Rate this post

Snowflakes hay “bông tuyết” là thuật ngữ được người dùng Internet sử dụng rất nhiều nhưng không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của nó.

“Snowflakes” và “Snowflake Generation” là những cụm từ được người dùng sử dụng khá thường xuyên, nhất là khi lượng người dùng từ này tăng lên đáng kể kể từ sau vụ sập trường học ở Mỹ năm 2016. Khi một bộ phận người dùng Internet không khỏi phẫn nộ bởi trang phục Halloween phản cảm.

Snowflakes là gì và tính cách của họ như thế nào?

Vậy bạn có biết “bông tuyết” và “bông tuyết” là gì không? Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu chiêu thức được nhiều người dùng Internet này sử dụng nhé.

Trong tiếng Anh, snowflakes có nghĩa là bông tuyết, nhưng khi được cư dân mạng sử dụng, nó lại được hiểu theo nghĩa bóng, tức là ám chỉ việc giới trẻ ngày nay đang sống theo lối sống mà cái tôi rất cao, muốn làm gì thì làm. ích kỷ nhưng dễ bị tổn thương và cũng tự chuốc họa vào thân.

Snowflakes là gì và tính cách của họ như thế nào?  2

Nói một cách đơn giản hơn, bông tuyết ám chỉ những người nhạy cảm, dễ bị xúc phạm và buộc cả thế giới phải tập trung vào họ và cảm xúc của họ. Đây là một dải mỏng manh như bông tuyết và có thể tan ra bất cứ lúc nào, dễ bị tổn thương và không thể phục hồi.

Xem thêm :   Tik Toker Kiều Travel Là Ai? Sự Thật Thú Vị Về Tik Toker Kiều Travel

Đặc điểm của bông tuyết

Người đai tuyết thường có những đặc điểm đáng chú ý sau

  • Được bao bọc trong sự chăm sóc của cha mẹ, sống đầy đủ về vật chất nên khi gặp khó khăn thường buông xuôi, sức chịu đựng kém, thường kêu ca và tìm cách bỏ cuộc. . Những người này cũng hay đổ lỗi, bao biện, thiếu kiên nhẫn, kỳ vọng rất cao vào công việc….
  • Snowflakes là những người ích kỷ, không thích bị chỉ trích dưới bất kỳ hình thức nào và cảm xúc của họ là trung tâm của cuộc thảo luận.
  • Họ tự cho mình là cái rốn của vũ trụ, bản thân luôn vượt trội so với người khác, tự do ngôn luận nhưng không cho phép người khác làm trái ý kiến ​​của mình.
  • Cho rằng mình luôn đáng thương, đau khổ đủ thứ, luôn buồn cô đơn, rồi oán trách, cho rằng người khác là nguyên nhân.
  • Có thể tìm ra nguyên nhân của sự xúc phạm, rồi trở thành nạn nhân, rồi tiếp tục phàn nàn hơn là hành động.
  • Nó thường lặp đi lặp lại những sự kiện mà họ đã phải chịu đựng trong quá khứ, nhưng có những sự kiện do họ tưởng tượng ra khiến cuộc đời họ trở nên bi thảm hơn những sự kiện khác.
  • Bạn không thích chịu trách nhiệm về lỗi lầm của mình, dù sao họ cũng là những đứa trẻ không chịu lớn lên.

Snowflakes là gì và tính cách của họ như thế nào?  3

Gen Z được đánh giá là thế hệ thông minh, tháo vát và có thể tiếp cận nhiều cái mới nhưng một bộ phận Gen Z lại rất được bảo vệ nên thiếu sự ổn định. Những góp ý của một cá nhân hay một nhóm nhằm giúp xây dựng con người tốt hơn thường bị các “bông tuyết” coi là sự xúc phạm cá nhân, từ đó hạn chế khả năng hoàn thiện bản thân.

Xem thêm :   No Nut November là gì? Ý nghĩa và cách vượt qua ngày “chay tịnh” của đàn ông - THCS Yên Trấn

Xét cho cùng, những bông tuyết là những người rất mong manh, chúng có thể vỡ bất cứ lúc nào, chúng coi sự đau khổ của chúng là lớn lao, đau đớn, và sau đó cho phép mình cảm thấy đặc biệt hơn. người khác. Chỉ cần một vài biến cố nhỏ trong cuộc sống cũng có thể khiến họ tổn thương, mệt mỏi và thường than thở cho số phận của mình.

Với đông đảo bạn trẻ yêu thích phương Tây, họ nhận thấy sự giống nhau của thuật ngữ “snowflake” khiến nhiều người bức xúc nhưng cũng được đưa vào Từ điển tiếng Anh Collins năm 2016.

Thông qua bài viết Bông tuyết là gì và tính cách của thế hệ “bông tuyết” là gì? Cakhia TVcó trả lời truy vấn tìm kiếm của bạn không? Nếu chưa hãy để lại bình luận về trường THPT Yên Trấn xin hãy trả lời.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Snowflakes là gì và những người thuộc thế hệ “bông tuyết” thường có tính cách như thế nào? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *