Rate this post

Ai có tài cao?

Khuôn mặt tuy không đẹp nhưng tài cao học rộng thì ai khó đánh? Có rất nhiều câu đố mà có thể bạn chưa biết? Bạn có biết câu trả lời cho câu hỏi về các sự kiện lịch sử trong (lichsu.lienquan.garena). Hãy cùng xem đáp án của các câu hỏi trắc nghiệm. Ai có khuôn mặt xấu? Chà, sẽ có rất nhiều thông tin bất ngờ và thú vị để tham khảo.

1. Khuôn mặt xấu xí Ai là tài năng cấp ba khó đánh bại?

Câu đố:

khuôn mặt không được đẹp cho lắm

Nhân tài tràn lan, khó ai bì kịp

Đi công tác – Khuyến mại lớn

Trạng nguyên hai nước, muôn đời ngợi ca?

Đáp án: Mạc Đĩnh Chi

Mời bạn đọc tham khảo thêm các câu đố vui: Ai là dũng sĩ lãnh đạo nghĩa quân dẹp loạn, đánh tan giặc ngoại xâm?

Khuôn mặt tuy không đẹp nhưng tài cao học rộng thì ai khó đánh?

2. Tìm hiểu về Mạc Đĩnh Chi

Mạc Đĩnh Chi sinh năm 1272, mất năm 1346, thọ 74 tuổi. Mạc Đĩnh Chi tự là Tiết Phù, hiệu là Tích Am, sinh ra ở làng Lũng Động, huyện Chí Linh, phủ Hải Đông, nay là tỉnh Hải Dương.

Xem thêm :   Full clip Hoàng Kiều Duyên full HD cực hot

Mạc Đĩnh Chi là một vị quan, một nhà ngoại giao nổi tiếng thời nhà Trần trong lịch sử Việt Nam. Năm 1304, đời vua Trần Anh Tông niên hiệu Hưng Long thứ 12, ông thi đỗ Trạng nguyên. Nhờ trí thông minh và kiến ​​thức sâu rộng, ông được cử đi công tác nhiều nơi ở Trung Quốc. Nhờ nổi tiếng uyên bác, nhiều lần được cử đi sứ nên được phong là Trạng nguyên Nhị Quốc.

Ngoài ra, ông còn được công nhận là thủy tổ trực tiếp của các Hoàng đế nhà Mạc và được Mạc Thái Tổ tôn là Viễn Tể Hoàng đế, Kiến Thụy Khâm Minh Văn.

Là hậu duệ của ông Mạc Đĩnh Chi ở Triều Tiên, ông lấy cháu gái của sứ thần Goryeo và có con một vợ một chồng.

Cũng như câu ca “Mặt mũi không bằng – Tài cao rộng lớn vô song – Sứ thần – thăng quan tiến chức – Trạng nguyên hai nước được đời nào ngợi ca? Nói đến trạng nguyên hai nơi, chúng ta biết ngay đó là Trạng nguyên. Mạc Đĩnh Chi.

3. Danh sách anh hùng tiêu biểu Việt Nam

Theo công văn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 21 tháng 6 năm 2013, danh sách 14 anh hùng tiêu biểu của dân tộc Việt Nam bao gồm, theo thứ tự thời gian:

 • Tổ Quốc Hùng Vương
 • Hai Bà Trưng
 • Lý Nam Đế
 • Ngô Quyền
 • Đinh Bộ Lĩnh
 • lêhoan
 • Lý Công Vạn
 • Lý Thường Kiệt
 • Trần Nhân Tông
 • Trần Hưng Đạo
 • Lê Lợi
 • Nguyễn Trãi
 • Nguyễn Huệ (Quang Trung)
 • chủ tịch hồ chí minh.
Xem thêm :   Tiểu Sử Hot girl Đăng Thư

14 ứng viên trên đáp ứng 1 trong 3 tiêu chí sau:

1. Người khởi xướng và lãnh đạo cuộc khởi nghĩa chống ngoại xâm, giành độc lập dân tộc;

2. Người đứng đầu triều đại có đóng góp đặc biệt xuất sắc, lãnh đạo đất nước đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước;

3. Văn hóa, chính trị, tiêu biểu xuất sắc của Quân đội.

Trên đây là những thông tin tiêu biểu nhất về Mr. vĩ đại sẽ được ghi nhớ vì những đóng góp của ông cho lịch sử nước nhà.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích tại mục Giải trí và mục Có thể bạn chưa biết tại thcsyentran.edu.vn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Khuôn mặt tuy chẳng đẹp trai Tài cao học rộng, khó ai sánh bằng là ai? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *