Rate this post

Con sâu là một loài động vật giống chim, có mỏ màu đỏ. Giun thường xâm nhập vào những ngôi mộ mới để bắt linh hồn của những người mới chết, những người chưa trở lại âm phủ, nhưng quanh quẩn quanh ngôi mộ trong khoảng thời gian bảy tuần.

Đêm đêm quỷ ám dày vò anh, bắt hồn ma phải khai ra tên cha, mẹ, con… để thần cướp đi những linh hồn đó khi người thân của người chết còn sống. . có tang lễ, người đời gọi hắn là phù vân, đại khái có thể nói là hắn đã chết (Mang gia). Đây cũng chính là lý do vì sao những đêm khuya người ta thường nghe tiếng gọi “Cha, mẹ” vang vọng gần như xa xăm trong các nghĩa trang còn mồ mả mới.

Một giai thoại khác về Ngải Thần kể rằng kiếp trước có một nhóm người cùng nhau làm điều ác, sau đó giấu giếm khi đầu thai rồi vô tình xuyên không sang kiếp mới. được đầu thai vào cùng một gia đình (có thể thay đổi theo thế hệ), sau đó người đó chết và bị yêu ma, vua quan đánh đập dã man để tra khảo và thú nhận mọi tội lỗi mình và những người khác đã phạm. người kia đã làm việc với tôi trong một kiếp trước. Sau đó, Diêm Vương sẽ cử Thần Xung đi bắt những người còn lại trong nhóm. Đây cũng được coi là nguyên nhân khiến sau khi một người chết, lại có thêm nhiều người trong cùng một gia đình chết oan.

“Côn trùng ma thuật” được tạo ra như thế nào?

Ông Thông Ch – người có biệt tài chữa bệnh điên đã nói ở bài viết trước, không chỉ chữa bệnh giỏi mà còn nổi tiếng trong vùng với một lĩnh vực khác, đó là chữa giun. Nhưng hãy nghe ông nói về bản chất của “con sâu” này: “Nếu ai đến xin bùa chú, tôi sẽ đe dọa: tang tóc triền miên, vài đời nữa sẽ theo… Trước hết phải dọa họ, tôi sợ rồi. .Đi theo tôi.Nhưng sau đó bạn phải trấn an họ ngay lập tức.

Người dân quê chúng tôi hay mê tín dị đoan nên mỗi khi trong nhà có người chết là lại lo lắng. Ngoài ra, lại còn tốn thêm tiền của, ma chay cho người chết khiến người ốm chán ăn, biếng ăn, làm ăn kém hiệu quả. Nếu bạn không thông minh, bạn sẽ bị ốm và công việc kinh doanh của bạn sẽ đi xuống ngay lập tức. Nó ở ngay đó! Vì vậy tạo bùa nên tạo đủ thứ: xung quanh bùa vẽ những thứ ngớ ngẩn lên đó.

Xem thêm :   Tik Toker Phạm Thu Huệ Là Ai? Sự Thật Thú Vị Về Tik Toker Phạm Thu Huệ

Nhiều người không biết rằng lời thánh hiền là sách, sách vô đạo cũng là sách dối. Rồi giả vờ chửi bới, quyết định… để người ta tin bùa như đinh đóng cột. Mục tiêu là làm cho họ cảm thấy an toàn và không phải lo lắng. Chẳng có vấn đề gì với việc đấy cả!”

Linh hồn là gì?  Hiện tượng ma quái được đề cập trong game mới từ DUT Studio

Đây là lá bùa do “thánh” Hằng ở Xuân Tây, Cẩm Mỹ, Đồng Nai ban cho những người đến lễ. Ảnh: Báo Công an TP.HCM.

Thầy Thông Ch chỉ dừng lại ở mức lóa mắt khi người ta tự động kéo đến chiêm bái. Một số người khác thì không “hiền lành” như vậy. Ông Tư B ở Ngọc Thụy cũng kể: “Nhà có người chết, nếu không chịu lấy bùa, tôi sẽ đuổi côn trùng về nhà đó và đến tối tôi sẽ cho nó ho, hắt hơi. ở trong nhà. .

Không sao đâu, tôi đã bắt con cóc nhét cái ống vào miệng và khâu nó lại. Khi chủ đi vắng, tôi sai người đem con cóc vào gầm giường nhà chủ. Có đèn thì bình tĩnh, tắt đèn thì ho sặc sụa”.

Có gia đình, sau khi có người chết, ban đêm luôn có tiếng gõ cửa nhưng không ai ra xem. Ban đêm không có đèn điện nên nghe tiếng gõ cửa, không nghe thấy tiếng người nên ai cũng tưởng ma về. Sự thật là thế này:

Một thầy giáo tên Cảnh M viết tự truyện kể: “Để lấy tiền của một phú ông vừa mới chết, tôi có cách làm ma gõ cửa. Để làm được điều này, vào đêm chủ nhà an táng người thân, tôi đã cử người quét sơn nước lên cửa nhà đó. Đây là loại dơi nước ưa mùi nên bay vào ban đêm, đập cánh và có mùi thơm ngào ngạt. Nếu bạn nhìn thấy một ánh sáng, nghe thấy tiếng bước chân, chúng sẽ bay trở lại.

Vì vậy, chủ nhân chỉ nghe thấy tiếng gõ cửa, nhưng không thấy ai. Kinh hãi, họ vội mang thầy giơ tay về lập bàn thờ để cúng và làm lễ trừ tà. Chúng tôi lập một bàn thờ đắt tiền và giả làm bùa, tẩy uế nghĩa là rửa cửa bằng nước phép và dán một lá bùa. Điều này sẽ trừ tà khí cho gia chủ vì có mùi dơi sẽ không còn bay đến đập cánh.

Xem thêm :   Vi khuẩn axit lactic là gì?

Ớn người nhất, khủng khiếp nhất là tiếng khóc của một người bị tra tấn từ ngôi mộ của người vừa mới chết. Ngay khi gặp trường hợp này, bạn nên cúng vái thật nhiều và khéo léo mời thầy. Mà chỉ những gia đình có máu mặt mới “chơi” với những cô giáo này.

Trong trường hợp đó, mọi người suy đoán rằng vì người này khi chết không được êm đẹp hoặc có nhiều nghiệp chướng nên Thượng đế đã sai Shen Kem quỳ xuống để tra hỏi tội ác. Và vì người chết bị hành hạ quá nặng nên từ trong mộ phát ra tiếng khóc than. Để tránh sự tra tấn như vậy, phải mời một thuật sĩ để thực hiện câu thần chú.

giun thần là gì?  Hiện tượng bóng ma được nhắc đến trong game mới của DUT Studio 2

Đây là một hình thức khác của bùa hộ mệnh. Có tài “thánh” cũng không đoán được bùa viết hay vẽ gì, vì bùa được viết nguệch ngoạc. Ảnh: Internet.

Bí mật của cách gọi đó là thế này: Người ta chôn một con mèo trong một cái hố có đậy bằng cái niêu (niêu sành cũ dùng để đồ xôi – TG) có một cái lỗ dưới đất (cho mèo thở) ngay bên cạnh. gần mộ người chết. Đợi đến khi màn đêm buông xuống, họ mới thả mèo xuống, tiếng mèo kêu khiến chủ nhân tưởng người trong nhà đang bị tra khảo.

Ban đêm không ai dám ra mộ xem tiếng nói ra sao. Chậc chậc chậc chậc chậc chậc chậc chậc chậc chậc. Để yên tâm, họ sẽ mời ngay thầy cúng đến. Nếu đúng là tác giả của mèo thì chỉ cần làm lễ cúng rồi đêm phóng sinh hoặc giết chết là mồ mả đẹp ngay.

Nếu chủ nhân mời một cô giáo khác không phải là tác giả, con mèo sẽ tiếp tục kêu meo meo và khi đó cô giáo này không phải là chủ nhân, nó sẽ đi khắp nơi để tìm đúng tác giả.

sự mê hoặc của côn trùng

Đó là chuyện về côn trùng thần thánh, còn chuyện “nghiên cứu” liệu pháp côn trùng thần thánh thì sao? Hãy nghe lương y Nguyễn Văn Th ở Phương Độ (Hà Tây), người từng nổi tiếng về mở lăng mộ chữa bệnh cho thần linh, tiết lộ bí quyết:

Xem thêm :   Bạn là ai trong Countryhumans ?

“Nhà nào xui thì hai ba người chết ngay, tôi đã thông báo là có giun. Không ai sợ cái chết sắp xảy ra, hãy mời tôi đến thờ phượng. Gặp chủ nhân, ta hẹn.” rồi dọa mở mộ làm bùa. Trò đời “Có bệnh thì vái tứ phương”, khi gia đình khó khăn dễ lấy lời của ai cho Nó.

Tôi giả vờ quan trọng và nói: “Để mở được cái lỗ này, anh phải có tay nghề cao mới chữa được, nếu không ‘nó’ sẽ giết anh”. Nhưng nếu bạn ở bên tôi, đừng sợ. Tôi được cho phép. Tôi cần hai người khỏe mạnh đi theo tôi. Tôi đứng để tiếp tục đào.

Tôi nói với những người này: “Nếu các bạn đào và thấy có mùi hôi thì đừng nhổ ra”. Tôi được phép tẩy trừ tập khí bất tịnh.

Khi tấm ván mở ra, tôi bảo họ lên để tôi xuống làm phép. Tôi đã có một gói chất khử trùng trong túi. gồm có bùa chú, sương sáo, sầu ma, ô dầu, ba kích, đinh hương, hồi, quế chi, bạc pha lê, sắt pha lê, chiết xuất đồng… và một nắm trầu cau. Những hạt còn sót lại nhặt ngoài chợ gọi là “Bách bạch trăm chữ” trộn lẫn với nhau, tôi chỉ việc rắc lên mặt đàn và đốt một nắm lớn hương cho khỏi thối.

Sau khi xịt, triệu tập chúng đến vết nứt rồi xịt đợt khác lên xác chết. Làm phép rồi yểm bùa. Nhờ có “thuốc giải” mà tôi trở nên nổi tiếng như một ảo thuật gia điêu luyện và kiếm được tiền từ mọi người.”

Tôi nghĩ ở điểm này độc giả nên có kiến ​​thức cơ bản về những mánh khóe của “nghề dạy học”. Vì vậy, đừng bao giờ lãng phí tiền của bạn vào những lời đề nghị đắt tiền để làm giàu cho tổ tiên của bạn.

Thông qua bài viết Con sâu thần thánh là gì? Hiện tượng ma quái được đề cập trong game mới của DUT Studio Thcsyentran.edu.vn có trả lời truy vấn tìm kiếm của bạn không? Nếu chưa hãy để lại bình luận về trường THPT Yên Trấn xin hãy trả lời.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thần Trùng là gì ? Hiện tượng ma quỷ được nhắc đến trong tựa game mới của DUT Studio . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *