Rate this post

Tại Nghệ An – Chủ tịch nước Lê Ngọc Hoa đột ngột qua đời vì xuất huyết não khiến nhiều người tiếc thương bởi ông là người hết lòng vì dân. Bài viết sau đây của Cakhia TVsẽ trình bày khoảng Tiểu sử Phó Chủ Tịch Tỉnh Nghệ An Lê Ngọc Hoa

Tiểu sử Phó Chủ Tịch Tỉnh Nghệ An Lê Ngọc Hoa

Ông Lê Ngọc Hoa, sinh năm 1967, quê quán xã Thanh Tiên (huyện Thanh Chương, Nghệ An), trình độ thạc sĩ kinh tế xây dựng.

Trước khi trở thành lãnh đạo tỉnh Nghệ An, ông. Lê Ngọc Hoa có thời gian dài công tác tại Tổng công ty Công trình giao thông 4 (CIENCO 4).

Quá trình làm việc của Mr. Lê Ngọc Hòa

Tháng 12 năm 2010, ông Lê Ngọc Hòa lên làm Tổng giám đốc Cienco4, tình hình kinh doanh của tổng công ty này đã có một số cải thiện.

Năm 2011, doanh thu Công ty mẹ – Cienco4 chỉ đạt 1.688 tỷ đồng, mang lại 17,4 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. Chỉ một năm sau, doanh thu Công ty mẹ – Cienco4 đã tăng lên 3.158 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 80,1 tỷ đồng.

Đến năm 2013, doanh thu của tổng công ty này tiếp tục tăng lên 4.259 tỷ đồng nhưng lợi nhuận sau thuế lại giảm xuống 59,1 tỷ đồng.

Xem thêm :   Tiểu Sử Hot girl Hoàng Phương Liên

Năm 2014, doanh thu và lợi nhuận sau thuế của Công ty mẹ – Cienco4 không có nhiều biến động, lần lượt là 4.149 tỷ đồng và 50,5 tỷ đồng. Năm 2013, Cienco4 được nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.

Khi được điều động sang vị trí mới là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, ông Lê Ngọc Hoa hiện vẫn nắm giữ 126.360 cổ phần của Tổng công ty Công trình giao thông 4 (Cienco4).

Có thể bạn quan tâm: Tiểu sử Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh

Với cương vị là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, ông. Lê Ngọc Hoa đã thường xuyên xúc tiến, thu hút các dự án đầu tư từ Hàn Quốc, Nhật Bản vào Nghệ An.

Từ tháng 9 năm 1991 đến tháng 8 năm 1993: Ông là Cán bộ kỹ thuật, Phó đội trưởng Xí nghiệp quản lý đường bộ 474 thuộc Khu quản lý đường bộ 4.

Từ tháng 9 năm 1993 đến tháng 9 năm 2010: Ông cũng là Cán bộ kỹ thuật, Phó Trưởng phòng, Trưởng phòng, Giám đốc, Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị các công ty và đơn vị trực thuộc Tổng công ty. công ty. Thi công các công trình giao thông 4 như: Công ty Công trình giao thông 482, Ban Quản lý hợp đồng đoạn I Vinh – Đông Hà và Công ty Công trình giao thông 484.

Từ tháng 12 năm 2010 đến tháng 10 năm 2014, ông Hòa từng là Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Công trình giao thông 4 (Cienco 4).

Xem thêm :   20 tháng 5 là ngày gì của Trung Quốc?

Từ tháng 1 năm 2014 đến tháng 5 năm 2021, Mr. Ông Hòa được bầu làm Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An.

Từ tháng 5 năm 2021 đến tháng 7 năm 2021, Mr. Hòa giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII.

Từ ngày 4/7/2021 đến khi từ trần, ông là Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026, đại biểu HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII.

Đồng chí Lê Ngọc Hoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, có nhiệm vụ giúp Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An về thu hút đầu tư, xây dựng, phát triển đô thị, đối ngoại, y tế, công nghệ thông tin. ,… – Người tàn tật và xã hội.

Đời tư Phó chủ tịch tỉnh Nghệ An Lê Ngọc Hoa

Về cuộc sống gia đình, cặp đôi có hai con trai. Con trai đầu đã lập gia đình và có một con trai 6 tháng tuổi; Con trai thứ hai đang học trung học.

Thành tích của Phó Chủ tịch tỉnh Nghệ An Lê Ngọc Hoa

Đồng chí trình bày Chương trình hành động HĐND tỉnh là cam kết chính trị trước toàn thể cử tri và cộng đồng doanh nghiệp về các ý kiến, kế hoạch tập trung tạo đột phá trong xúc tiến, thu hút đầu tư và phát triển. phát triển kinh tế – xã hội, quản lý quy hoạch và phát triển đô thị, ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số trong quản lý, điều hành

Xem thêm :   Deez Nuts là gì? Chính xác nhất! - Thcsyentran

Phát triển hạ tầng giao thông trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung

Thu hút nhiều nguồn lực và dự án đầu tư cho sự phát triển của tỉnh, sự lớn mạnh của cộng đồng doanh nghiệp của tỉnh và tạo nhiều việc làm cho người dân trong tỉnh.

Phó Chủ tịch tỉnh Nghệ An Lê Ngọc Hoa từ trần

Sau một thời gian ngắn lâm bệnh nặng, mặc dù được gia đình, vợ con, anh em, các bác sĩ ở các bệnh viện trung ương và địa phương chăm sóc, chữa trị nhưng do bệnh nặng nên ông đã từ bỏ. lúc 9 giờ 46 phút, ngày 19 tháng 6 năm 2022 (21 tháng 5 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 56 tuổi.

Có thể bạn quan tâm: Tiểu sử Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hòa Bình

kết thúc

Ông là người có công lớn trong việc xây dựng và phát triển đất nước như ngày nay Phó chủ tịch tỉnh Nghệ An Mr. Lê Ngọc Hòa Anh là một thủ lĩnh gương mẫu mà mọi người đều kính trọng. Hi vọng bài viết Tiểu sử trên cũng đã giúp bạn hiểu thêm về ông.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tiểu sử phó chủ tịch tỉnh Nghệ An ông Lê Ngọc Hoa . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *