ cao xuống thấp cho tất cả các chỉ tiêu dựa vào tổng điểm của 3 môn thi (bao gồm cả bài thi chính nhân hệ số 2 (nếu có) của hồ sơ xét tuyển và điểm ưu tiên (nếu có)).

Quá trình đăng ký trực tiếp đối tượng là học sinh tham gia đội tuyển học sinh giỏi; Học sinh các trường THCS chuyên, học sinh có chứng chỉ quốc tế về ngoại ngữ, tin học (gọi tắt là XTT2).

Yêu cầu nhập học: Ứng viên vượt qua Abitur 2022 phải thể hiện hạnh kiểm tốt trong tất cả các học kỳ, có thành tích học tập xuất sắc trong cả 3 năm của Abitur và phải đáp ứng một trong các điều kiện sau:

Cuộc thi dành cho học sinh xuất sắc toàn quốc dành cho các thí sinh là sinh viên của đội tuyển cấp bang/thành phố hoặc đội tuyển kết hợp của trường đại học.

Đối tượng được đề cử là những học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh/Thành phố/THPT.

Thí sinh là học sinh các trường THPT năng khiếu hoặc các trường THPT trực thuộc Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sư phạm TP.HCM.

Xem thêm :   Nhân viên thư viện là công chức hay viên chức 2023?

Ứng viên có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế IELTS hoặc TOEFL iBT hoặc TOEIC; DELF hoặc TCF; HSK và HSKK; Chứng chỉ Quốc tế MOS về Khoa học Máy tính. (Thời hạn 2 năm đến 01/06/2022).

Nguyên tắc xét tuyển: Xét tuyển theo diện ưu tiên cho đến khi hết chỉ tiêu. Đối với thí sinh đáp ứng điều kiện xét theo điểm trung bình cả năm lớp 10, 11, 12 của môn thi hoặc của tổ hợp các môn xét tuyển cao nhất của ngành Giáo dục thể chất theo quy định của môn thi chính liên quan ( nếu chỉ xét theo tín dụng chuyên ngành). điểm).

Phương pháp kiểm soát dữ liệu học thuật

Đối với khóa đào tạo giáo viên, sinh viên tốt nghiệp Abitur 2022 có kết quả tất cả các học kỳ ở cấp trên của Gymnasium đạt loại khá trở lên và thành tích 3 năm học đạt loại khá trở lên. Về ngành sư phạm tiếng Pháp, yêu cầu của trường đối với học sinh song ngữ tiếng Pháp là có thành tích học tập năm lớp 12 đạt loại giỏi; đối với giáo dục kỹ thuật, yêu cầu của trường là năm lớp 12 đạt loại giỏi;

Đối với các ngành khác (trừ sư phạm), sinh viên tốt nghiệp năm 2022 có hạnh kiểm tốt cả 2 học kỳ và học lực 3 năm học THPT đang học ở loại khá trở lên.

Quy tắc xét tuyển: Xét điểm trung bình năm lớp 10, 11, 12 của môn thi hoặc tổ hợp các môn xét tuyển theo quy định của môn học tương ứng. Sàng lọc thí sinh XTT2 trước theo quy định xét tuyển của phương thức xét tuyển thẳng nêu trên, sau đó xét thí sinh XTT3 (nếu còn chỉ tiêu).

Xem thêm :   Tiểu Sử Hot girl Trần Hiếu Huyền

Phương thức kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển xét tuyển các ngành sư phạm âm nhạc, giáo dục mỹ thuật, giáo dục thể chất, giáo dục mầm non và giáo dục mầm non – giáo dục tiếng Anh. Cụ thể, việc kết hợp sử dụng kết quả kỳ thi tuyển sinh năm 2022 hoặc kết quả xét tuyển học bạ với kết quả kỳ thi kiểm tra năng lực tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển là đã hoàn thành bằng tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm tốt trong tất cả các học kỳ THPT đạt loại khá trở lên.

Quy chế tuyển dụng đối với từng chi nhánh. Xét tuyển từ cao xuống thấp cho tất cả các mục tiêu dựa trên tổng điểm 3 môn hoặc tổng điểm 2 bài kiểm tra năng lực của thí sinh sử dụng kết quả học bạ kết hợp với kết quả bài kiểm tra năng lực của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội.

Mỗi phương thức xét tuyển của các trường đều có một tỷ lệ nhất định mà thí sinh phải cân nhắc lựa chọn.

Để biết thêm về lịch trúng tuyển năm 2022 vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội, mời các bạn tham khảo công văn của trường trong file tải về.

Vui lòng tham khảo chuyên mục Tiếp cận pháp luật của Cakhia TVđể có thêm thông tin hữu ích.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tuyển sinh Đại học sư phạm Hà Nội 2022 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *