Rate this post

Kích hoạt thẻ Techcombank trên Techcombank Mobile

Cách kích hoạt thẻ Techcombank 2022 mới

Kích hoạt thẻ Techcombank mới hay lấy mã PIN Techcombank lần đầu thật dễ dàng. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người dùng vẫn chưa biết cách kích hoạt thẻ Techcombank để thẻ có thể sử dụng được. Trong bài viết này, Cakhia TVxin hướng dẫn các bạn cách kích hoạt thẻ Techcombank đơn giản nhất. Chúng tôi mời bạn cùng tham gia.

Có nhiều cách để kích hoạt thẻ Techcombank lần đầu, ví dụ: B. Kích hoạt thẻ Techcombank bằng SMS hoặc kích hoạt thẻ Techcombank trực tiếp trên ứng dụng di động Techcombank.

1. Cách kích hoạt thẻ ATM Techcombank bằng SMS

Để kích hoạt thẻ Techcombank bằng SMS, bạn soạn tin nhắn từ số điện thoại liên kết với Techcombank. Khi soạn tin nhắn, bạn nhập 6 số đầu và 4 số cuối của thẻ cùng với số CMND hoặc CCCD rồi gửi đến tổng đài 8049.

Cú pháp kích hoạt thẻ ATM Techcombank:

TCBKHT 6 4 số đầu và số cuối của chứng minh nhân dân tạo thành 8049

Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể đến cây ATM Techcombank để đổi mật khẩu.

Ghi chú: Bạn nên đến cây sớm để đổi mật khẩu vì mã kích hoạt thẻ ATM trong tin nhắn sẽ hết sớm. Nếu đến muộn, bạn sẽ không thể truy cập máy ATM.

Xem thêm :   Tiểu Sử Hot girl Trương Minh Trân

2. Cách Kích hoạt Thẻ Techcombank trên Ứng dụng Techcombank Mobile

Việc kích hoạt trực tuyến thẻ ATM Techcombank được thực hiện thông qua ứng dụng Techcombank Mobile của Techcombank. Điều kiện tiên quyết để sử dụng phương thức này là bạn phải đăng ký với Techcombank Mobile.

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Techcombank Mobile.

Cách kích hoạt thẻ Techcombank

Bước 2: Chọn mục menu Tài khoản và Thẻ.

Cách kích hoạt thẻ Techcombank

Bước 3: Chọn tài khoản mà bạn muốn đặt mã PIN. Nếu bạn chỉ có 1 thẻ, ứng dụng sẽ chỉ hiển thị 1 số tài khoản, bạn có thể nhấp vào tài khoản đó.

Cách kích hoạt thẻ Techcombank

Bước 4: Bấm vào bài viết quản lý thẻ Như hình bên dưới.

Cách kích hoạt thẻ Techcombank

Bước 5: Trong giao diện mục quản lý thẻ Người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau như B. Chặn thẻ, xem thông tin thẻ, lắp pin, sạc pin…

Để kích hoạt mã PIN cho thẻ mới, chọn Set Pin.

Bây giờ hãy chọn đúng mật khẩu và điền vào. Mật khẩu bao gồm 6 chữ số. Sau khi nhập thành công mật khẩu mới, hệ thống sẽ xác nhận lại một lần nữa. Sau bước này, thẻ Techcombank của bạn sẽ được sử dụng tại cây ATM, với mật khẩu thẻ mà bạn vừa đặt.

Cách kích hoạt thẻ Techcombank

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích tại mục Tài liệu tại thcsyentran.edu.vn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn kích hoạt thẻ Techcombank . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Xem thêm :   Tik Toker Trần Hiếu Là Ai? Sự Thật Thú Vị Về Tik Toker Trần Hiếu

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *