Rate this post

Red Hulk là ai, Nguồn gốc của Red Hulk là gì, Tại sao Hulk lại chuyển sang màu đỏ? SSức mạnh bất khả chiến bại của Red Hulk Thcsyentran chia sẻ sức mạnh bất khả chiến bại của Red Hulk.

Hulk đỏ là ai?

Red Hulk là người khổng lồ đỏ từng là nhân vật phản diện chính của loạt phim Hulk và tài liệu tham khảo trong She-Hulk: Luật sư đã khiến một số người nhướn mày vì một bộ phim Thunderbolts gần đây. Với đoạn giới thiệu không rõ ràng, chúng ta hãy xem nhân vật này là ai và làm thế nào anh ta có thể phù hợp với Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Được tạo bởi Stan Lee và Jack Kirby, Thaddeus ‘Thunderbolt’ Ross sẽ đảm nhận vai trò của Red Hulk. Ra mắt trong Hulk (Tập 2) #1, Ross sẽ ra mắt với vai Red Goliath.

Theo Fandom, khi con gái của Ross là Betty bị giết bởi Abomination và Hulk bị trục xuất khỏi Trái đất, Ross đã không thể chịu đựng được nỗi đau khi không có Hulk chiến đấu. Nỗi đau sẽ ăn mòn anh ta vì anh ta sẽ mất mục đích sống và chuyển sang nghiện rượu.

Khi Captain America bị giết trực tiếp trên TV, Ross đang ở trong một quán bar với mọi người xung quanh đang ngây ngất. Anh ta được tiếp cận bởi MODOK và Thủ lĩnh, người nói với anh ta rằng Hulk đã chuẩn bị quay trở lại Trái đất để báo thù. Ross quyết định giúp các siêu tội phạm khám phá kế hoạch của Hulk để đổi lấy sự trả thù và đưa Betty sống lại.

Xem thêm :   Spawn là ai? Sức mạnh đáng sợ của Spawn chưa ai biết
Hulk đỏ là ai?  Sức mạnh bất khả chiến bại của Red Hulk
Hulk đỏ là ai? Sức mạnh bất khả chiến bại của Red Hulk

Trong sự kiện World War Hulk, Ross đã giúp chống lại siêu tội phạm Banner. Với sự giúp đỡ của Doc Samson, họ đã sử dụng vệ tinh để hút hết năng lượng của Hulk và phục hồi cơ thể của Bruce Banner sau đó.

Sức mạnh bất khả chiến bại của Red Hulk

Sau đó, những kẻ phản diện vận chuyển Hulk đến một căn cứ và sử dụng năng lượng cũng như cơ thể của Banner để trao cho Ross sức mạnh giống như Green Goliath, chỉ có điều anh ta sẽ có màu đỏ và có thể biến thành Red Hulk bất cứ khi nào anh ta muốn.

Ross muốn thoát khỏi nhóm ác nhân Intelligencia để có thể sử dụng các thủ thuật của mô hình cuộc sống để thay thế bản thân trong cuộc sống bình thường. Do đó, nguồn gốc của Red Hulk bắt đầu khi anh ta sẽ tuân theo mệnh lệnh từ Intelligencia và nhận nhiệm vụ cho họ. Hulk và Ross cũng đã có một sự cạnh tranh lâu dài trong truyện tranh, và điều này sẽ càng làm cho nó trầm trọng hơn.

Với sự ra đi của William Hurt, Vũ trụ Điện ảnh Marvel hiện không còn Tướng Ross. Trong khi có tin đồn rằng Harrison Ford đang được tiếp cận cho vai diễn này, có vẻ như các cuộc đàm phán chẳng đi đến đâu.

Trong khi Marvel đang tích cực theo đuổi một diễn viên mới cho Ross, sẽ không quá tệ nếu cho rằng Red Hulk có thể sớm xuất hiện trên màn ảnh của chúng ta. Anh ta thậm chí có thể xuất hiện trong She-Hulk: Luật sư, có thể dẫn đến bộ phim Thunderbolts.

Xem thêm :   Tiktoker Nguyễn Văn Tài và những điều chưa kể

Nếu Marvel chọn làm nhân vật khác, đó là Red Hulk đội trưởng mỹ 4 một lựa chọn là Tướng Robert Maverick, người đã ra mắt như một phiên bản mới của Red Hulk được chính phủ tuyển dụng vào năm Mỹ Avengers #1 2016. Trong hình dạng con người, Maverick là một sự giả mạo của Thaddeus Ross – người đã lấy sức mạnh của mình từ Hulk ban đầu – mặc dù sức mạnh của anh ta mượn một mánh lới quảng cáo từ Hourman của DC Comics. Giống như anh hùng của Justice Society, Maverick chỉ có thể ở dạng Hulk trong một thời gian tương đối ngắn. Thời gian của anh trong gia đình Hulk không kéo dài lâu. trong Avengers #685 2018 Hulk ban đầu rút hết sức mạnh của Maverick khỏi cơ thể anh ta.

Người lãnh đạo nói rằng nếu Ross đồng ý làm việc với họ, Ross hứa sẽ hồi sinh Betty. Sau khi Hulk trở lại Trái đất và tiến hành cuộc chiến chống lại Illuminati, nỗi ám ảnh của Ross nhường chỗ cho cơn ác mộng mới của anh. Thủ lĩnh Hulk và việc MODOK sử dụng bức xạ hấp thụ đã biến Ross thành Red Huck.

phim người khổng lồ đỏ

Video: The Incredible Hulk vs Red Hulk & Abomination – Trận chiến hoành tráng

TIÊU ĐỀ Hulk đỏ là ai? Sức Mạnh Vô Địch Của Hulk Đỏ – Thcsyentran Bạn đã trả lời câu hỏi bạn đang tìm kiếm? Nếu không, bình luận xem Red Hulk là ai? Sức mạnh bất khả chiến bại của Red Hulk – Thcsyentran ở dưới mong Cakhia TV thay đổi và nâng cao chất lượng bài viết ngày một tốt hơn. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của: Trường THPT Yên Trấn.

Xem thêm :   Cầm là ai? Người con gái đầu của Duy Manh debut làm ca sĩ

Không sao chép vui lòng để lại nguồn bài viết này: Hulk đỏ là ai? Sức Mạnh Vô Địch Của Hulk Đỏ – Thcsyentran của Thcsyentran.edu.vn nhé.!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Red Hulk là ai? Sức mạnh vô địch của Red Hulk – Thcsyentran . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *