Rate this post

TikTok Anh Đại Dương được nhiều bạn trẻ biết đến qua series Easy English. Cách học tiếng Anh của anh ấy rất dễ tiếp cận và hài hước. Vì vậy, cô giáo mới nhận được rất nhiều tình cảm của học sinh. Trong bài viết này tôi mời bạn THPT Yên Trấn Tìm hiểu thêm về anh chàng này!

Đường Đường là ai?

Ocean English là cô giáo 9X mới được nhiều người yêu mến. Anh nổi tiếng với những bài giảng tiếng Anh trên các nền tảng mạng xã hội. Chỉ với tài khoản TikTok của mình, anh đã nhận được hơn 894 nghìn lượt theo dõi và hơn chục triệu lượt thích.

Các bài giảng của thầy rất thú vị, hấp dẫn và giúp việc học ngoại ngữ của các bạn trẻ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đường Đường là ai?

Tiểu Sử Dương Anh

Dưới đây là thông tin tiểu sử tóm tắt của Ocean English:

tên thật Phan Thanh Dương
Tên gọi thông thường đại dương tiếng anh
Năm sinh Đang xác minh
Nơi sinh hòa bình
GIÁO DỤC Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, chuyên ngành cơ khí
đang làm việc Giáo viên tiếng Anh, Tiktoker, Người sáng tạo nội dung
Cao Nó đang được cập nhật
Cân nặng Nó đang được cập nhật
Facebook
TIKTok
lên YouTube

Đại Đường tên thật trong tiếng Anh là gì?

Thầy giáo Ocean English tên thật là Phan Thanh Dương. Anh chàng được mọi người nhớ đến nhờ những clip học tiếng Anh thú vị trên mạng xã hội.

Anh ngữ Ocean ra đời khi nào?

Hiện tại, năm sinh của nam sinh đang được Cakhia TV xác minh. Tuy nhiên, theo chia sẻ của anh, tuổi đời của Thanh Dương còn khá trẻ, khoảng 30 tuổi. Trải qua nhiều sóng gió, đến nay anh đã có một sự nghiệp khá vững chắc.

Xem thêm :   Tik Toker Surry Bảo An

Anh ngữ Ocean ra đời khi nào?

English Đại dương được sinh ra ở đâu?

Chàng trai sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Bình Định. Anh hiện sống và làm việc tại TP.HCM.

Hệ Thống Giáo Dục Anh Ngữ Đại Dương

Thanh Duong tốt nghiệp kỹ sư cơ khí trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM trước khi trở thành giáo viên.

Tiếng Anh chiếm đóng đại dương

Năm 2017, anh tốt nghiệp kỹ sư cơ khí, nhưng số phận đưa đẩy anh trở thành giáo viên dạy tiếng Anh, Tiktoker, Content Creator.

Tiếng Anh chiếm đóng đại dương

Chiều cao và cân nặng của Dương Anh

Thông tin về chiều cao, cân nặng của Ocean English đang được Cakhia TV cập nhật.

Tài khoản mạng xã hội Ocean English

Hiện tại, Ocean English hoạt động trên 3 nền tảng mạng xã hội chính: Facebook, TikTok, YouTube:

  • kênh Facebook:
  • Kênh TikTok:
  • Kênh Youtube:

Đại Dương Tiếng Anh Hướng Nghiệp

Cơ hội trở thành giáo viên

Trước đây, Thanh Dương cũng là một người nói tiếng Anh kém vì học chuyên ngành cơ khí nên chỉ tập trung vào những môn học ngẫu hứng. Nhưng vì cần chứng chỉ tốt nghiệp và nhận thấy nhu cầu hội nhập quốc tế, anh đã cố gắng tự học tiếng Anh.

Anh chia sẻ, trong một lần ra công viên, thấy một nhóm học sinh nói chuyện với người lạ rất hào hứng nên anh cũng đến bắt chuyện nhưng rất bối rối vì chỉ nói được vài câu khách sáo.

Vừa định bỏ cuộc thì người lạ khen cậu làm bài tốt, từ đó tình yêu với ngoại ngữ trong cậu bùng cháy.

Cơ hội trở thành giáo viên

Anh cố gắng dành cả mùa hè năm đó để học tiếng Anh, ngày nào cũng dậy từ 5h sáng chuẩn bị mọi thứ rồi bắt xe bus ra công viên 23/9 nói chuyện với người lạ đến 8h30 tối. ở lại Trở về phòng, ăn uống xong xuôi, cậu tiếp tục học từ vựng và ngữ pháp cho đến 2 giờ sáng.

Chính sự nỗ lực đó đã giúp anh từ một người không giỏi ngoại ngữ trở nên tự tin hơn. Vào năm thứ ba, Đại học Qingyang tiếp quản một câu lạc bộ tiếng Anh.

Khi đó, nhiều người đến câu lạc bộ và anh nhận ra rằng khi học sinh kém nói chuyện với học sinh giỏi bằng tiếng Anh sẽ tạo ra cảm giác tự ti. Vì vậy, anh dự định tạo ra một cộng đồng học tập dành riêng cho những người gặp khó khăn với ngoại ngữ.

Xem thêm :   Tik Toker Hana Ban Mê

Năm 2017, sau khi tốt nghiệp, anh bắt đầu nhận học viên và mở lớp dạy tiếng Anh. Hiện tại, anh không chỉ giảng dạy cho các bạn trẻ trong nước mà còn dạy tiếng Anh cho các bạn trẻ ở Mỹ, Singapore, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Cơ hội trở thành giáo viên

Người học thành tài, người nối nghiệp thầy, người ra nước ngoài làm việc hoặc thành danh. Anh coi đó là thành công và là món quà lớn nhất dành cho mình.

Từ vài người theo dõi đến hàng chục triệu lượt thích trên TikTok

Thầy Thanh Dương được học trò trìu mến gọi là thầy Ocean, thầy nổi tiếng với những bài giảng tiếng Anh trên mạng xã hội với hàng chục triệu lượt thích do thầy phát trực tiếp biến việc học ngoại ngữ thành hiện thực. dễ dàng hơn.

Ngoài vai trò là một giáo viên, anh muốn chia sẻ những bài giảng tiếng Anh của mình đến nhiều bạn không có điều kiện học tiếng Anh trực tiếp. Phan Thành Dương mở Fanpage và kênh TikTok chuyên dạy tiếng Anh và chia sẻ bài giảng miễn phí.

Từ vài người theo dõi đến hàng chục triệu lượt thích trên TikTok

Với cách dạy sáng tạo, Thanh Dương đã thu hút rất nhiều người xem. Đến nay, kênh TikTok “Ocean English” của anh đã đạt hơn 900.000 người theo dõi và 18 triệu lượt thích.

Anh tin tưởng:

“Mục đích ban đầu của mình khi làm video là để mọi người xem giải trí và học tiếng Anh nên mình không nghĩ họ lại thích mình đến vậy.

Lúc đầu mỗi buổi phát sóng trực tiếp chỉ có vài chục người xem, nhưng tôi rất vui, cho đến khi được nhiều người yêu thích, tôi rất vui, vì mỗi người theo dõi là những người muốn học tiếng Anh và họ thích ứng với cách họ dạy tôi tiếng Anh của tôi.” .

Dưới đây là các video học tiếng Anh thú vị của Thanh Duong:

@ocean_english Bạn ngu quá! #schoolontiktok #oceanenglish #LifeMasterS3 #LifeMasterS3 ♬ nhạc nền – Mr.Ocean – English Teacher – Ocean English
@ocean_english Reply @vansang2605 “Let’s play” Idiom #edutok #hoontiktok #Oceanenglish #fyp ♬ nhạc nền – Ocean – Giáo viên 9x – Ocean English

Đời tư của Ocean English

Hành trình vượt đại dương tìm lại chính mình của cô giáo tiếng Anh

Thanh Dương từng chia sẻ rằng anh từng bị bắt nạt là “thằng thiểu năng” vì năm lớp 11 anh bị tai nạn trật khớp và khuôn mặt đó đã ám ảnh anh suốt 7 năm. ngay lập tức.

Xem thêm :   Tiểu Sử Hot girl Mỹ Hồng

Lúc đó bố mẹ đưa đi khám và được yêu cầu mổ nhưng bố mẹ làm nông, không nuôi nổi nên anh phải đợi một năm lớp 12 mới có tiền đi học. trung bình. . 3. Từ đó, anh cũng phải chấp nhận sống chung với khuôn mặt đó cho đến khi có tiền phẫu thuật.

Hành trình vượt đại dương tìm lại chính mình của cô giáo tiếng Anh

Lên đại học, nhiều người trêu chọc, thậm chí gọi anh là “thằng dị tật”, “thằng thiểu năng”. Họ tiếp tục cười và cho rằng anh sinh ra đã như vậy. Đôi khi anh muốn cười nhưng không thể vì khuôn mặt anh nhăn nhó.

cố gắng thay đổi, sau 2 năm ra trường, anh làm nhiều công việc từ hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch hội thảo, giáo viên tiếng Anh… và dành dụm được 200 triệu để chữa bệnh.

Hành trình vượt đại dương tìm lại chính mình của cô giáo tiếng Anh

Tổng thời gian anh lên bàn mổ và tỉnh lại là 11 tiếng, thời gian mổ là 4 tiếng. Anh cho biết 10 tiếng sau khi thức dậy là khoảng thời gian kinh khủng vì muốn đi tiểu nhưng lần nào tỉnh dậy anh cũng nôn ra máu.

Sau nhiều nỗ lực, Phan Thanh Dương giờ đây đã có một diện mạo hoàn toàn mới và trở thành giáo viên tiếng Anh được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Tại sao giáo viên tiếng Anh Ocean trở nên nổi tiếng?

Cậu bé nổi tiếng với những video học tiếng Anh trên các nền tảng mạng xã hội. Đặc biệt, series “Tiếng Anh Dễ Dàng” của anh đã nhận được nhiều phản ứng tích cực và thú vị từ người xem.

Vì sao cô giáo tiếng Anh Ocean trở nên nổi tiếng?

Tôi hy vọng những thông tin trên đã có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về nó TikTok Anh Đại Dương – Phan Thanh Dương. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên nhấn like, share hoặc để lại ý kiến ​​của bạn ở phần bình luận bên dưới bài viết của mình nhé. THPT Yên Trấn Vui lòng!

Đánh giá bài viết này

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ocean English – Nổi lên qua series ‘Tiếng Anh Dễ Òm’ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *