Rate this post

Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến 12 chòm sao

Theo chiêm tinh học, Sao Thủy nghịch hành lần thứ 3 vừa đi qua vào ngày 2 tháng 10 năm 2022 và vào ngày 29 tháng 12 năm 2022, chúng ta sẽ đón Sao Thủy nghịch hành lần thứ 4 của năm 2022. Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa đi lùi của sao Thủy năm 2022 diễn ra như thế nào? Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến các cung hoàng đạo như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Mời bạn đọc nội dung bài viết.

Thường có khoảng 3 đến 4 lần sao Thủy nghịch hành trong một năm và mỗi lần kéo dài khoảng 3 tuần. Sao Thủy đi lùi lần thứ 4 diễn ra từ ngày 29 tháng 12 năm 2022 đến ngày 18 tháng 1 năm 2023 và đi từ 24 độ đến 23 độ trong cùng một cung Ma Kết trong tổng cộng 21 ngày.

1. Sao Thủy nghịch hành là gì?

Trong chiêm tinh học, sao Thủy là hành tinh đại diện cho suy nghĩ và giao tiếp, hay cụ thể hơn, sao Thủy ảnh hưởng đến mạng xã hội, công nghệ và chữ viết. Trong quá trình di chuyển ngược của sao Thủy trên bầu trời, tất cả các yếu tố trên trộn lẫn với nhau, gây ra thông tin sai lệch, chậm trễ và nguy cơ tràn. Sao Thủy nghịch hành không còn xa lạ với 12 cung hoàng đạo và đây chưa bao giờ là thời điểm tốt để bắt đầu những dự án mới hay lên kế hoạch cho những chuyến đi.

Sự đi lùi của sao Thủy này bắt đầu ở Ma Kết và kết thúc ở cùng một Ma Kết.

Sao Thủy nghịch hành mùa 2022

2. Mùa sao Thủy nghịch hành 2022

Sao Thủy nghịch hành vào năm 2022 sẽ xảy ra 4 lần trong các khoảng thời gian cụ thể sau:

  • Lần 1: Từ 14/01/2022 đến 03/02/2022, bắt đầu từ cung Bảo Bình và kết thúc từ cung Ma Kết.
  • Lần 2: Từ ngày 10 tháng 5 năm 2022 đến ngày 2 tháng 6 năm 2022, bắt đầu từ cung Song Tử và kết thúc từ cung Kim Ngưu.
  • Lần 3: Từ ngày 9 tháng 9 năm 2022 đến ngày 2 tháng 10 năm 2022, bắt đầu ở Thiên Bình và kết thúc ở Xử Nữ.
  • Lần 4: 29/12/2022 đến 18/01/2023, dưới cung Ma Kết.

Sao Thủy nghịch hành 3 4

Chu kỳ ngược dòng cuối cùng của năm 2022 bắt đầu khi chỉ còn vài ngày nữa là sang năm mới. Tuy nhiên, nó cũng là một chu kỳ nghịch hành quan trọng vì nó đảo ngược một cách khéo léo quá trình nghịch hành ban đầu của sao Thủy.

Có thể nói, lần thứ 4 này là một sự bổ sung để thời gian lên nước trở nên hoàn hảo hơn. Nếu có điều gì chưa hoàn thiện, Ma Kết có thể tận dụng thời gian này để củng cố, lấy đà và có cơ hội củng cố.

Xem thêm :   Vợ Dũng Nhí là ai? Tiểu sử, đời tư nghệ sĩ Dũng Nhí

4. Một số ảnh hưởng của Sao Thủy nghịch hành

Ảnh hưởng ngược của thủy ngân
Ảnh hưởng ngược của thủy ngân

Dưới đây là một số tác động của sự thay đổi này mà bạn nên biết:

4.1. Sao Thủy nghịch hành làm gián đoạn công việc

Trong vòng tuần hoàn nước ngược, những vấn đề như khả năng ăn nói, trí thông minh và khả năng suy luận của một người ít nhiều bị ảnh hưởng. Vì sao Thủy ảnh hưởng đến hệ thần kinh nên bạn dễ nổi nóng và phạm sai lầm khi nó di chuyển thất thường.

Những thỏa thuận hay giao dịch xảy ra trong thời gian này thường dễ bị thất bại và khó đạt được tiếng nói chung. Đôi bên cũng đồng ý nhưng cuối cùng không ký được. Những quyết định bạn đưa ra vào thời điểm này thường sẽ chống lại bạn và ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn.

4.2. Sao Thủy nghịch hành đang ảnh hưởng đến tài chính

Tổn thất tài chính là điều mà hầu hết mọi cung hoàng đạo đều trải qua khi sao Thủy nghịch hành. Vì hầu hết các công việc hoặc kế hoạch của bạn đều đi ngược lại với những gì đã xảy ra nên việc mất tiền là điều khó tránh khỏi.

4.3. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến giao tiếp

Thủy ngân ảnh hưởng đến hệ thần kinh nên nó cũng ảnh hưởng lớn đến khả năng giao tiếp của bạn. Lời nói lúc này có thể mang lại nhiều rắc rối cho chủ nhân. Do đó, mọi từ nên được xem xét cẩn thận vào thời điểm này. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi bạn nói.

4.4. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến các mối quan hệ

Có thể nói, khi sao Thủy nghịch hành, bạn sẽ mất tập trung, mọi thứ trở nên không rõ ràng và cần được giải thích.

Cùng với dáng đi chậm chạp, kỹ năng giao tiếp có vấn đề và kỹ năng tư duy kém, sự lo lắng của bạn lên đến đỉnh điểm vào thời điểm này. Tại thời điểm này, bạn nên tránh xung đột.

Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp mối quan hệ tan vỡ do hiểu sai ý nhau. Nhiều lời hứa đáng tin cậy đã biến thành kỷ niệm khó quên.

4.5. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến tài sản

Vận may của các chòm sao cũng có xu hướng giảm sút trong lần đi lùi này. Không chỉ tiền mà những tài sản có giá trị lớn khác cũng có xu hướng mất giá do hư hỏng, mất mát.

Những món đồ công nghệ của bạn có thể gặp phải các vấn đề như nhiễu sóng, lag, nhiễu sóng, tắt tiếng hoặc chỉ cần vứt đi, mua cái mới. Thậm chí có trường hợp những vật dụng này bị thất lạc không rõ nguyên nhân.

5. Làm thế nào để vượt qua Sao Thủy nghịch hành

Công bằng mà nói, sao Thủy nghịch hành đôi khi có thể mang đến những rắc rối mà bạn không lường trước được, nhưng nó cũng sẽ giúp bạn thận trọng và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Nếu phải ký một hợp đồng hoặc cam kết quan trọng trong giai đoạn này, bạn nên dồn thời gian, tiền bạc và công sức vào đó.

Đây là thời điểm tốt nhất để suy ngẫm và đánh giá. Bạn cần nhìn nhận vấn đề từ bên trong chứ không phải bên ngoài, từ đó hướng đến những mục tiêu cụ thể.

Xem thêm :   Cách tìm lại bạn đã xóa trên Zalo nhanh nhất chỉ với 2 phút

Lúc này, bạn nên tụng thần chú “nghỉ ngơi”. Không có gì bằng mất mát, đừng giải thích, hãy dành thời gian suy nghĩ về cảm giác đằng sau nó

6. 12 chòm sao phải làm gì để sao Thủy nghịch hành?

Để biết mùa sao Thủy nghịch hành này ảnh hưởng thế nào đến 12 cung hoàng đạo và cách điều chỉnh, mời các bạn xem chi tiết tại Cakhia TVdưới đây.

Bạch Dương – Tập yoga: Sao Thủy nghịch hành có thể ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của não bộ cũng như những cảm xúc bất chợt đến với Bạch Dương. Làm dịu những cảm xúc hỗn loạn và phản xạ bốc đồng bằng cách bắt đầu ngày mới với yoga.

Kim Ngưu – đáng mua: Trong những ngày cuối cùng của sao Thủy nghịch hành, sự thay đổi nhịp điệu của cung địa bàn thứ 5 khi Kim Ngưu tận hưởng cuộc sống sẽ khiến Kim Ngưu phải suy nghĩ lại về khái niệm hạnh phúc cá nhân của họ. . Họ bắt đầu giảm khối lượng công việc và tập trung dành thời gian cho bản thân.

Song Tử – thanh lọc cơ thể bằng nước trái cây: Là chòm sao được cai trị bởi sao Thủy, Song Tử được coi là cung hoàng đạo bị ảnh hưởng nhiều nhất trong quá trình sao Thủy nghịch hành. Trong thời gian này, các hiệu ứng ngược sẽ ảnh hưởng đến ngôi nhà thứ 5 của sự sáng tạo, Song Tử mong muốn. Điều này dẫn đến cảm giác ngột ngạt trong các mối quan hệ xã hội và khiến bạn dễ nổi cơn tam bành bất chợt. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm đến các loại nước ép trái cây giúp cân bằng âm dương bên trong, thanh lọc cơ thể và cải thiện lưu lượng máu lên não.

Ung thư – nấu các món ăn của bạn sạch sẽ: Khi sao Thủy bắt đầu nghịch hành trong cung địa bàn thứ tư của gia đình, nó khuyến khích Cự Giải cải thiện các mối quan hệ trong gia đình, đồng thời khơi dậy mong muốn được “lăn lộn” vào bếp để hoàn thành công việc.

Sư Tử – Thay đổi kiểu tóc: Sự đi lùi này của sao Thủy sẽ ảnh hưởng đến ngôi nhà đầu tiên mà Sư Tử chiếu tới. Nó thách thức bạn làm mới bản thân, bước ra khỏi những điều bình thường và hòa mình vào dòng chảy sáng tạo.

Xử Nữ – cần một ít đường: Sao Thủy nghịch hành sẽ kiểm tra khả năng chấp nhận những tổn thương trong quá khứ và những vấn đề chưa được giải quyết của Xử Nữ. Là dấu hiệu của hành tinh Chiron, hành tinh chi phối phần lớn nỗi đau, Xử Nữ cần tái tạo lại đứa trẻ bên trong trong giai đoạn ngược dòng cuối cùng của năm 2022. Một chút đường từ kẹo hoặc sô cô la sẽ là nguồn an ủi lớn cho Xử Nữ trong thời gian này.

Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến 12 chòm sao
Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến 12 chòm sao

Thiên Bình – vẽ một chút: Một khi sao Thủy đi vào cung Thiên Bình về tâm linh và chữa lành, quá trình nhìn thấy nguyên mẫu “tôi” càng trở nên rõ rệt hơn. Bạn có thể sẽ cảm thấy rằng những giấc mơ là rất thật, và cảm xúc sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu bạn cảm thấy khó cởi mở để chia sẻ với người khác, hãy vẽ một chút để nhìn thấy bức tranh toàn cảnh và bắt tay vào vẽ.

Xem thêm :   Chị 9 Nghĩa là ai? 'Chị đại' chuyên hỗ trợ người khác

Bọ Cạp – hoàn thiện vẻ ngoài: Sử dụng ít mạng xã hội hơn và dành chút thời gian để cải thiện tâm trạng cũng như ngoại hình của bạn trong mùa thấp điểm này, Bọ Cạp! Có lẽ việc đặt một dấu hiệu nước sẽ giúp Bọ Cạp dễ dàng kết nối lại với các mối quan hệ cũ hoặc tìm thấy những dòng sáng tạo trong các lĩnh vực làm đẹp như vệ sinh cá nhân. Hãy chú ý đến nghệ thuật, ánh sáng. Sự hình thành và những “bùa mê” lãng mạn bao quanh cuộc sống của Bọ Cạp sẽ giúp củng cố tâm hồn bạn.

Nhân Mã – Giảm mỏi chân: Khi sao Thủy nghịch hành ở cung địa bàn thứ 10, sự nghiệp, danh tiếng và vị trí trong xã hội của Nhân Mã có thể gặp trục trặc, thất bại trong quan hệ với đồng nghiệp hay sự nghiệp thăng tiến, căng thẳng mà thôi. Nhân Mã là cung hoàng đạo cai trị vùng hông và đùi của cơ thể, chăm chỉ tập luyện ở hai tư thế này là cách xả stress hiệu quả nhất. Vì vậy, trong mùa thấp điểm này, Nhân Mã có thể đi dạo hoặc vận động đôi chân để xoa dịu tinh thần.

Ma Kết – từ bỏ những thói quen cũ: Sao Thủy nghịch hành là cung nhà thứ 9 của sự phiêu lưu và trí tuệ thúc đẩy F5 Ma Kết quay trở lại với những niềm tin và thói quen cũ để mở ra một cuộc cách mạng nhận thức về bản thân. Thuộc cung Tiên phong, Ma Kết luôn biết cách làm mới bản thân bằng cách từ bỏ những thói quen cũ để đón nhận cuộc sống hiện đại.

Bảo Bình – tìm kiếm liệu pháp hô hấp: Có lẽ Bảo Bình sẽ gặp vấn đề với sao Thủy nghịch hành khi bạn mất cân bằng với khối lượng công việc và tinh thần suy sụp, gây căng thẳng. Bảo Bình cũng là cung hoàng đạo đại diện cho khí huyết khi việc hít thở căng thẳng quá mức có thể làm máu lên não bị cản trở, khả năng phán đoán và nhận thức của Bảo Bình bị suy giảm. Các bài tập thở là một gợi ý hay cho cung hoàng đạo này.

Song Ngư – uống nước và rửa: Đối với cung hoàng đạo Song Ngư mơ mộng, uống thật nhiều nước từ trong ra ngoài chính là liệu pháp tinh thần hữu hiệu nhất. Là người thuộc nguyên tố nước, Song Ngư phải tích cực bổ sung nước hàng ngày, cũng như tìm đến các loại nước tắm thảo mộc để “refresh” tâm hồn, gột rửa và loại bỏ những tiêu cực đang cản trở.

Đây là thông tin mới nhất về lần đi lùi thứ 4 của sao Thủy. Mỗi khi sao Thủy nghịch hành chạm vào 12 chòm sao, trên đây Cakhia TVđã gợi ý một số cách khắc phục sao Thủy nghịch hành cho 12 cung hoàng đạo. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích tại mục Tài liệu tại thcsyentran.edu.vn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa sao Thủy nghịch hành 2022 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *