Rate this post

Là một meme vẫn còn khá phổ biến và được sử dụng nhiều năm sau khi ra mắt, hãy cùng tìm hiểu xem meme GigaChad bắt nguồn từ đâu và những hình ảnh này có ý nghĩa gì nhé.

Meme GigaChad là gì?  Hình tượng đàn ông lý tưởng theo tiêu chuẩn trở thành meme hài hước

GigaChad bắt đầu với bộ sưu tập ảnh về những người đàn ông được coi là “tiêu chuẩn vàng” của hình ảnh đàn ông hiện đại – nhất là khi tiêu chuẩn đó gần như không thể đạt được. GigaChad được sử dụng như một meme mà mọi người muốn ám chỉ những hành động, quyết định và lựa chọn “nam tính”, siêu nam tính và siêu hấp dẫn (cực kỳ).

Nguồn gốc của meme GigaChad

Vào ngày 15 tháng 10 năm 2017, một tài khoản Reddit ẩn danh đã đăng một bài đăng mới lên /r/bodybuilding subreddit về một trang Instagram dành cho người đàn ông cơ bắp đến khó tin mà mọi người đều muốn có. ĐƯỢC RỒI. Bức ảnh sau đó được đăng lại cho /pol/borad trên 4chan, với chú thích: “Đây là Gigachad – Người đàn ông lý tưởng dẫn dắt chúng ta chống lại người thằn lằn (một meme. Những người khác tin rằng người thằn lằn sống cô lập với con người)”.

Xem thêm :   Tik Toker Bùi Thị Bích Diệp Là Ai? Sự Thật Thú Vị Về Tik Toker Bùi Thị Bích Diệp

Meme GigaChad là gì?  Hình tượng người đàn ông lý tưởng theo tiêu chuẩn trở thành meme hài hước 2

Meme bắt đầu lan truyền

Ngày hôm đó, Khalimov đã đăng một bức ảnh của mình và bạn bè, tự nhận mình là Ultra Chad. Vào ngày 24 tháng 10 năm 2017, bức ảnh này cũng được đăng trên Imgur với chú thích “Có vẻ như Gigachad đã nhân bản chính mình”.

Meme GigaChad là gì?  Hình tượng người đàn ông lý tưởng theo tiêu chuẩn trở thành meme hài hước 3

Vào ngày 17 tháng 2 năm 2018, ForgottenShark đã đăng lại bức ảnh của Khalimov trên /r/Bossfight với chú thích “Gigachad, kẻ hủy diệt trinh nguyên”, GoldFuzzy cũng đã tweet bức ảnh này với chú thích “Giải thích đầy đủ hơn về vấn đề.” Cụm từ GigaChad”.

Meme GigaChad là gì?  Hình ảnh người đàn ông lý tưởng theo tiêu chuẩn trở thành meme hài hước 4

Cuộc chiến giữa người hâm mộ bình thường và người thưởng thức bình thường

Vào tháng 3 năm 2021, meme Gigachad bắt đầu quay trở lại sau khi hình ảnh được sử dụng trong video so sánh Người hâm mộ trung bình và Người thích trung bình.

Vào ngày 7 tháng 2 năm 2021, Youtube Socialism Done Left đã sử dụng meme này trong video của mình và bắt đầu nhận được nhiều bình luận cũng như cách sử dụng meme hơn (xin lỗi, video tạm thời bị xóa). Meme này bắt đầu được sử dụng nhiều hơn vào tháng 2 và tháng 3 năm 2021 trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Meme GigaChad là gì?  Hình tượng đàn ông lý tưởng theo tiêu chuẩn trở thành meme hài hước 5

Ngày 13/04/2021, Ernest Khalimov – người mẫu nhận bộ meme này cũng đã nói về những meme Gigachad này. Mặc dù ban đầu anh ấy không thích hình ảnh của mình được sử dụng trong các video hài hước, nhưng anh ấy đã bắt đầu ủng hộ và đăng ký các meme vui nhộn, “con người” về hình ảnh tiêu chuẩn vàng của anh ấy. mà bản thân anh không nghĩ mọi người sẽ thích.

Xem thêm :   Tiểu Sử Hot girl Nguyễn Lâm Hoàng Quyên

Meme GigaChad là gì?  Hình tượng người đàn ông lý tưởng theo tiêu chuẩn trở thành meme hài hước 6

Một số ví dụ về meme về GigaChad:

Meme GigaChad là gì?  Hình ảnh người đàn ông lý tưởng theo tiêu chuẩn trở thành meme hài hước 7

Meme GigaChad là gì?  Hình ảnh người đàn ông lý tưởng theo tiêu chuẩn trở thành meme hài hước 8

Meme GigaChad là gì?  Hình tượng đàn ông lý tưởng theo tiêu chuẩn trở thành meme hài hước 9

Meme GigaChad là gì?  Hình ảnh người đàn ông lý tưởng theo tiêu chuẩn trở thành meme hài hước 10

Thông qua bài viết Meme GigaChad là gì? Hình tượng người đàn ông lý tưởng theo tiêu chuẩn trở thành meme hài hước Cakhia TVcó trả lời truy vấn tìm kiếm của bạn không? Nếu chưa hãy để lại bình luận về trường THPT Yên Trấn xin hãy trả lời.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Meme GigaChad là gì? Hình ảnh người đàn ông lý tưởng theo tiêu chuẩn trở thành meme vui nhộn . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *