Rate this post

Thư Lệ Đó là ai? Cô được nhiều khán giả biết đến với tư cách là một TikToker, người mang đến một phong cách ẩm thực thuần chay mới mẻ theo phong cách châu Âu. Với công thức mới, cách trang trí đẹp mắt, phong phú đã giúp anh đến gần hơn với người xem. Trong bài viết này từ THPT Yên Trấnchúng tôi mời bạn tìm hiểu về ShuShu!

Shushu Lê là ai?

ShuShu Le là một TikToker mang đến phong cách ẩm thực thuần chay kiểu Âu mới mẻ qua công thức chế biến độc đáo, mới lạ, bày trí bắt mắt và vô cùng phong phú. Như vậy, ShuShu Lê đã mang đến cho các bạn trẻ một góc nhìn khác về ăn chay.

Shushu Le là ai?

Được biết, cô đã ăn chay hơn 10 năm và theo lối sống lành mạnh. ShuShu tiếp xúc với đồ chay từ rất sớm vì gia đình cô đều ăn chay.

Hiện cô đang sở hữu một nhà hàng chay theo phong cách Âu. Shu đang hoạt động trên 3 nền tảng truyền thông xã hội lớn: TikTok, YouTube và Instagram.

Tiểu sử của Shushu Le

Dưới đây là tóm tắt thông tin tiểu sử của ShuShu Le:

tên thật Thư Lệ
Tên gọi thông thường Thư Lệ
Năm sinh Nó đang được cập nhật
Chỗ ở Hà Nội
đang làm việc Kinh doanh, Người tạo nội dung
Cao Nó đang được cập nhật
Cân nặng Nó đang được cập nhật
trang chính
Facebook
TIKTok
Instagram
lên YouTube

Shushu Le tên thật là gì?

ShuShu Le cũng là tên thật của cô. Đây là người tiên phong trong hướng dẫn nấu ăn thuần chay của Châu Âu và là ngôi sao đang lên trong lĩnh vực ẩm thực.

Shushu Le tên thật là gì?

Shushu Le sinh năm nào?

Hiện thông tin về năm sinh của Shu đang được Cakhia TV cập nhật.

Xem thêm :   Thầy Thích Thông Lạc - Chi tiết về vị trưởng lão đáng kính

Shushu Le sinh ra ở đâu?

ShuShu Le sinh ra tại Việt Nam, năm 11 tuổi anh cùng gia đình sang Đức sinh sống. Năm 2019, cô quyết định trở về Việt Nam sinh sống và hiện cô đang sống ở Hà Nội.

Shushu Le cao bao nhiêu? Nặng thế nào?

Thông tin về chiều cao, cân nặng của ShuShu Le đang được cập nhật.

Tài khoản mạng xã hội của Shushu Le

Cô ấy đang hoạt động trên 4 nền tảng mạng xã hội chính: Facebook, Instagram, TikTok và YouTube:

  • Kênh trang người hâm mộ:
  • kênh Facebook:
  • kênh instagram:
  • Kênh TikTok:
  • Kênh Youtube:

Tài khoản mạng xã hội của Shushu Le

ShuShu Le – Giới trẻ bình thường hóa việc ăn chay

ShuShu sinh ra ở Hà Nội. Năm 11 tuổi, Shu cùng cha mẹ chuyển đến Đức và gia đình cô có truyền thống ăn chay lâu đời.

ShuShu cũng dần thay đổi thói quen ăn chay từ năm 2009. Cô cho biết mình chọn chế độ ăn này vì biết được câu chuyện đằng sau ngành công nghiệp thịt từ những cuốn sách và câu chuyện khuyến khích vận động. môi trường.

ShuShu Le - Giới trẻ bình thường hóa việc ăn chay

Cô chia sẻ, nhờ nhịn ăn sớm nên mọi việc diễn ra rất suôn sẻ. Cô luôn có đủ năng lượng để làm việc trong một ngày dài, tinh thần cũng trở nên tích cực, ít cáu giận hơn.

Nhờ đó, ShuShu luôn duy trì niềm đam mê nấu nướng, luôn tìm tòi, sáng tạo các món ăn từ nhiều nền ẩm thực khác nhau, đặc biệt là ẩm thực Âu.

ShuShu Le - Giới trẻ bình thường hóa việc ăn chay

ShuShu cũng chia sẻ, khi mới chuyển sang ăn chay, Đức là quốc gia không có nhiều món chay, ngay cả rau củ cũng khó mua, đến thành phố Shu cũng khó mua được đậu phụ.

Thức cho biết, mình đã phải tìm hiểu nhiều cách để thay đổi thực đơn, cũng như làm phong phú các món ăn hàng ngày để tránh nhàm chán.

Nhờ sự yêu thích khám phá này, ShuShu đã có nhiều triết lý hơn trong việc chế biến các món chay và sau đó mở nhà hàng chay của riêng mình tại Hà Nội.

ShuShu Le - Giới trẻ bình thường hóa việc ăn chay

Những người mới ăn chay sẽ thường gặp phải tình trạng mệt mỏi. Tuy nhiên, trong bất kỳ chế độ ăn kiêng nào cũng phải có sự cân bằng. Shu cho biết cô thường ăn nhiều thực phẩm giàu đạm, cắt giảm tinh bột, ăn nhiều rau và các loại đậu để nạp đủ năng lượng cho cơ thể.

Xem thêm :   Cách đăng ký mạng Viettel 30 ngày

Thức nói thêm:

“Một cách khác để bình thường hóa việc ăn chay và làm cho các món ăn chay hấp dẫn hơn là che giấu những thành phần mà bạn không thích theo cách làm cho món ăn ngon hơn.

Ẩm thực luôn có những biến tấu và ai cũng có thể làm được mà không cần tuân theo một quy tắc nghiêm ngặt nào.”

Shu cũng chỉ ra rằng, chúng ta hãy thử tìm hiểu nguồn gốc nguyên liệu trước rồi tập trung vào thứ mình cần để có thể thay đổi hương vị, thành phần cho phù hợp với khẩu vị của mình.

ShuShu Le - Giới trẻ bình thường hóa việc ăn chay

Mang hương vị mới cho món chay – Món chay kiểu Âu

Quyết định mở quán chay trước khi dịch bệnh xảy ra. Thức cho biết nghề của anh rất ngẫu nhiên.

Khi đó Shu về Việt Nam làm việc theo lời mời của một doanh nghiệp nhưng Shu nhận thấy cách điều hành của công ty không phù hợp với quan điểm của mình nên Shu quyết định tìm hiểu và mở nhà hàng. Thế mạnh thực sự của nó là chuyên về các món chay kiểu Âu.

Mang hương vị mới cho món chay - Món chay kiểu Âu

Hiện tại, các sản phẩm mà Shu kinh doanh tập trung vào mảng thức ăn nhanh nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng và đảm bảo sức khỏe do nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài và không qua chế biến.

Tuy nhiên, trong tương lai, ShuShu vẫn muốn thử nghiệm sản xuất thịt nguồn gốc thực vật từ những thứ sẵn có ở Việt Nam để bán với giá rẻ hơn.

“Về Việt Nam, tôi rất bất ngờ về sự đa dạng của ẩm thực chay so với nước ngoài. Tuy nhiên, khi nếm thử, nhiều người sẽ nhận ra ngay đây là món ăn chay.

Thức ăn nhanh của tôi độc đáo ở chỗ không ai nghĩ nó là thức ăn có nguồn gốc thực vật dù nhìn bề ngoài hay mùi vị, nhiều người ăn nó trước khi tôi biết nó là đồ chay.”

Vì vậy, mọi người sẽ có cái nhìn thoải mái và dễ chịu hơn về việc ăn chay. Ăn chay không có nghĩa là chúng ta phải từ bỏ những món ăn mình yêu thích hay chỉ ăn rau sống trong ngày.

Xem thêm :   Chân lý là gì? Các đặc tính cơ bản và tiêu chuẩn của chân lý?

Mang hương vị mới cho món chay - Món chay kiểu Âu

Như vậy mọi người sẽ có cái nhìn cởi mở và thoải mái hơn về việc ăn chay, không cần phải từ bỏ những món ăn yêu thích hay chỉ ăn rau trong ngày”, cô nói thêm.

Khi bắt đầu mở nhà hàng, Shu cũng gặp phải nhiều phức tạp. Nhưng nhờ triết lý làm việc trong nhà hàng thời còn đi học ở Đức và niềm yêu thích nấu nướng bẩm sinh, cô đã vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh.

Mang hương vị mới cho món chay - Món chay kiểu Âu

Trong tương lai, ShuShu dự định sẽ phát triển thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam, đồng thời lan tỏa niềm đam mê ẩm thực và lối sống thuần chay trong giới trẻ.

Hiện tại, Shu đang xây dựng kênh TikTok và YouTube chuyên về ẩm thực chay mang tên ShuShu Le và đang nhận được rất nhiều lượt theo dõi, yêu thích từ cộng đồng mạng.

Các bạn có thể xem các video dạy nấu ăn của ShuShu Lê:

Tháng 11 năm 2022, ShuShu Le ra mắt cuốn sách DU LỊCH CHAY – GIA VỊ VIỆT NAM. Cuốn sách bao gồm khoảng 50 công thức món chay Âu được chế biến từ những nguyên liệu cơ bản trong ẩm thực Việt Nam.

Đây sẽ là một hành trình ẩm thực vô cùng sáng tạo và độc đáo dành cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu về lối sống thuần chay và xanh đang trở thành xu hướng hiện nay.

Sách của ShuShu Lê

Một số hình ảnh của ShuShu Lê

Dưới đây là một số hình ảnh của ShuShu Lê:

Một số hình ảnh của ShuShu Lê

Một số hình ảnh của ShuShu Lê

Một số hình ảnh của ShuShu Lê

Một số hình ảnh của ShuShu Lê

Một số hình ảnh của ShuShu Lê

Tôi hy vọng bạn hiểu thông qua bài viết này Thư Lệ Đó là ai? Cô là một trong những người trẻ tiên phong, dẫn đầu phong cách sống thuần chay châu Âu tại Việt Nam. Nếu thấy thông tin hữu ích hãy like, share hoặc để lại bình luận ở phần bình luận bên dưới bài viết của tôi THPT Yên Trấn Vui lòng!

Đánh giá bài viết nàyCảm ơn bạn đã đọc bài viết ShuShu Lê – Cô gái Việt kiều Đức mở quán chay kiểu Âu . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *