Rate this post

Nguyễn Quốc Minh hiện đang bị FBI truy nã vì liên quan đến hoạt động rửa tiền trực tuyến trái phép thông qua dịch vụ ChipMixer. Nguyen được cho là có liên quan trực tiếp đến hành vi đánh cắp danh tính và rửa tiền thông qua hoạt động của dịch vụ này. Theo cơ quan thực thi pháp luật, bằng cách giúp rửa tiền bất hợp pháp từ hoạt động tội phạm, Nguyen đã giúp rửa khoảng 3 tỷ đô la tiền điện tử. Các khoản tiền này có liên quan đến nhiều hoạt động tội phạm, bao gồm tấn công ransomware, buôn bán hàng hóa bất hợp pháp, buôn bán nội dung lạm dụng tình dục trẻ em và tiền điện tử bị đánh cắp. Vào ngày 14 tháng 3 năm 2023, Minh Quoc Nguyen bị buộc tội rửa tiền, điều hành hoạt động kinh doanh chuyển tiền trái phép và đánh cắp danh tính tại Hoa Kỳ, và lệnh bắt giữ của liên bang đã được ban hành đối với Nguyen. Vui lòng tham khảo chi tiết bên dưới hocdientu.vn Vui lòng!

Nguyễn Quốc Minh

Nguyễn Quốc Minh bị FBI truy nã là ai?

Minh Quoc Nguyen có nền tảng cơ bản về kỹ thuật mật mã và trước đây đã từng làm việc trong lĩnh vực giải mã truyền thông và tình báo mạng. Năm 2016, Nguyễn Quốc Minh nhận bằng Tiến sĩ kỹ thuật điện tử tại Đài Loan.

Xem thêm :   Huỳnh Hữu Phước - Chàng shipper nói tiếng Pháp gây sốt CĐM
Tên nick Minh Nguyen Quoc, Quoc-Minh Nguyen, Minh Nguyen Quoc, Quoc-Minh Nguyen, James Smith, David Minh
Ngày sinh Ngày 21 tháng 10 năm 1973
nơi sinh Tỉnh Quảng Bình, Việt Nam
ổ khóa Đen
mắt Cà phê
tình dục người đàn ông
Loài Châu Á
Quốc tịch Việt Nam
  • Dựa theo :

Minh Quoc Nguyen bị FBI truy nã tội gì?

Minh Quoc Nguyen bị truy nã với cáo buộc trực tiếp tham gia đánh cắp danh tính và rửa tiền nhằm che giấu và hỗ trợ vận hành dịch vụ ChipMixer. Thông qua hành vi này, Nguyen được cho là đã giúp rửa khoảng 3 tỷ đô la Bitcoin. Phần lớn số tiền này có liên quan trực tiếp đến việc gây hại cho mọi người trên khắp thế giới thông qua các cuộc tấn công ransomware, đánh cắp tiền điện tử, bán, phân phối và sản xuất ma túy bất hợp pháp, xuất bản nội dung lạm dụng tình dục trẻ em và các tội phạm khác. Vào ngày 14 tháng 3 năm 2023, Nguyen bị buộc tội rửa tiền, điều hành kinh doanh chuyển tiền không có giấy phép và đánh cắp danh tính tại Tòa án Quận Đông Pennsylvania, Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ và lệnh bắt giữ liên bang đã được ban hành đối với việc bắt giữ Nguyen .

  • Dựa theo :

Chipmikser là gì?

ChipMixer là một công ty trộn tiền điện tử không có giấy phép được thành lập vào giữa năm 2017, chuyên trộn hoặc hủy theo dõi các tài sản tiền điện tử có liên quan. Phần mềm ChipMixer đã giúp che giấu dấu vết của các quỹ blockchain, giúp tội phạm mạng dễ dàng làm sạch các quỹ bất hợp pháp khỏi hoạt động tội phạm.

Xem thêm :   Hmm là gì? Ý nghĩa của Hmm trên Facebook chính xác nhất

Sau đó, cơ quan thực thi pháp luật của Bỉ, Đức, Ba Lan, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ đã phối hợp trong quá trình điều tra và thi hành án. Các cơ quan thực thi pháp luật cho biết: “Phần lớn số tiền này có liên quan đến thị trường dark web, tấn công ransomware, buôn bán hàng hóa bất hợp pháp, mua nội dung lạm dụng tình dục trẻ em và tiền điện tử”. ăn cắp. Tiền gửi trên ChipMixer sẽ được chuyển đổi thành “chip” hoặc mã thông báo nhỏ có giá trị tương đương, sau đó được trộn với nhau để ẩn danh dấu vết ban đầu của tiền.

Thông qua bài viết Nguyễn Quốc Minh bị FBI truy nã là ai? Chipmikser là gì? Cakhia TVcó trả lời truy vấn tìm kiếm của bạn không? Nếu chưa hãy để lại bình luận về trường THPT Yên Trấn xin hãy trả lời.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Minh Quốc Nguyễn bị FBI truy nã là ai ? Chipmixer Là gì ? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *