Rate this post

Chuyển giới nghĩa là gì?

Chuyển giới nữ là gì? Transman là gì? Đây là câu hỏi mà Cakhia TVnhận được rất nhiều trong những ngày gần đây. Để phân biệt các khái niệm khác nhau giữa transgirl/transwoman/nam thành nữ và transman, mời các bạn đọc bài viết chi tiết dưới đây.

Chuyển giới nghĩa là gì?
Chuyển giới nghĩa là gì?

1. Trans woman nghĩa là gì?

Transwoman hay còn gọi là: transgirl/transwoman/male to female dùng để chỉ người chuyển giới – một thuật ngữ trong cộng đồng LGBT dùng để chỉ những người có giới tính sinh học là nam nhưng bản dạng giới không phải là nữ. . Họ mong muốn và mong muốn trở về với bản dạng giới thật của mình, được sống như một người con gái, người phụ nữ thực sự.

Câu: nam thành nữ có nghĩa là nam với nữ

2. Transman là gì?

Transman là gì?
Transman là gì?

Transman hay Transguy được hiểu là người chuyển giới nam. Những người này sinh ra với giới tính sinh học là nữ nhưng lại nhận thức mình là nam và có mong muốn, khao khát được sống như nam giới. Hầu hết những người chuyển giới nam được coi là thẳng.

Khái niệm transman rất dễ bị nhầm lẫn với lesbian. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau. Đồng tính nữ là những người nữ tính và tự nhận mình là nữ tính, nhưng bị thu hút bởi phụ nữ cùng giới.

Xem thêm :   Tiểu sử thầy Thích Trí Huệ - Trụ Trì Chùa Pháp Tạng

Người chuyển giới luôn muốn loại bỏ những nét nữ tính trên cơ thể mình. Họ muốn thay đổi ngoại hình để trở nên nam tính hơn. Để hoàn thành quá trình này, người chuyển giới nam phải trải qua một quá trình chuyển đổi giới tính phức tạp và lâu dài.

Trên đây là thông tin phân biệt các khái niệm chuyển giới nữ/chuyển giới/nữ/nam thành nữ và chuyển giới nam. Mong rằng nội dung bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những kiến ​​thức bổ ích. Vui lòng cung cấp thông tin phản hồi để cải thiện bài viết.

Để biết thêm thông tin hữu ích, hãy xem phần Tài liệu liên quan.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Trans woman là gì? Transman là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *