Rate this post

Mã thông báo SNM là gì?

Tiền tệ SNM là gì? Những ngày gần đây, từ khóa SNM coin, SNM token trở thành xu hướng hot trên các nền tảng mạng xã hội đặc biệt đối với thị trường tiền điện tử trong mùa downtrend do giá tăng chóng mặt. hơn bao giờ hết 18 lần một ngày sau mã thông báo này.

SNM
SNM

1. Mã thông báo SNM là gì?

SNM là token được phát triển trên nền tảng công nghệ chuỗi khối Ethereum nổi tiếng.

Tuy nhiên, nó là một đồng tiền khá cũ và không nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư cho đến khi nó được Binance liệt kê cho cặp SNM/BUSD là đồng tiền ổn định của sàn giao dịch đó, tăng hơn 1.800% lên 3,82 đô la – tăng 18 lần chỉ sau 1 năm. Đợt tăng giá này đã khiến các nhà đầu tư tiền điện tử chuyển sự chú ý sang vùng đất SNM.

Tính đến hôm nay, 21.11.2022, giá SNM trên Coingecko đã giảm xuống chỉ còn 1,49 USD. Vì vậy, mã thông báo SNM đã giảm một nửa giá ATH của nó. Vậy bây giờ tôi có nên đầu tư vào SNM coin không? Tìm hiểu thêm chi tiết dưới đây.

Xem thêm :   Tiểu Sử Hot girl Quỳnh Hương
Mã thông báo SNM là gì?
Mã thông báo SNM là gì?

2. Giá của SNM Coingecko/SNM CoinMarketCap?

Hiện tại ngày 21/11/2022 là giá SNM coin trên Coinecko và CoinMarketCap $1,49. Giảm một nửa so với ngày hôm qua 20.11.

3. SNM có nên đầu tư không?

Hiện tại, giá SNM coin đã tăng khá nhiều so với ban đầu, lên tới 18 lần trong mùa xu hướng giảm, khi không có dòng tiền mới nào đổ vào thị trường tiền điện tử, chỉ có các nhà đầu tư cũ, sàn giao dịch và MM giao dịch với nhau.

SNM cũng có dấu hiệu bán ra ở mức 3,82 đô la vào ngày hôm qua (20/11) sau khi được MM niêm yết. Do đó, nếu bạn mua SNM vào thời điểm này, khả năng tăng giá là rất nhỏ và rủi ro mất tiền là rất cao.

Ngoài ra, đây là thời điểm cuối năm, nhà đầu tư có xu hướng rút tiền để chi tiêu mua sắm Tết, cả trong và ngoài nước, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán đang đến gần.

Bạn cũng nên chú ý, hiện đang là mùa World Cup, phần lớn dòng tiền được trích ra để cá cược bóng đá, các nhà đầu tư không còn mặn mà với thị trường tiền điện tử.

Với xu hướng CZ muốn niêm yết các cặp mã thông báo/BUSD để mở rộng thị phần stablecoin của Binance, các cặp mã thông báo/BUSD được liệt kê chưa được bơm có thể sớm được định giá bằng MM. Tuy nhiên, hiện tại đang là giai đoạn xu hướng giảm và từ những lý do trên, bạn có thể có câu trả lời rằng mình có nên đầu tư vào SNM token hay không.

Xem thêm :   Kim Tuyến FAPTV là ai? Tiểu sử cô nàng răng khểnh đáng yêu

4. Mua bán tiền kỹ thuật số tại Việt Nam có hợp pháp không? Chơi xu có an toàn không?

Quy định về tiền ảo tại Việt Nam

Giao dịch tiền ảo hiện không được pháp luật Việt Nam chấp nhận và bảo vệ, tiền ảo không được công nhận là tài sản và rất rủi ro. Như vậy, không có sàn giao dịch tiền ảo hay tiền kỹ thuật số nào được cấp phép hoạt động chính thức tại Việt Nam.

Vì vậy, việc đầu tư vào tiền ảo, tiền kỹ thuật số, mua bán coin là hành vi không được pháp luật Việt Nam bảo vệ.

Trên đây là những thông tin về SNM coin là gì. Mã thông báo SNM là gì? Giá SNM Coinecko, SNM CoinMarketCap? Được thực hiện hoàn toàn bởi thcsyentran.edu.vn.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích tại mục Tài liệu tại thcsyentran.edu.vn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết SNM coin là gì? Đồng SNM – SNM token là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *