Rate this post

Tìm hiểu thêm về Viện Nam

Phân khu phía Nam là gì? Phân Viện Phía Nam hiện đang được rất nhiều độc giả tìm kiếm vì không hiểu từ này có nghĩa là gì? Chi nhánh phía nam ở đâu? Cùng Cakhia TVtìm hiểu thêm qua bài viết sau.

1. Chủng Viện Miền Nam là gì?

Qua tìm hiểu, Phân hiệu phía Nam là Phân viện Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, hiện trực thuộc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, trên cơ sở tổ chức của Trường Bồi dưỡng cán bộ Thanh niên Trung ương II, tăng cường chức năng nghiên cứu và thông tin khoa học, được thành lập ngày 24/4/2017. 1999. Bí thư Trung ương ra Nghị quyết số. 387QĐ/TWĐTN.

Được biết, Phân viện phía Nam là cơ sở của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tại khu vực phía Nam, cụ thể là tại TP.HCM.

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam – Phân hiệu phía Nam có tên tiếng Anh là Vietnam Youth Academy (VYA) với mã trường là HTN. Đây là một trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trong lĩnh vực quản lý. Phân viện phía Nam hiện đang tuyển dụng Chuyên viên công tác thanh niên các khối C00, C20, D01 và A09.

Trường có các phương thức tuyển sinh như xét kết quả thi THPT, xét học bạ, xét tuyển thẳng.

Xem thêm :   Full HD clip Linh Trương đi tour cực sốc và sự thật phía sau

2. Chức năng và nhiệm vụ của Phân viện phía Nam

Phân hiệu phía Nam có chức năng, nhiệm vụ giúp Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức đào tạo đại học, cao đẳng, trung học và bồi dưỡng kiến ​​thức khoa học chính trị, trình độ lý luận chính trị. , kinh tế, văn hóa, xã hội và chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. các liên đoàn, câu lạc bộ, đội, liên đoàn hội viên thanh niên, tổ chức thực hiện các đề tài nghiên cứu – khoa học và các hoạt động khác theo vị trí, năng lực, nhiệm vụ của học viện địa phương khu vực phía Nam.

Như vậy có thể thấy, Phân viện miền Nam không chỉ là cơ sở giáo dục mà còn phối hợp với các đơn vị liên quan phát huy đội ngũ công đoàn, hội, đội các tỉnh phía Nam.

Trên đây là tìm hiểu của Cakhia TV về câu hỏi Nam Viên? Mời bạn đọc tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác tại mục Tài liệu. Có thể bạn chưa biết? Có quan hệ với.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Phân viện miền Nam là? – Tìm hiểu về Phân viện miền Nam . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *