Rate this post

Obunga là gì, Obunga là ai, Obunga meme là gì, Thcsyentran chia sẻ câu trả lời hay nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi!

Obunga là gì?

Thuật ngữ “Obunga” dùng để chỉ một hình ảnh đã được chỉnh sửa của Barack Obama, cựu tổng thống Hoa Kỳ – bị bóp méo để giống với những sinh vật gián trong bộ truyện tranh Nhật Bản Terra Formars.

Hình ảnh này, được mô tả là một hình ảnh bị nguyền rủa, thường xuất hiện cùng với âm nhạc của trò chơi kinh dị “Five Nights at Freddy’s” và thường được đăng trong chủ đề “creepypasta” hoặc chủ đề hình ảnh bị nguyền rủa. chửi bới trên 4chan.org hoặc Reddit.

Obunga là gì?  Tất cả về Obunga?  Những điều chính xác nhất
Obunga là gì? Tất cả về Obunga? Những điều chính xác nhất

Obunga đến từ đâu?

Mặc dù nguồn gốc chính xác của hình ảnh Obunga đã chỉnh sửa là không rõ ràng, nhưng bản sao được lưu trữ sớm nhất trên 4chan đã được gửi tới hội đồng quản trị /tv/ (TV) vào ngày 24 tháng 7 năm 2013.

Obunga đã lan truyền như thế nào?

Vào ngày 29 tháng 3 năm 2016, hình ảnh đã chỉnh sửa đã được gửi lên bảng /v/ (trò chơi điện tử) trên 4chan dưới tên tệp Juhrack Johbama.jpg. Vào ngày 14 tháng 2 năm 2018, Youtuber Homosneksual đã tải lên một video có tên Obunga.mov, trong đó có một hình ảnh được chỉnh sửa ảnh với hiệu ứng âm thanh “new ring” trong Call of Duty.

Xem thêm :   Top 10+ Công Nghệ In Bao Bì Sản Xuất Phổ Biến Nhất [2023]

Vào ngày 11 tháng 6, phiên bản đầu tiên của hình ảnh đã được tải lên cùng với âm nhạc bởi Năm đêm tại Freddy’s đăng bởi Maguku từ YouTuber

Vào tháng 6 năm 2018, meme này đã trở nên phổ biến sau khi nhiều tài khoản Instagram đăng các meme Obunga, bao gồm cả các video la hét. Ví dụ: vào ngày 15 tháng 6 năm 2018, người dùng Instagram bepis.man đã đăng meme Năm đêm tại Freddy’s Obunga đã tích lũy được hơn 31.000 lượt xem và 3.200 lượt thích trong bốn năm (hiển thị bên dưới, bên trái). Vào ngày 21 tháng 6 năm 2018, bepis.man đã đăng một meme khác thu được hơn 44.000 lượt xem và 4.800 lượt thích trong cùng khoảng thời gian.

Vào ngày 27 tháng 6 năm 2018, youtube PewDiePie đã phát hành một video meme Obunga có tiêu đề “OBUNGA ELAS GIRL”. Chỉ sau 24 giờ đăng tải, video đã nhận được 2,7 triệu lượt xem và 35.200 bình luận.

Vào ngày 28 tháng 6 năm 2018, Redditor CharlotteNetherlands đã gửi phiên bản có chú thích của hình ảnh tới okbuddyretard, nơi nó đã kiếm được hơn 1.000 điểm (91% phiếu bầu) và 60 nhận xét trong 15 giờ. Trong khi đó, Redditor TheMemeKid đã tải lên một phiên bản hình ảnh nhằm mục đích giống với nhân vật Sans từ trò chơi điện tử Undertale thành /r/ dankmemes, Thcsyentran chia sẻ với các bạn.

Gợi ý tìm kiếm các kết quả liên quan

TIÊU ĐỀ Obunga là gì? Tất cả về Obunga? Sự Thật Nhất – Thcsyentran Bạn đã trả lời câu hỏi bạn đang tìm kiếm? Nếu không xin vui lòng bình luận Obunga là gì? Tất cả về Obunga? Right Best – Thcsyentran ở phía dưới để Cakhia TV thay đổi và nâng cao chất lượng bài viết ngày một tốt hơn. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của: Trường THPT Yên Trấn.

Xem thêm :   Thông điệp liên bang là gì ?

Không sao chép vui lòng để lại nguồn bài viết này: Obunga là gì? Tất cả về Obunga? Sự Thật Nhất – Thcsyentran của Thcsyentran.edu.vn nhé.!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Obunga là gì? Mọi Điều Về Obunga? Đúng Nhất – Thcsyentran . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *