Rate this post

Sao La Hầu là gì?

Sao La Hầu là một trong 9 sao chiếu mệnh con người. Vậy tại sao Rahula tốt hay xấu?

1. Sao La Hầu là gì?

Sao La Hầu hay còn gọi là Hại Miệng, là một trong chín đại hạn, là hung tinh thuộc hành tinh Kim. Đây là một hung tinh mang lại nhiều xui xẻo, bất luận là nam hay nữ cũng nên cẩn thận.

2. Sao La Hầu tốt hay xấu?

Theo tử vi, sao Hỏa là một trong những ngôi sao không may mắn. Chủ nhân của sao này cần chú ý cả công việc và sức khỏe.

Những người bị sao Thổ cai trị rất dễ tranh cãi, mất tiền, dễ buồn chán, ốm đau hoặc bị cuốn vào những thị phi không cần thiết. Về sức khỏe, người gặp sao này nên đề phòng các bệnh liên quan đến máu huyết, mắt và tai.

Sao này chủ về miệng lưỡi, dễ bị tai tiếng về công quyền, hay cãi vã, hay mang nhiều điều không vui trong lòng.

Tuy nhiên, ngôi sao Rahu không hoàn toàn bất hạnh. Khi một người đàn ông gặp một ngôi sao trong khi một người phụ nữ đang mang thai, cô ấy sẽ rất may mắn và làm ăn phát đạt. Mẹ sinh ra khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông.

Sao Thổ Tú năm 2022 được tóm tắt theo các cặp số sau:

“Mức độ khó của thuật ngữ này là bao nhiêu?
Tháng giêng và tháng bảy không nhẹ
Trường trung học tốn tiền
Làm thế nào tài năng chết người phát điên
Đàn ông nặng hơn phụ nữ
Nhân khẩu học nữ thực sự phát cuồng vì nhau
chi phí y tế
Sinh ra trong một cuộc chiến, không dễ dàng
Số phận không giải thích được của đàn ông
Tai nạn nói lên mất tiền
Ăn uống bình thường không phải là một điều xa xỉ
nguy cơ mắc bệnh nhẹ”

Xem thêm :   Tik Toker Ngân Hà Là Ai? Sự Thật Thú Vị Về Tik Toker Ngân Hà

Nếu phân tích kỹ ý nghĩa của bài thơ tiên đoán về sao này, chúng ta sẽ thấy sao này ảnh hưởng mạnh nhất vào thời điểm tháng giêng và tháng bảy âm lịch.

Đối với nam giới, sao này thường bị tổn hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tốn tiền bạc, bệnh tật, xui xẻo, hao tốn, lận đận, cờ bạc, rượu chè, gia đình mâu thuẫn, hòa thuận liên miên. Đối với vận may của nữ nhân, thường mang đến xung đột và buồn bã.

Tổng hợp các vấn đề ta thấy trong năm gặp sao chiếu mệnh nên tránh đầu tư vào công ty lớn, cẩn thận dễ tạo tai tiếng, đề phòng bệnh tật, tranh cãi, kiện tụng hoặc mang tiếng xấu. , hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải thích.

3. Sao hạn La Hán

Một năm sao La Hán xuất hiện trên mạng, một trận tranh cãi nổ ra, rất nhiều người nói xấu sau lưng, làm tổn hại rất nhiều đến thanh danh và thể diện của họ.

Nam La Hầu cũng có việc liên quan đến công vụ, tòa án, tranh chấp lớn. Với các tuổi thuộc cung hoàng đạo cần tránh tranh cãi, nếu không sẽ gặp xui xẻo.

Sao hạn 2023 sẽ là một năm có nhiều chuyện buồn, chuyện xa và chuyện gia đình.

Là một năm sức khỏe không tốt, các bệnh về mắt, tai và máu cần đặc biệt chú ý.

  • Khi cả nam và nữ cùng thuộc một cung hoàng đạo thì sao nam thường bị ảnh hưởng nhiều hơn vì sao này rất hay ghen với nam. Nam mạng nên cẩn thận hơn trong năm nay.

4. Sao La Hầu năm 2023 tuổi bao nhiêu?

Để biết sao hoàng đạo tượng trưng cho nam hay nữ, người ta xác định theo tuổi trăng và giới tính, tức là tính theo tuổi thai nhi, hay trong dân gian vẫn gọi là “tuổi mẹ”. Vì vậy, sao La Hầu chiếu vào các năm sau:

  • Nam mạng gặp sao hoàng đạo vào các năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.
  • Nữ mạng gặp sao chiếu mệnh vào các năm: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.
Xem thêm :   Phan Thuỷ Tiên - Tiểu sử, sự nghiệp của Hot girl bóng đá

Tương tự như các sao khác trong hệ thống Cửu Diệu, sao La Hán cứ 9 năm lại quay về một cung. Xin lưu ý: Bảng tử vi, vận may của 12 cung hoàng đạo hàng năm.

5. Cách cúng chư vị La Hán

Dù sao tốt hay xấu cũng phải làm lễ hóa giải và đón sao giải hạn. Nhất là đối với sao hung tinh như La Hán thì càng nên hạn để mọi việc diễn ra suôn sẻ, tinh thần ổn định, tránh được nguy hiểm.

  • Văn khấn sao La Hầu vào ngày nào?

Cúng sao La Hán vào ngày mùng 8 (âm lịch) hàng tháng trong năm. Ngày tốt và đẹp nhất là ngày 8 tháng Giêng – ngày Đại Quân giáng trần từ Lã Hậu xuống nước Trần. Giờ cúng 21 giờ đến 23 giờ, lạy hướng Bắc vái 9 cung sao.

Hơn nữa, sao Hỏa mạnh nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch. Nên tránh đầu tư làm ăn lớn, đề phòng bệnh tật, tranh cãi, kiện cáo, hiểu lầm, nói hoa trái phép.

  • Cúng dường La Hán Tịnh Quán

Khi cúng các vị La Hán, bạn nên chuẩn bị 9 cây nến (sắp xếp như hình bên dưới). Cùng tấm bảng màu vàng với dòng chữ: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”

Cách cúng sao La Hán

Vì Sao La Hầu thuộc hành kim nên lễ cúng cũng nên nhận lễ vật có màu vàng, bao gồm: hương hoa, tiền vàng và phẩm vật. mũ vàng và 36 đồng xu. Nếu món quà không có màu vàng, hãy bọc nó trong giấy màu vàng hoặc đặt nó dưới khay giấy màu vàng trước khi đặt nó lên trên.

Xem thêm :   Địa chỉ bán xe quét rác đẩy tay chính hãng tại Hà Nội

Tốt nhất là dùng rìu chặn phía trên rồi dùng vải phủ lên khay và rìu. Đem 3 nén nhang dâng lên, quay mặt về hướng chính Bắc.

  • Văn khấn cầu Saola

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương trời, mười phương chư phật, mười phương chư phật.

Nam Mô Hiếu Thiện Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Tôi cúi đầu trước Bắc Cực, Chúa tể của cái chết và Hoàng đế Changsheng.

Xin chào anh Tạ Nam Tào Lục Tỷ Duyên Thọ Tinh Quân.

Con chào Đức Hữu Bắc Đẩu giữ chức Tinh Quân.

Con lạy các thiên thần hộ mạng La Hầu Đức Tinh Quân.

Con chào Đức Thượng Thanh Bản Mạnh Nguyên Thần Chân Quân.

Người được ủy thác của tôi (chúng tôi) là: ………….

Hôm nay là ngày……………..tháng…………………….. Nhóm tín hữu đã thành tâm sắm lễ, thắp hoa đăng, thắp nhang trên mâm linh đặt tại (địa chỉ)………… . La Hầu quyết định. Con nguyện xin Ngài chấp nhận Lễ Kiếp Bạc che chở cho chúng con, tiêu trừ xui xẻo, phù hộ cho chúng con mọi sự tốt lành, xua đuổi mọi điều dữ, gia đình bình an, làm ăn phát đạt.

Con tín chủ thành tâm thờ lạy trước cung thánh, cúi mình che chở, săn sóc.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Trên đây thcsyentran.edu.vn.vn đã gửi đến bạn đọc Sao La Hầu tốt hay xấu? Cách cúng sao La Hán. Mời các bạn đón đọc các bài viết khác có liên quan tại chuyên mục Tài liệu.

Bài viết liên quan:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Sao La Hầu tốt hay xấu? Cách cúng sao La Hầu . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *