Rate this post

Sigil được tin tưởng rộng rãi trong phép thuật nghiên cứu. Tuy nhiên, rất ít người biết ý nghĩa của từ này. Trong bài viết dưới đây Thcsyentran sẽ giải thích rõ Sigil là gì? Bạn sẽ rất ngạc nhiên. Theo Thcsyentran!

Sigil là gì?

Sigil là gì?
Sigil là gì?

Một sigil là một biểu tượng được sử dụng trong ma thuật. Ý nghĩa của nó là giúp bạn thay đổi kết quả hiện tại theo ý muốn của mình. Tất cả các dấu hiệu đều được mã hóa với một mục đích cụ thể như: cuộc sống sung túc, hạnh phúc viên mãn, hút khách, tiền vào như nước…

Ngày nay, các dấu hiệu được sử dụng để thực hiện mục tiêu của bạn. Bạn có thể tự tạo mã thông báo và gắn nó với các mục tiêu cụ thể và cố gắng biến nó thành hiện thực. Năng lực nhiều hiểu một cách đơn giản, đó là hiện thực hóa suy nghĩ của mình, là động lực để bạn phấn đấu, cố gắng đạt được nó.

Có nhiều cách để kích hoạt Sigil, sau đây là một số cách kích hoạt phổ biến:

câu chuyện của sigil

Trong phép thuật nghi lễ thời trung cổ, thuật ngữ sigil thường được sử dụng để chỉ các dấu hiệu huyền bí đại diện cho các thiên thần và ác quỷ khác nhau mà pháp sư có thể triệu hồi. Sách giáo khoa về ma thuật, được gọi là ma đạo thư, thường liệt kê các trang về những phép thuật như vậy. Một danh sách đặc biệt nổi tiếng là trong Lesser Key of Solomon, mang dấu hiệu của 72 hoàng tử của hệ thống thế giới ngầm để các pháp sư sử dụng. Những dấu hiệu như vậy được coi là tương đương với tên riêng của linh hồn, và do đó mang lại cho thầy cúng một biện pháp kiểm soát chúng sinh.

Xem thêm :   Tiểu Sử Hot girl Đỗ Phan Thanh Nhi

Một đoạn trích từ Sefer Raziel HaMalakh thể hiện nhiều câu thần chú khác nhau (hoặc סג TOUR, segulot, trong tiếng Do Thái).

Một cách phổ biến để tạo dấu hiệu của các linh hồn cụ thể là sử dụng kameas (hình vuông ma thuật) – tên của các linh hồn được chuyển thành số, sau đó được đặt vào ô vuông ma thuật. Các vị trí sau đó được kết nối bằng các đường, tạo thành một hình trừu tượng.

Từ sigil… có một lịch sử lâu đời trong ma thuật phương Tây. Các thành viên của Golden Dawn hoàn toàn quen thuộc với nó (bằng cách kết hợp các chữ cái, màu sắc, thuộc tính và sự kết hợp của chúng, bạn có thể xây dựng hình ảnh kính thiên văn của một lực. , sigil được sử dụng để theo dõi dòng điện. Nó gọi một lực nguyên tố cụ thể để hành động ” ) và được dùng để làm bùa may mắn. Một sigil giống như một chữ ký hoặc dấu hiệu của một thực thể thần bí.

Sigil Magic là gì?

Sigil Magic là cách thực hành chính thức để tạo ra các dấu hiệu (hoặc biểu tượng có mục đích) để thay đổi cách thực hành của bạn. Những người thực hành ma thuật sigil kết hợp khả năng tự phản ánh, sự sáng tạo, ý chí và nghi thức để thể hiện mong muốn của họ.

Điều kỳ diệu của Sigil dựa trên triết lý rằng chúng ta là những người đồng sáng tạo ra thực tiễn. Như vậy, chúng tôi được trao quyền để thực hiện những thay đổi mà chúng tôi mong muốn, miễn là chúng phù hợp với mục đích và ý chí sống cuối cùng của chúng tôi.

Xem thêm :   Tik Toker Trần Thị Thu Trang Là Ai? Sự Thật Thú Vị Về Tik Toker Trần Thị Thu Trang

Hướng dẫn cách tạo bảng tên Sigil nhanh nhất

Có nhiều cách tạo nhãn hiệu ở nhiều khía cạnh khác nhau nhưng cách tạo tên nhãn hiệu là phổ biến nhất. Cùng học cách làm bảng tên nhé.

Những thứ bạn cần chuẩn bị là giấy trắng, một chiếc khuy tròn và một cây bút chì. Làm như sau:

 1. Tạo một khung có 3 đường kẻ ngang và 7 đường kẻ dọc.
 2. Viết số từ 1 đến 9 vào ô vuông nhỏ ở dòng đầu tiên.
 3. Dòng 2,3,4 hoàn thành bảng chữ cái tiếng Anh theo thứ tự từ trái sang phải. (cùng ảnh)
 4. Và sau đó vẽ một vòng tròn.
  Trong một vòng tròn, ở trên cùng, bắt đầu viết số 1, sau đó là các số 4, 6, 2, 9, 5, 8, 3, 7 theo chiều kim đồng hồ (chú ý khoảng cách giữa các chữ cái). ).
  Và sau đó viết tên của bạn ở bên cạnh.
 5. Bỏ các nguyên âm chứa các âm sau: U – E – A – O – I – Y.
 6. Viết các từ còn lại bên dưới.
 7. Nhìn vào bảng đã tạo (gồm các chữ số và chữ cái ở trên), ghép chữ cái còn lại trong tên (đã bỏ các nguyên âm) với số trong bảng rồi nhập các số bên dưới.
 8. Xóa các số giống nhau, theo thứ tự từ trái sang phải (ví dụ: đầu số 1 – 0 – 7 – 3 – 7 sau khi xóa thành đầu số 1 – 0 – 7 – 3).
 9. Bây giờ so sánh với vòng tròn đã vẽ và khớp các số. Trên chữ số đầu tiên, tạo một hình thu nhỏ để bắt đầu, khi được kết nối với chữ số tiếp theo, hãy tạo một nét (như hình), trên chữ số cuối cùng đánh dấu một mũi tên.
Xem thêm :   Cách ly tập trung xong cần giấy tờ gì để về nhà?
Cách tạo Sigil
Cách tạo Sigil

Làm thế nào để kích hoạt Sigil?

Có nhiều cách để kích hoạt Sigil, sau đây là một số cách kích hoạt phổ biến:

 1. kích hoạt lửa
 2. kích hoạt nước
 3. Kích hoạt thông qua thiền định và hạnh phúc tối thượng

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn ý tưởng về một dấu hiệu là gì. và cố gắng làm theo hướng dẫn, làm dấu hiệu với tên của bạn. Nó sẽ rất thú vị. Hãy thường xuyên ghé thăm Ben Computer để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé.

Hình ảnh đẹp nhất của tạo hóa Silgil

Làm thế nào để làm Sigil của tình yêu
Cách làm dấu ấn tình yêu
Làm thế nào để kết bạn Sigil
Làm thế nào để kết bạn Sigil
dấu hiệu 2022
dấu ấn
dấu hiệu sức khỏe
dấu hiệu sức khỏe

Video cách tạo Sigil

TIÊU ĐỀ Sigil là gì? Hướng dẫn tạo Sigil nhanh nhất 2022 Bạn đã trả lời câu hỏi bạn đang tìm kiếm? Nếu không xin vui lòng bình luận Sigil là gì? Hướng dẫn tạo Sigil nhanh nhất 2022 dưới đây để Cakhia TV thay đổi và nâng cao chất lượng vật phẩm ngày càng tốt hơn. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của: Trường THPT Yên Trấn.

Không sao chép vui lòng để lại nguồn bài viết này: Sigil là gì? Hướng dẫn tạo Sigil nhanh nhất 2022 của Thcsyentran.edu.vn nhé.!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Sigil là gì? Hướng dẩn tạo Sigil nhanh nhất 2022 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *