Rate this post

Từ một chàng trai với 2 bàn tay trắng, Phạm Thành Long không chỉ trở thành một luật sư mà còn là một doanh nhân luôn mong muốn đem những kiến ​​thức đã học được đến với cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Phạm Thành Long hiện là một luật sư, một doanh nhân lớn có sức ảnh hưởng đến giới trẻ ham học hỏi và đam mê kinh doanh. Ông là người truyền đạt kiến ​​thức và giúp đỡ nhiều người từng bước hòa nhập vào cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Thực hư Phạm Thành Long đã vượt khó như thế nào để trở thành triệu phú đô la? Làm thế nào để truyền cảm hứng cho những sinh viên trẻ đang lớn lên từng ngày. Hãy cùng tìm hiểu về vị luật sư tài năng và tâm huyết này qua bài viết dưới đây!

Vậy Long đã kinh doanh như thế nào để trở thành triệu phú đô la và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều sinh viên đang muốn thay đổi? Hãy cùng tìm hiểu về vị luật sư này

Cakhia TVPhạm Thành Long

Phạm Thành Long tên thật là Phạm Thành Long, sinh ngày: 16 tháng 09 năm 1976

+ Nơi sinh Hà Nội,
+ Nghề nghiệp: luật sư, diễn giả trong lĩnh vực hoạt động tư vấn trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh và thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn cho nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam
Phạm Thành Long – một tên tuổi nổi tiếng trong giới luật sư Việt Nam, từng lọt top 10 luật sư hàng đầu Việt Nam
Gia Phạm do anh thành lập và cũng là diễn giả có sức ảnh hưởng rất lớn đến những ai đã từng nghe anh huấn luyện.
Ngoài truyền cảm hứng cho giới trẻ, anh còn là bậc thầy về cách phát triển toàn diện thông qua đào tạo kỹ năng sống và khám phá bản thân. Chủ doanh nghiệp giúp tạo ra các chiến lược kinh doanh phù hợp và dẫn dắt doanh nghiệp đến thành công.

Phạm Thành Long đã hoạt động trong lĩnh vực luật doanh nghiệp và luật sở hữu trí tuệ được 15 năm. Nhờ kiến ​​thức sâu rộng về luật ông đã giúp hàng ngàn doanh nhân thành đạt, các chương trình ông đào tạo đã theo sát một lượng lớn học viên, tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống của họ. Khám phá những suy nghĩ thúc đẩy hành động để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn

Gia đình Phạm Thành Long

Nói về tổ ấm nhỏ của Phạm Thành Long, gia đình Phạm Thành Long gồm 7 người: vợ là luật sư 44 tuổi Bạch Thị Lệ Thoa, trong đó con trai Phạm Bạch Long 7 tuổi và con gái 6 tuổi. . Cũ. Con gái Phạm Thiên Long có cùng niềm đam mê chạy bộ và từng tham gia nhiều cuộc chạy marathon.
Là một người đàn ông của gia đình, anh ấy là một người chồng tốt và một người cha rất mẫu mực.

Sự nghiệp Phạm Thành Long

Đôi nét về cuộc đời luật sư này: Năm 2001, ông đoạt giải thưởng Sao vàng Luật sư Việt Nam. Đây là điểm khởi đầu cho sự nghiệp kinh doanh của anh khi tốt nghiệp chuyên ngành Luật doanh nghiệp và Luật sở hữu trí tuệ. Ông có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp và tư vấn pháp lý. Tác giả Thành tích Top 5 Luật sư của năm Giải thưởng Doanh nhân Sao Vàng Đất Việt. Ông Phạm Thành Long đã giúp hàng ngàn doanh nhân phát triển doanh nghiệp của họ.
Năm 2013 anh chuyển sang công việc mới là diễn giả và huấn luyện viên. Công việc này cho phép anh ấy thể hiện tài năng nói trước đám đông của mình; diễn giả về cách phát triển bản thân và phát triển doanh nghiệp của bạn.
Với cách đánh lạc hướng này, nhiều người tình cờ biết anh là diễn giả mà quên mất anh từng là luật sư. Tuy nhiên, anh lại là một hiện tượng khi có rất nhiều người (chủ yếu là chủ doanh nghiệp) đến nghe anh giảng bài và số lượng học viên của anh cũng tăng lên hàng năm.

Xem thêm :   Lương Ánh My là ai? Phát ngôn gây sốc của cô nàng Ánh My

Những chương trình đào tạo nổi tiếng của Phạm Thành Long

Phạm Thành Long trở nên nổi tiếng hơn nhờ loài cây truyền cảm hứng sống và kinh doanh cho nhiều chủ doanh nghiệp. Những kiến ​​thức về kỹ năng sống của anh trở thành nguồn cảm hứng cho những bạn trẻ khao khát bước vào kinh doanh. 4 năm kể từ ngày chính thức bước chân vào lĩnh vực diễn giả, Phạm Thành Long đã trở thành cái tên gắn liền với những chương trình hậu khóa nổi tiếng. “giải mã thành công”. Đây là khóa học giúp bạn khám phá Công thức Thành công, cách làm cho cuộc sống dễ dàng hơn theo chuẩn mực Độc lập, Tự do, Hạnh phúc.

+ “Đánh Thức Sự Giàu Có”: Sau 41 số, mỗi số là một chủ đề khác nhau, do chính đội ngũ của mình tổ chức quay miễn phí tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Chương trình đã hoàn toàn tạo được tiếng vang khi thành công ngoài mong đợi, hơn 40.000 người đã thay đổi cuộc sống và công việc kinh doanh, cuộc sống và gia đình hạnh phúc hơn những gì chương trình mang lại để tạo động lực. Lực lượng thúc đẩy mỗi chúng ta thay đổi hành động của mình để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Đồng thời, qua mỗi khóa học, những kiến ​​thức mà nó mang lại ngày càng bổ ích, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp, giàu có cho mỗi nữ doanh nhân hay các bạn sinh viên trẻ.
Phạm Thành Long luôn có những suy nghĩ khác, cách làm khác, để tạo ra những kết quả tốt hơn so với trước đây; trở thành một phiên bản tràn đầy năng lượng và sức sống.

+ Lễ Hội Trại Đại BàngTrại Đại Bàng: Anh và người bạn đồng hành đã thực hiện chuyến xuyên Việt mang tên Trại Đại Bàng. Theo lịch trình của những chuyến đi này, Phạm Thành Long sẽ trực tiếp đến thăm các doanh nghiệp là sinh viên EG để chứng kiến ​​sự thay đổi trong cách thức kinh doanh và cuộc sống của mọi người sau khi tham gia Eagle Camp.

+ Giải mã thành công: Khóa học giúp bạn giải mã công thức thành công để sống vui, khỏe, hạnh phúc và tự do.

Xem thêm :   Cờ Mỹ có bao nhiêu ngôi sao? Ý nghĩa của lá cờ Mỹ

+ Trại huấn luyện doanh nghiệp Camp Eagle Super: cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức để xây dựng và phát triển doanh nghiệp Anh Phạm Thành Long đã tạo nên một ngôi nhà chung, nơi các diễn giả và toàn bộ ê-kíp chương trình lắng nghe và chia sẻ đam mê. đam mê hay thậm chí là sự phức tạp của cuộc sống, mỗi học viên đều mang trong mình tinh thần dũng cảm của một chiến binh dám hành động bất chấp, sự nghi ngờ của một chiến binh và sức mạnh vô hạn không thể ngăn cản của một chiến binh, một con đại bàng.

+ trại đại bàng Chương trình này diễn ra trong 5 ngày liên tục và hướng đến các chủ doanh nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào. Chương trình này giúp giới học thuật kiến ​​tạo tương lai cho chính mình và doanh nghiệp để xây dựng chính sách kinh doanh phù hợp. Giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Thành tích đạt được

Ông từng nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2006, Sao Vàng Thủ Đô 2008, 5 luật sư giỏi nhất năm 2010, báo pháp luật của Bộ Tư Pháp, 10 hãng luật nổi tiếng nhất năm 2011, 18 năm triết lý trong lĩnh vực luật. tu sĩ. cánh đồng. luật sư doanh nghiệp, luật sư sở hữu trí tuệ cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Anh là diễn giả, nhà đào tạo thu hút nhiều học viên và tác động trực tiếp đến suy nghĩ, hành động của họ. Thành viên bạch kim của khóa đào tạo nổi tiếng Tony Robbins, top 5 trong cuộc thi liên kết Clickbank thế giới. Phạm Thành Long đã vượt qua các triệu phú online hiện nay như Ewan Jia, Alexander để lọt vào top 5 thế giới trong cuộc thi Clickbank Affiliate 2015 và ghi tên mình vào hàng ngũ những người tạo ra Internet. Thu nhập thụ động từ internet cao và nhanh nhất thế giới. Ông nắm giữ 2 kỷ lục BNI thế giới với vai trò giám đốc BNI – tổ chức uy tín kết nối doanh nhân toàn cầu.
Phạm Thành Long đã tạo hiệu ứng rất tích cực cho giới kinh doanh Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung khi dẫn dắt và ra mắt hai chapter lớn nhất thế giới là Dragon Chapter và Just Chapter, tạo nên một kỷ lục mới. của Việt Nam qua 30 năm hình thành và phát triển.


Sự kiện cuối cùng của Mr. Phạm Thành Long

Thời gian gần đây, khi đảm nhận vai trò phát ngôn trước công chúng, Phạm Thành Long luôn là người được “ưu tiên” xuất hiện tại bất kỳ sự kiện nào. Năm 2013, sự kiện đi bộ xuyên Việt 1.900 km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra Hà Nội mà anh tham gia đã trở thành nguồn cảm hứng lan truyền mạnh mẽ để phá vỡ những ranh giới và rào cản phức tạp nếu mỗi người: “Không có biên giới con người thì không có biên giới”. ngừng cố gắng.”
+ November 12, 2019 Lập Trình Định Mệnh Sapa 06: nơi chia sẻ bài học cho những ai muốn làm chủ tư duy và thiết kế
+ Ngày 28/12/2019, Hà Nội với quy mô gần 200 cộng đồng doanh nghiệp tham gia chương trình diễn thuyết trước công chúng. Phạm Thành Long chia sẻ kỹ năng nói trước công chúng và cung cấp cho các doanh nghiệp những hiểu biết sâu sắc giúp đưa vị thế của họ lên một tầm cao mới.
+ Ngày 05/01/2020 tại Ba Vì Resort: trong chương trình Ultimate Trainer N06 Cống Hiến: Phạm Thành Long và cộng sự muốn gửi lời khuyên tới các cấp lãnh đạo, các thầy cô và các chuyên gia tư vấn. và bất cứ ai khao khát trở thành một huấn luyện viên huấn luyện.

Xem thêm :   Thanh mèo là ai? Bí ẩn về người yêu cô hot girl tiktok

Sách hay Phạm Thành Long khuyên đọc

+ Sách “Nghĩ lớn để thành công”: Nghĩ lớn để tạo ra kết quả lớn
“Dám nghĩ, dám làm” Đây là cuốn sách gối đầu giường của các doanh nhân hiện nay
+ “4 giờ làm việc mỗi tuần, cách làm việc thông minh”. Tác giả là một trong những người thầy của Phạm Thành Long – Timothy Ferriss.
+ “Từ tốt đến vĩ đại” Cuốn sách này đi sâu vào lĩnh vực kinh doanh và có tác động đến các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.
“Chiến lược tiếp thị cuối cùng” Các phương pháp tiếp thị đang áp dụng buộc người làm tiếp thị phải luôn hành động và thay đổi nếu không muốn bị tụt hậu trong thế giới 4.0 ngoài kia.
+ “Thôi miên bằng lời nói”– Thể hiện nghệ thuật sử dụng ngôn từ, biến ngôn từ thành công cụ sắc bén để nâng cao kỹ năng giao tiếp.
+ “Mua bán ủy thác” Cuốn sách tiết lộ công thức để đạt được sức mạnh tối đa; từ đó bạn có nhu cầu và sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng lựa chọn mà không nghi ngờ gì.
+ “Đừng bao giờ đi ăn một mình” cho các doanh nhân trẻ về việc sử dụng giao tiếp và các mối quan hệ để đạt được thành công trong tài chính nói riêng và trong cuộc sống nói chung.
“ăn cắp ý tưởng”Cuốn sách kết hợp các khía cạnh quan trọng của hai lĩnh vực quan trọng là tiếp thị và xây dựng thương hiệu.
+ “Tỷ Phú Bán Giày – Trên Đường Đi Tìm Chân Lý, Đam Mê Hạnh Phúc và Lợi Nhuận” Nó không chỉ tập hợp nguồn cảm hứng đam mê, mà còn tiếp thêm sự điên rồ cho những ý tưởng kinh doanh.
+ “Bí Mật Dotcom” Cuốn sách này đặt nền móng cho một công ty trực tuyến bền vững. Nó phục vụ như một hướng dẫn để giúp công ty của bạn phát triển trực tuyến; Đây chắc chắn là cuốn sách kinh doanh dành cho bạn.

kết luận

Là luật sư nổi tiếng, diễn giả được nhiều người yêu thích, Phạm Thành Long hiện là một trong những cái tên được yêu thích trong các khóa học kỹ năng hay truyền cảm hứng sống và làm việc cho giới trẻ. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một Phạm Thành Long vô cùng tài năng và nhiệt huyết. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm một chút về Phạm Thành Long và những giá trị mà Phạm Thành Long đang từng ngày cố gắng mang lại cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Phạm Thành Long là ai? Tiểu sử và cuộc đời luật sư Long . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *