Rate this post

Ý nghĩa chữ Thuận Phong tài

Tài Thuận Phong là gì? Trong nhiều cuốn sách và câu chuyện, chúng ta thường nghe thấy từ này. Vậy Tài Thuận Phong là gì và có ý nghĩa như thế nào, hãy cùng Hoạt Động tìm hiểu trong bài viết nhé.

1. Ý nghĩa chữ Thuận Phong Tài

Thuận Phong Ohr, tạm dịch sang tiếng Trung Quốc, có nghĩa là nghe thấy tiếng gió từ xa. Tai có thể nghe được âm thanh do gió => Có thể nghe được rất xa.

Thuần Phong Ohr thường được gọi là “Thiên lý nhãn”: có nghĩa là “con mắt vạn dặm”.

2. Phong Thủy nói

Thiên Lý Nhãn, Thuận Phong Nhĩ là tên của hai vị thần được tôn thờ trong Phật giáo và thần thoại Trung Quốc, là “tai mắt” của trời đất và của hoàng đế.

Trong quá khứ, con người phải dựa vào các vị thần Thuận Phong Nhị và Thiên Lý Nhãn vì cá nhân khó có thể nghe và nhìn rõ các vấn đề của con người. Một người bịt tai để nghe, người kia bịt mắt để thấy rõ.

Đôi tai của thần gió
Đôi tai của thần gió

3. Hiệu ứng tai của gió

NGHE và TÌM KIẾM là vấn đề cơ bản của con người. Thượng đế ban cho mỗi người “chín giác quan” (chín lỗ), trong đó các cơ quan ăn, uống, thở, đẻ, xức, cù… chỉ là một, nhưng mắt phải có hai thì mới nhìn rõ. , tai cũng có 2 tai để nghe, thậm chí là 2 tai ở 2 hướng khác nhau để nghe được nhiều chiều. Ngay cả người khôn ngoan cũng chinh phục thế giới bằng cách nghe và nhìn rõ ràng. Các vị thần được con người tôn thờ thường có khả năng nghe và nhìn phi thường. Thiên Lý Nhi, Thiên Lý Nhãn đang ở trong chính điện chăm chú nghe, thấy rõ thế gian phúc thần. Vì vậy, trong tâm thức của người xưa, khả năng NGHE được coi là một phẩm chất quan trọng để người thường cũng như bậc vĩ nhân có thể tu thân, trị quốc, bình thiên hạ.

Xem thêm :   Giám đốc CDC là gì? - Phó giám đốc CDC là gì?

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi Tài Thuận Phong là gì? Cakhia TVmời bạn xem thêm các bài viết hay trong chuyên mục Có thể bạn chưa biết? trong tài liệu của Hoaieu.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thuận phong nhĩ là gì? – Nghĩa của từ Thuận phong nhĩ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *