Rate this post

Theo quan niệm của người xưa, giờ sinh cũng nói lên phần nào số mệnh, tính cách của một người. Hãy cùng tìm hiểu Bây giờ là mấy giờ ở Mũi? trong ngày cũng như vận trình của những người sinh năm Ma Kết có tốt không trong bài viết dưới đây.

Giờ Mùi là mấy giờ?

Theo âm lịch, một ngày có 24 giờ được chia thành 12 giờ. Mỗi khung giờ sẽ tương ứng với 12 con giáp là Tý, Sửu, Dần, Mão, Mùi, Dậu, Tỵ, Tỵ, Ngọ, Tý và Hợi. Bây giờ nó sẽ được thiết lập theo hành vi của con vật đó. Vậy giờ Mùi từ mấy giờ đến mấy giờ?

Giờ dê là khoảng thời gian từ 13 giờ đến 15 giờ
Giờ dê là khoảng thời gian từ 13 giờ đến 15 giờ

Giờ dê là khoảng thời gian từ 13 giờ đến 15 giờ trong ngày. Lúc này là đầu giờ chiều, sau khi nghỉ trưa, mọi người lấy lại tinh thần và bắt đầu chăn dê trên đồng. Những con dê lúc này bắt đầu gặm cỏ, tiếp nhiên liệu cho cơ thể.

Sinh con trai hay con gái tuổi Ma Kết vào thời điểm nào là tốt nhất?

Tuổi Ma Kết sinh vào thời điểm nào là tốt nhất? Thông thường, những người tuổi Ma Kết nếu sinh vào 3 khung giờ dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn nhất.

Vận mệnh người sinh giờ Ma Kết
Vận mệnh người sinh giờ Ma Kết

– Giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ sáng): Khi nào là thời gian tốt nhất để được sinh ra trong năm con dê? Thổ khí tương sinh với Thổ Sửu nên người sinh ngày này thường có lối tư duy logic, lối sống khoa học, ngăn nắp. Trong cuộc sống của họ, mọi việc đều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ nhưng đôi khi cũng phải hao tốn tiền của, dễ phung phí tiền bạc vào những chuyện không đâu.

– Giờ Mão (từ 5 giờ đến 7 giờ): Sinh vào ngày nào trong năm mới là tốt nhất? Mão Mộc cắt ngang Địa chi nên nếu sinh vào giờ này, người tuổi Mão sẽ được Thiên tướng cai quản. Chính vì thế họ là những người có quyền lực, địa vị và thậm chí là có sức ảnh hưởng lớn trong xã hội. Tuy nhiên, tài vận của người này cũng không ổn định.

– Giờ Ngọ (từ 11 giờ trưa đến 1 giờ chiều): Vì Hỏa sinh Thổ nên Ngựa Hỏa sinh Thổ. Những người sinh vào giờ này, những người sinh năm thuộc cung Ma Kết có cuộc sống vui vẻ, lạc quan đối với thế giới xung quanh. Họ biết cách giữ gìn và vun vén hạnh phúc gia đình nên hôn nhân bền lâu, bền chặt theo năm tháng. Đôi khi họ thậm chí có thể bị bệnh nhẹ, nhưng tất cả họ sẽ khỏi bệnh.

Mấy giờ rồi Thân? Số mệnh người sinh giờ Thân tốt hay xấu?

Người sinh giờ Mùi có đặc điểm gì?

Theo tử vi, người sinh vào giờ Ma Kết được sao Hoa Cái cai quản, có nhiều năng khiếu bẩm sinh về nghệ thuật. Người này rất thông minh, hoạt bát và yêu đời. Nếu may mắn tìm được đúng công việc phát huy thế mạnh của mình, họ sẽ có một sự nghiệp thành công và thăng tiến trong tương lai.

Xem thêm :   XD là gì? Ý nghĩa và cách sử dụng XD - THCS Yên Trấn

Nam mạng sinh giờ Mùi

Đàn ông sinh giờ Mùi là người có phẩm cách cao, có nhiều bạn bè và được mọi người xung quanh yêu mến. Họ cũng là những người tham vọng, muốn chinh phục những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Chính vì thế đàn ông sinh giờ Mùi có người lấy vợ khá muộn. Độ tuổi để họ sẵn sàng về tài chính, đảm đang để làm bố là từ 25 đến 29 tuổi. Đàn ông tuổi Mùi rất thích hợp lấy vợ sinh giờ Hợi, Mão.

Học sinh giờ Mùi

Nữ sinh lớp cừu có tâm hồn thanh cao, yêu thơ ca, hội họa. Họ yêu động vật và thích khám phá thiên nhiên. Phụ nữ tuổi Mùi thường có cái nhìn lạc quan và tích cực về cuộc sống. Vì vậy, họ thường khá vui vẻ, tràn đầy năng lượng tích cực.

Quý cô sinh vào giờ Ma Kết nên chọn kết hôn với đàn ông lớn hơn một chút, bởi họ là người chín chắn và là điểm tựa vững chắc cho vận mệnh của họ. Độ tuổi kết hôn lý tưởng của phụ nữ sinh giờ Mùi là trên 22 tuổi.

Luận giải ý nghĩa theo khung giờ nào với người sinh giờ Ma Kết

Nếu muốn biết chính xác vận mệnh của người sinh giờ Mùi có tốt không, chúng ta cũng có thể luận giải theo các khung giờ.

Người tuổi Dần sinh vào giờ Ma Kết
Người tuổi Dần sinh vào giờ Ma Kết.

Người sinh đầu giờ Mùi

Khung giờ này là từ 13:00 đến 13:40. Người sinh vào đầu giờ Mùi có số đào hoa vô cùng rực rỡ. Họ gặp vận may và gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. Tuy nhiên, trung vận khá lận đận, phải nỗ lực nhiều trong công việc mới đạt được kết quả như ý.

Người sinh giữa giờ Mùi

Khung giờ này là từ 13:40 đến 14:20. Người đang ở giữa giờ Tý số không hợp cha. Họ là những người có ý chí mạnh mẽ và rất giỏi làm việc độc lập. Vì vậy, người sinh vào giữa giờ Mùi trưởng thành khá sớm. Họ có tương lai và sự nghiệp ổn định trước 30 tuổi. Tương lai của họ bình yên và được hưởng nhiều phúc lộc từ con cháu.

Người sinh cuối giờ Mùi

Giờ Ất Mùi từ 14 giờ 20 đến 15 giờ. Khác với giờ trên, người sinh vào cuối giờ Mùi không hợp với mẹ. Họ có ý chí, nghị lực tích cực thường chịu ảnh hưởng từ người cha. Sinh vào cuối giờ này có số quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng gặp nhiều may mắn.

Mấy giờ rồi Hợi? Sinh vào giờ Hợi tốt hay xấu?

Vận mệnh người sinh giờ Mùi theo tuổi

Cuối cùng là độ giàu sang của tuổi cụ thể nào nếu sinh vào giờ Mùi.

Xem thêm :   So lit là gì? Nguồn gốc So lit - Thcsyentran
Vận mệnh từng tuổi sinh giờ Ma Kết
Vận mệnh từng tuổi sinh giờ Ma Kết

Người sinh năm Tý Năm Tý

Người tuổi Tý sinh vào giờ Ma Kết có Thổ tinh và Sửu nghịch hành nên cần phải nỗ lực rất nhiều mới đạt được kết quả như ý muốn. Tuy nhiên, người tuổi Tý lại thông minh, tháo vát khi được hưởng món quà là đồng hồ của Ma Kết nên cực kỳ sáng tạo, tương lai họ sẽ có sự nghiệp thành công, được nhiều người kính trọng.

Người sinh năm sửu

Người tuổi Sửu sinh vào năm Ma Kết có số trắc trở trong đường tình duyên, bản mệnh cần lưu ý khi lựa chọn bạn đời. Những người sinh vào giờ này, những người tuổi Sửu sẽ phải vất vả lận đận, nhưng hiện tại Ma Kết được quý nhân phù trợ nên tài vận con cháu ngang nhau, khá giả.

Người tuổi Dần sinh vào giờ Ma kết

Người tuổi Dần sinh giờ Mùi có số mệnh may mắn, được gia đình quan tâm chăm sóc nên sống tình cảm, có nhiều bạn bè. Người tuổi Dần sinh vào năm Ma Kết có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên làm ăn không gặp trở ngại. Nhờ vậy mà số phận của họ có số giàu có trung bình, hậu vận giàu sang phú quý.

Người tuổi Mão sinh năm Mão

Người tuổi Mão sinh vào giờ Ma Kết, nằm trong bộ tam hợp Hợi – Mão – Mùi, vận mệnh công việc, tình duyên, cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, họ nên tập trung vào tình bạn, cẩn thận để không bị đố kỵ và đàm tiếu sau lưng.

Những người sinh năm chuột trong năm rồng

Người tuổi Thìn sinh giờ Mùi được sao Thái Dương cai quản. Nhờ vậy mà người này thông minh hơn người, rất giỏi tính toán làm ăn, tiền đồ rộng mở, sự nghiệp hanh thông. Sinh vào giờ này, số độc lập nên tài vận trung bình, không được người thân giúp đỡ nhiều, kết quả đều tự mình mà có, tốn nhiều công sức.

Người sinh năm Tý năm Tỵ

Những người tuổi Tỵ nên chú ý nhiều đến sức khỏe của mình, bởi họ có ngôi sao may mắn là mặt trăng mèo. Cần tăng cường luyện tập thể dục thể thao và quan tâm nhiều hơn đến dinh dưỡng trong bữa ăn. Sinh vào giờ Mùi, người tuổi Tỵ có ngũ hành Mộc Tỵ, Mùi Thổ nên sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân.

Những người sinh năm con ngựa trong năm con ngựa

Ngựa sinh giờ Mùi có cuộc sống vinh hoa phú quý. Vận may của tôi là được cha mẹ, anh em hỗ trợ nhiều và được quý nhân phù trợ nên tiền bạc rủng rỉnh, giàu sang phú quý. Tuy nhiên, sinh vào giờ này, tuổi Tý Ma Kết thường hay lo lắng, tinh thần không ổn định. Bạn nên tăng cường tích đức, làm việc thiện như tham gia các hoạt động tình nguyện.

Xem thêm :   Mơ thấy rùa đánh con gì? đánh số gì chuẩn nhất

Người sinh vào giờ Ma Kết mùi tuổi tác

Người tuổi Mùi sinh ra là người vui vẻ, lạc quan và yêu đời. Nhờ có sao Quan Phù chiếu mệnh nên đường tình duyên tốt đẹp, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thành công.

Người sinh năm con khỉ năm con khỉ

Người tuổi Thân sinh vào giờ Ma Kết thông minh tài giỏi. Họ là những người có đức, có tài, rất đáng kính trọng. Vì vậy, cuộc sống bình yên, được nhiều người yêu mến. Hậu thế hưởng vinh hiển con cháu hiếu thảo.

Người sinh vào giờ Ma Kết tuổi của danh sách

Người tuổi Dậu sinh giờ Mùi tháo vát, linh hoạt, có tư duy sáng tạo. Những người sinh vào giờ này được quý nhân phù trợ nên người tuổi Dậu sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, danh vọng hiển hách. Trong quá trình thành lập doanh nghiệp, cũng cần tính đến một số lợi ích khi kinh doanh từ xa.

Người sinh vào giờ Ma Kết sinh năm con chó

Người tuổi Tuất sinh giờ Mùi có số lập nghiệp độc lập, may mắn là được người thân giúp đỡ chút ít nên vận may trung bình, phải nỗ lực nhiều. Kể cả tài lộc này cũng phải cẩn thận, không tham gia vào các cuộc tranh luận kẻo mất mạng.

Người sinh vào giờ Ma Kết năm con lợn

Người tuổi Kỷ Hợi sinh vào giờ Ma Kết lại có Bạch Hổ nên làm ăn phải hao tốn tiền bạc, nhưng thường phát sinh những việc cần phải chi tiêu một số tiền lớn. Tuy nhiên, bản mệnh của người tuổi Hợi sinh giờ Mùi lại được hưởng bình yên sau hôn nhân nên việc chọn được người bạn đời phù hợp sẽ giúp bản mệnh duy trì được phú quý và cả đời.

Trên đây là những thông tin tổng hợp giúp bạn đọc biết được sinh giờ Mùi là giờ gì, cung Ma kết sinh vào giờ nào và vận mệnh của người sinh giờ Mùi có tốt hay không. Mong rằng với những thông tin vừa rồi, bạn đã có thêm niềm tin vào vận mệnh của mình. Chúc các bạn đọc luôn vui vẻ và có những phút giây vui vẻ cùng nó thcsyentran.

Thông qua bài viết Giờ Mùi là mấy giờ? Vận mệnh người sinh giờ Mùi có tốt không? Cakhia TVcó trả lời truy vấn tìm kiếm của bạn không? Nếu chưa hãy để lại bình luận về trường THPT Yên Trấn xin hãy trả lời.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Giờ Mùi là mấy giờ? Vận mệnh người sinh giờ Mùi có tốt không? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *