Rate this post

Rồng là mấy giờ?, vận mệnh người sinh giờ Thìn tốt hay xấu, có gì đặc biệt? Trong bài viết này thcsyentran sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về giờ Thìn là từ giờ nào đến giờ nào, các bạn chú ý nhé.

Rồng là mấy giờ?

Ông cha ta tính thời gian theo hệ Can Chi, nghĩa là lấy 12 con giáp làm đại diện cho một giờ. Như vậy, mỗi giờ trong quá khứ sẽ bằng 2 giờ hiện nay.

Thời của Rồng
Thời của Rồng

Vì vậy, giờ Tý là giờ thứ nhất bắt đầu từ khoảng thời gian 23 giờ và kết thúc là giờ Hợi. Vậy giờ Thìn là giờ nào trong ngày? Giờ Thìn là khoảng thời gian từ 7h đến 9h hàng ngày.

Người sinh giờ Thìn có tốt không?

Để biết sinh vào giờ Thìn có tốt không thì phải biết chính xác giờ sinh của người đó và xác định xem đó là đầu, giữa hay cuối giờ Thìn. Như sau:

Vận mệnh người tuổi Thìn
Vận mệnh người tuổi Thìn

Người sinh vào đầu giờ Thìn (7h-7h40)

Thông thường những người sinh sớm vào giờ Thìn sẽ có tính cách công bằng, họ thường phải tự lập nghiệp mà không mong đợi bất kỳ sự hỗ trợ nào từ người khác. Người sinh vào khoảng thời gian này cần phải biết kiềm chế bản thân, đôi khi phải hạ thấp cái tôi của mình xuống để mọi việc diễn ra tốt đẹp. Về mặt may mắn, người sinh đầu giờ Thìn không nên làm việc nặng nhọc.

Người sinh vào giữa giờ Thìn (từ 7h40 đến 8h20)

Người sinh vào giữa giờ Thìn có tham vọng rất lớn. Họ cũng là những người tài năng, có học thức và hiểu biết. Nhìn chung, cuộc đời của người sinh vào giữa giờ Thìn khá may mắn, gia đình yên ấm, hưởng vinh hoa phú quý.

Xem thêm :   Ciin Bùi Thảo Ly là ai? Drama nhan sắc của 'Lisa Việt Nam'

Người sinh cuối giờ Thìn (từ 8h30 đến 9h)

Những người này thường sở hữu số mệnh lanh lợi, có tài ăn nói, giao tiếp nên thường được mọi người nể trọng. Tuy nhiên, cũng chính vì tài năng đó mà họ thường gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Nếu hạn chế được những điều này thì số phận của người sinh cuối giờ Thìn sẽ bớt đáng lo.

Vận mệnh người sinh giờ Thìn theo năm sinh

Cùng sinh vào giờ Thìn nhưng với những cung hoàng đạo khác nhau, mỗi người sẽ có một tính cách và số phận khác nhau.

Người tuổi Thìn sinh năm Tý

Người sinh giờ Thìn có số mệnh khác nhau
Người sinh giờ Thìn có số mệnh khác nhau

Người tuổi Tý có cuộc đời lận đận, vất vả, trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió. Tuổi thơ khốn khó, sống tự lập, không nhờ vả cha mẹ. Khi trưởng thành, họ sẽ gây dựng được cơ nghiệp nhưng ít thành công, thường xuyên thất bại, phá sản. Tuy nhiên, người này cũng rất kiên cường, có ý chí vượt khó nên dù thành công đến muộn nhưng vẫn gặt hái được thành quả. Gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái rất hiếu thảo.

Người sinh năm Rồng, người sinh năm Sửu

Hầu hết những người tuổi Sửu đều sinh vào giờ Thìn và cuộc đời họ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Đại đa số đều sinh ra trong những gia đình giàu có với cuộc sống đầy đủ từ nhỏ. Sự nghiệp và học hành của họ được quý nhân phù trợ, có nhiều bạn bè hỗ trợ nên công việc làm ăn thuận lợi, thành công. Chuyện tình cảm của những người này vô cùng thuận lợi, gia đình hạnh phúc, không phải suy nghĩ nhiều.

Người sinh giờ Thìn năm Dần

Những người tuổi Dần sinh năm Thìn có cuộc đời lận đận, khó khăn, phải trải qua nhiều chuyện đau buồn. Công danh, sự nghiệp có phát triển và đạt được một số thành tựu nhưng gia đạo không được hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không được gắn kết. Con cái và cha mẹ không hiểu nhau nên dễ xảy ra xung đột.

Những người sinh năm Rồng và năm Mão

Người tuổi Mão sinh năm Thìn có đường sự nghiệp tươi sáng, có nhiều cơ hội phát triển bản thân, tạo nghiệp lớn. Những người này thông minh, rất nhạy cảm, sáng suốt hơn người nên luôn biết tận dụng thời cơ, làm việc gì cũng dễ dàng. Tuy nhiên, họ không chu đáo, đôi khi thờ ơ với những người yêu thương họ. Cuộc sống gia đình phần lớn ổn định, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau.

Xem thêm :   Tik Toker Thu Kobito Là Ai? Sự Thật Thú Vị Về Tik Toker Thu Kobito

Người sinh giờ Thìn, năm Rồng

Người tuổi Thìn có cuộc sống giàu sang phú quý. Con đường sự nghiệp của họ xán lạn, làm việc gì cũng thuận lợi và đạt được nhiều thành tựu lớn. Tuy sự nghiệp khá ổn định nhưng những người này lại khá lận đận đường tình duyên, vợ chồng dễ ly hôn.

Người tuổi Thìn sinh năm Tỵ

Người tuổi Tỵ sinh năm Thìn đã phải trải qua nhiều tủi nhục, cay đắng. Khi tôi còn nhỏ, tôi không nhận được nhiều tình yêu từ cha mẹ. Người này sẽ gặp được ý trung nhân nhưng cuộc sống hôn nhân sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Ở thế giới bên kia, người tuổi Tỵ sinh năm Thìn có nhiều điểm sáng nhờ phúc khí của con cháu. Tuy nhiên, người này cũng nên chú ý đến vấn đề sức khỏe, các bệnh về tinh thần.

Người tuổi Thìn sinh năm Ngọ

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Thìn sống hết mình hướng tới những điều tươi sáng, luôn giữ tinh thần lạc quan để nhìn về tương lai tốt đẹp. Họ là những người vô tư, thoải mái nhưng luôn được người thân, bạn bè yêu thương, ủng hộ. Gia đình hạnh phúc, vợ chồng, con cái vô cùng thấu hiểu và luôn hỗ trợ lẫn nhau.

Người tuổi Thìn sinh năm Mùi

Người tuổi Thìn thuộc cung Ma Kết có số phải đi làm ăn xa, bôn ba khắp nơi mới có cơ hội phát triển sự nghiệp. Bản thân họ không mấy thông minh nhưng nhờ sáng suốt và tháo vát nên luôn biết tận dụng cơ hội tốt. Người tuổi Ma Kết sinh vào giờ Thìn rất hợp làm ăn, buôn bán.

Mấy giờ con thỏ? Tìm hiểu vận mệnh người sinh giờ Mão

Giờ Dậu là mấy giờ? Tử vi người sinh giờ Dậu

Người tuổi Thìn sinh năm Thân

Khám phá vận mệnh người tuổi Thìn
Khám phá vận mệnh người tuổi Thìn

Người tuổi Thân rất cầu toàn nhưng lại thích dựa dẫm, dựa dẫm vào người khác để đạt được mục tiêu của mình. Bản thân họ rất thông minh nên cuộc đời sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, những người này có tính cách khá nóng vội nên mọi thứ đều dễ đến và cũng dễ đi.

Xem thêm :   Cisco là gì? Tìm hiểu thiết bị mạng Cisco

Người tuổi Thìn sinh năm Dậu

Người tuổi Dậu sinh vào giờ Thìn thường phải đối mặt với những rắc rối về đường tình duyên. Bản tính họ hiền lành, chăm chỉ nên đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Chuyện tình cảm không như ý muốn, dễ rơi vào mối tình tay 3. Hôn nhân không hạnh phúc, quan hệ cha mẹ con cái không hòa thuận.

Người sinh năm Thìn năm Tuất

Người tuổi Tuất sinh năm Thìn rất nóng tính, luôn đưa ra những quyết định sáng suốt để giải quyết công việc ổn thỏa. Họ có tài ăn nói khéo léo nên dễ dàng kết bạn với những người xung quanh. Số mệnh của những người này sẽ thường êm đềm, vui vầy bên con cháu.

Người tuổi Thìn sinh năm Hợi

Người tuổi Hợi sinh giờ Thìn có tính cách bộc trực, lương thiện, đi làm có quý nhân phù trợ nên dễ đạt được thành công trong công việc. Tuy nhiên, do sức khỏe của họ rất kém nên tuổi thọ không cao.

Như vậy bài viết vừa rồi đã cung cấp cho các bạn thông tin về giờ Thìn là giờ gì, người sinh giờ Rồng có tốt không? Có thể thấy, cùng sinh vào giờ Thìn nhưng mỗi tuổi khác nhau sẽ có những nét tính cách và vận số đoán biết khác nhau. Chúng tôi mong rằng qua những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cuộc sống của mình, từ đó học được những phương pháp phong thủy giúp cuộc sống luôn suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

Thông qua bài viết Rồng là mấy giờ? Vận mệnh người sinh giờ Thìn có tốt không? Cakhia TVcó trả lời truy vấn tìm kiếm của bạn không? Nếu chưa hãy để lại bình luận về trường THPT Yên Trấn xin hãy trả lời.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Giờ Thìn là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Thìn có tốt không? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *