Rate this post

Hiện nay, thị trường mì ăn liền đã phát triển với hàng trăm loại mì ăn liền khác nhau, trong và ngoài nước. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều gia đình vẫn trung thành với thương hiệu mì Miliket, chẳng hạn như gia đình Lập – Hảo ở Xuân Sơn, Sơn Tây, Hà Nội. Từ ông bà cho đến con cháu, mì gói phải là Miliket và phải là gói giấy mới được chấp nhận.

Bà Hảo, người nội trợ chính, đã thử nhiều loại mì ăn liền khác nhau khi thấy quảng cáo về những loại mì ngon khác, nhưng luôn phản đối và cuối cùng Miliket vẫn là lựa chọn duy nhất. “Thấy nhiều người nói mì Hàn Quốc, Nhật Bản ăn không nóng nên tôi mua nhưng ai cũng chê không ngon bằng Miliket nên mấy chục năm nay nhà tôi chỉ dùng loại mì này”, ông Hảo nói. .

Phỏng vấn những người trung thành với Miliket cho thấy, họ chọn loại mì này không chỉ vì thói quen mà còn vì sự gắn bó với sản phẩm này trong suốt quá trình phát triển sau ngày đất nước thống nhất. Năm 1975, Colusa do Công ty Sài Gòn Food sản xuất là một trong những nhãn hiệu mì ăn liền đầu tiên của Việt Nam. Sau đó, thương hiệu này được đổi tên thành Colusa – Miliket (tên thường gọi là Miliket). Hướng đến phục vụ phân khúc giá rẻ, bình dân, đặc biệt là khu vực nông thôn, Miliket đã “chinh phục” kệ bếp của hầu hết các hộ gia đình.

Xem thêm :   Flop là gì? Ý nghĩa thật của "flop" trên Facebook, Tiktok

Hình ảnh hai con tôm chụm đầu in trên bao bì của Miliket đã trở thành một biểu tượng, một thói quen in sâu vào đời sống của mỗi người dân. Dần dà, người ta lấy từ “mì tôm” để nhận biết món ăn này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mì hai tôm là gì ? Mì hai tôm đọc ngược lại là gì trên Facebook . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *