Rate this post

Bạn đang thấy những người xung quanh bạn đề cập đến một thuật ngữ gọi là “PMG” nhưng bạn không biết ý nghĩa của nó. Giờ hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để vén màn bí ẩn về PMG và tiêu chuẩn đánh giá PMG nhé!

PMG trên Facebook là gì?

PMG có nghĩa Đảm bảo tiền giấy – Công ty phân loại vé bên thứ ba lớn nhất và đáng tin cậy nhất thế giới, được thành lập vào năm 2005. Dịch vụ này nhằm mục đích phân loại và tăng độ tin cậy của vé mà không cần người thu mục tiêu.

PMG là gì?
PMG là gì?

Các tiêu chí đánh giá PMG là gì?

Để nâng cao ngành sưu tầm cũng như nhân rộng và phát triển thú chơi này. Mỹ thành lập công ty PMG chuyên phân loại tiền giấy trên thế giới, mục đích là để phân loại và hướng dẫn người sưu tầm theo phong cách chuyên nghiệp hơn, tăng độ tin cậy cho những tờ tiền mà họ sở hữu. Nói tóm lại, mỗi vé sẽ được tính điểm, và số điểm phụ thuộc vào chất lượng của vé, điểm càng cao thì tiền càng tốt, từ đó giá trị của vé tăng lên.

Xem thêm :   Tiểu Sử Hot girl Đỗ Thanh Huyền My
Các tiêu chí đánh giá PMG là gì?
Các tiêu chí đánh giá PMG là gì?

Bạn đánh giá PMG như thế nào?

điểm PMG là số điểm của mỗi vé theo chất lượng được quốc tế công nhận. thang điểm PMG Từ 1 đến 70, điểm càng cao thì càng đẹp và có giá trị.

Đánh giá chi tiết PMGVui lòng tham khảo trước đây.

 • 4, 6 điểm: chất lượng Tốt)Tiền bị hư hỏng rất nặng như rách, ướt, phai màu, nhiều nếp gấp nặng, móp méo màu sắc, mất một phần…
 • 8, 10 điểm: chất lượng Rất tốt (VG)tiền đã lưu hành rộng rãi, có thể nhìn thấy nếp gấp, biến đổi màu sắc so với ban đầu…
 • 12, 15 điểm: chất lượng Rất tốt (F)Chất giấy của tờ tiền hiện tại hơi mềm, có thể gấp dọc và ngang, tờ tiền hơi bẩn, không còn sắc nét, hơi nhăn, có một số lỗ thủng trong suốt, 4 góc vẫn ổn. tròn…
 • 20, 25, 30, 35 điểm: chất lượng Rất tốt (VF)Tờ tiền còn nguyên vẹn nhưng có thể có vết bẩn nhỏ hoặc một số nếp gấp, hơi nhăn, 4 góc không còn sắc nét…
 • 40, 45 điểm: chất lượng Cực kỳ tốt (XF)Tiền còn mới, sạch sẽ, các góc sắc nét, có 1 hoặc nhiều nhất 3 nếp gấp nhẹ…
 • 50, 53, 55, 58 điểm: chất lượng Phong bì Acyclic (AU)Tờ tiền thô, gần như mới và sáng, màu sắc nguyên bản, có thể bị cong ở các góc (nhưng vẫn phải sắc nét) hoặc có nếp gấp nhẹ ở giữa.
 • 60, 61, 62, 63, 64 điểm: chất lượng Không tuần hoàn (UNC)mới hoàn hảo, nguyên zin, sạch sẽ, sắc nét, màu nguyên bản, các góc cạnh vuông vức hoàn hảo, không tì vết, cấn móp, cắt gọt.
 • 65, 66 EPQ: chất lượng UNC+
 • 67, 68, 69 EPQ: chất lượng Đá quý tuyệt vời UNC
 • 70 ✫ EPQ: Chất lượng tối đa UNC. Đá pha lêHầu như không bị ảnh hưởng bởi bàn tay của con người.
Xem thêm :   Tik Toker Nông Cẩm Quỳnh Là Ai? Sự Thật Thú Vị Về Tik Toker Nông Cẩm Quỳnh
Bạn đánh giá PMG như thế nào? thcsyentran
Bạn đánh giá PMG như thế nào? thcsyentran

Tiền cho điểm PMG được cung cấp mã xác minh

Tiền giấy khi nhận PMG Các điểm sẽ được chỉ định một mã gọi là Số chứng chỉ PMG, mã này được sử dụng để ngăn chặn việc giả mạo chứng chỉ PMG và để tìm kiếm thông tin trên trang web của PMG. Mỗi hạng sau khi được chấm sẽ có một mã khác nhau.

Tiền tích điểm PMG được cấp mã xác nhận-Thcsyentran
Tiền tích điểm PMG được cấp mã xác nhận – Thcsyentran
Tiền tích điểm PMG được cấp mã xác nhận - Thcsyentran
Tiền tích điểm PMG được cấp mã xác nhận – Thcsyentran
Tiền tích điểm PMG được cấp mã xác nhận - Thcsyentran
Tiền tích điểm PMG được cấp mã xác nhận – Thcsyentran

Phí vận chuyển PMG. Có tài

Rất nhiều điểm tiền cũ PMG Hàng năm, không chỉ tiền Việt Nam mà cả PMG ngoại tệ đều tăng điểm từ cuối lưu thông đến lưu thông. Hiện tại, chi phí để chấm điểm PMG là 35USD/tấm, nếu bạn đăng ký theo gói dịch vụ 1 năm giá sẽ ưu đãi hơn. Nếu bạn thích số tiền bạn có, hãy mặc nó, nó thực sự đáng giá. Đặc biệt, chất lượng định giá tiền tệ được duy trì lâu dài kể từ thời điểm định giá.

Ghi chú: khi bạn cần điểm PMGthì hãy chọn những loại coin đàng hoàng như UNC coin có chất lượng hiếm hoặc những loại được coi là hơi “thật”, tránh trường hợp tiền phổ thông vì sau này rất khó thanh khoản.

PMG phí vận chuyển
PMG phí vận chuyển

Tôi hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu PMG Cái gì? Tiêu chuẩn đánh dấu PMG và chi phí? Chúng tôi hy vọng bạn đạt điểm cao bằng cách chọn điểm PMG!

THPT Yên Trấn

TIÊU ĐỀ PMG trên Facebook là gì? Tiêu chuẩn chấm điểm PMG là gì? – Thcsyentran Bạn đã trả lời câu hỏi bạn đang tìm kiếm? Nếu không vui lòng comment PMG trên facebook là gì? Tiêu chuẩn chấm điểm PMG là gì? – Thcsyentran ở phía dưới mong Cakhia TV thay đổi và nâng cao chất lượng bài viết ngày một tốt hơn. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của: Trường THPT Yên Trấn.

Xem thêm :   Tik Toker Đinh Vân Hapy Là Ai? Sự Thật Thú Vị Về Tik Toker Đinh Vân Hapy

Không sao chép vui lòng để lại nguồn bài viết này: PMG trên Facebook là gì? Tiêu chuẩn chấm điểm PMG là gì? – Thcsyentran của Thcsyentran.edu.vn nhé.!

Danh mục: Hỏi đáp

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết PMG là gì trên facebook? Tiêu chuẩn chấm điểm PMG là gì? – Thcsyentran . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *