Rate this post

Leak hay leaker là một từ tiếng Anh được hiểu theo nghĩa đơn giản, tuy nhiên khi áp dụng vào một số ngữ cảnh khác nhau sẽ mang nghĩa khác nhau.

1. Rò rỉ hay rò rỉ nghĩa là gì?

Nghĩa thông thường của leak là danh từ dùng để chỉ chỗ rò rỉ, lỗ hổng. Còn động từ cũng chỉ dòng nước chảy.

Tuy nhiên, trong cộng đồng game, Leak hay Leaker dùng để chỉ những hành động hoặc những người cố tình công bố bất kỳ thông tin nào mà nhà phát hành game muốn giữ bí mật nhằm mục đích kiếm lượt like, fanpage hay đăng ký kênh. youtube. để họ nổi tiếng.

Những vụ rò rỉ này thường có tác động lớn đến hoạt động kinh doanh của các trò chơi phổ biến, vì chúng làm giảm sự hào hứng đối với các sự kiện mới và các tính năng mới mà nhà phát hành sẽ ra mắt kể từ đó. . giảm phản ứng của người chơi đối với trò chơi đố vui, gián tiếp làm giảm mong muốn tải lại trò chơi đó của người chơi.

Lộ thông tin trên Facebook

Nhưng người rò rỉ thông tin thường là người được tận mắt trải nghiệm các tính năng mới thông qua bản private test của trò chơi đó và nhiều trường hợp những người này phải ký hợp đồng bảo mật thông tin. Tôi có một triết lý. Tuy nhiên, người nổi tiếng hơn là hợp đồng đố vui nên họ sẵn sàng công khai tất cả để được chú ý nhiều hơn.

Xem thêm :   Tiểu Sử Hot girl Nguyễn Ngọc Bích

Hình ảnh nhân vật mới và thông tin được hé lộ trong Genshin Impact 1.5

Động thái của nhà phát hành game đối với nhà phát triển là gì?

Thông tin rò rỉ ngày càng trở nên phổ biến và chính xác hơn theo thời gian. Mặc dù một số nhà phát triển đã chọn thực hiện hành động pháp lý để chống lại vấn đề này, nhưng những người khác thay vào đó đã học cách thích nghi và cố gắng tiết lộ càng ít càng tốt về các dự án trong tương lai. Đối với miHoYo, nó vẫn sẽ là vấn đề thích nghi để chống lại các máy dò trong thời gian tới.

Thông qua bài viết Dòng chảy là gì? Từ chỉ một bộ phận nhóm ngoan cố lách luật nhằm moi thông tin của người khác để trục lợi Cakhia TVcó trả lời truy vấn tìm kiếm của bạn không? Nếu chưa hãy để lại bình luận về trường THPT Yên Trấn xin hãy trả lời.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Leaker là gì ? Từ ám chỉ 1 bộ phận cố chấp pháp luật tung thông tin của người khác để mưu lợi cá nhân . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *