Rate this post

Thầy Minh Luật Anh là một nhà sư trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng. Anh sớm được học Phật pháp và được nhiều bạn trẻ yêu mến qua những bài giảng giản dị, súc tích. Để hiểu thêm về nhà sư, mời bạn đọc bài viết sau đây của THPT Yên Trấn Vui lòng!

Thầy Giác Minh Luật là ai?

Thầy Giác Minh Luật được biết đến là một tu sĩ trẻ nhanh chóng lĩnh hội Phật pháp, hết lòng quy y cửa Phật để hướng đến mục tiêu cao nhất là truyền bá tư tưởng, quan điểm, quan điểm của đạo Phật đến mọi người. với thế giới và nhân sinh quan.

Anh ấy đã thổi sức sống mới vào những lời dạy của mình. Nhờ đó, anh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng thế hệ trẻ ngày nay.

Thầy Giác Minh Luật là ai?

Tiểu Sử Thầy Giác Minh Luật

Dưới đây là thông tin tiểu sử của Thầy Giác Minh Luật:

tên thật Lê Văn Trực
Tên Giác Minh Luật
Năm sinh 1992
Nơi sinh Bình Thuận
Ngôi chùa tu hành Tịnh xá Ngọc Minh tỉnh Bình Thuận
TIÊU ĐỀ người ăn xin
GIÁO DỤC Ông tốt nghiệp Cử nhân Nghệ thuật (BA) Triết học Phật giáo tại Đại học MCU, Thái Lan.
sách hoạt động
  • Nếu bạn trở thành một tu sĩ
  • Chú Pháp Đăng
  • Khổ mà khổ
trang chính
TIKTok
Xem thêm :   Gonzo làm màu, được 6 vệ sĩ tháp tùng dù không 1 fan áp sát

Thầy Giác Minh Luật tên thật là gì?

Lê Văn Trực tên thật. Từ khi xuất gia, Ngài lấy pháp danh là Giác Minh Luật.

Thầy Giác Minh Luật sinh năm nào?

Sư Giác Minh Luật đã 9 lần làm đàn em. Anh sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân.

Thầy Giác Minh Luật quê ở đâu?

Nhà sư sinh ra tại tỉnh Bình Thuận, một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam.

Thầy Giác Minh Luật tọa lạc ở chùa nào?

Hiện nay, sư Giác Minh Luật đang tu tập tại Tịnh xá Ngọc Minh, tỉnh Bình Thuận, theo Hệ phái Khất sĩ.

Sách của Thầy Giác Minh Luật

Thiền sư Giác Minh Luật đã xuất bản nhiều sách Phật giáo hay như: Nếu là sư Tiểu Pháp Đăng. Gần đây, anh ấy đã phát hành một cuốn sách mới mang tên Nghiến răng, nhưng đau khổ.

Tài khoản mạng xã hội của Thầy Giác Minh Luật

Anh chàng được nhiều bạn trẻ yêu mến và theo dõi thông qua hai nền tảng mạng xã hội là Facebook và TikTok:

  • Fanpage Giác Minh Luật:
  • TikTok sư Giác Minh Luật:

Quá trình học tập và tu dưỡng của Nhà sử học Giác Minh Luật

Hòa thượng Giác Minh Luật xuất gia từ nhỏ. Năm 18 tuổi, anh thành lập Câu lạc bộ Cuộc sống. Đây là câu lạc bộ tập hợp đông đảo các bạn trẻ trong độ tuổi học sinh, sinh viên hoặc các bạn trẻ yêu mến đạo Phật tham gia.

Sau khi lập CLB, anh tổ chức các buổi trò chuyện, kết bạn, giao lưu giúp mọi người gắn kết, gần gũi với nhau hơn. Ngoài ra, Sư thầy Giác Minh Luật còn tổ chức các buổi thuyết giảng Phật pháp cho các thành viên CLB.

Quá trình học tập và tu dưỡng của Nhà sử học Giác Minh Luật

Năm 2013, Sư thầy Giác Minh Luật chính thức được công nhận là tài năng trẻ trong lĩnh vực văn hóa và hoạt động xã hội. Anh được nhiều cơ quan báo chí khen ngợi và đạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước.

Hiện tại, thầy đã tốt nghiệp Cử nhân Triết học Phật giáo tại Đại học MCU, Thái Lan. Thầy Giác Minh Luật sang Mỹ du học và nghiên cứu sâu hơn về đạo Phật. Đồng thời, Đức Pháp Vương vẫn tổ chức các buổi thuyết pháp tại đây.

Xem thêm :   Tiểu Sử Hot girl Lê Kiều Trang

Tại sao Thầy Giác Minh Luật lại được giới trẻ yêu thích đến vậy?

Nếu có dịp gặp gỡ Thầy Giác Minh Luật, bạn sẽ cảm thấy Thầy như một người bạn thân, sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, giản dị, gần gũi và mong muốn không ngừng cống hiến cho cộng đồng của Thầy. các hoạt động thiện nguyện trong nước.

Tại sao Thầy Giác Minh Luật lại được giới trẻ yêu thích đến vậy?

Kể từ đó, nhà sư đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ trong câu lạc bộ làm việc thiện cho thế giới.

Thiền sư Giác Minh Luật từng chia sẻ:

“Cũng như các bạn, tuổi trẻ ai cũng phải có nhiều thiếu sót, sai lầm… nhưng quan trọng là chúng ta có dám dũng cảm vượt qua hay không.

Cuộc sống là một con đường dài để tự hoàn thiện bản thân về nhân cách và đạo đức. Tôi đang trên con đường đó, còn bạn thì sao? Hãy chọn cho mình một con đường mà bạn đã biết là con đường cao thượng.”

Ngoài ra, hòa thượng còn truyền tải góc nhìn của mình đến tăng ni, phật tử và tuổi trẻ qua những trang sách do mình viết.

Thầy Giác Minh Luật đã xuất bản nhiều sách về Phật giáo cho các bạn trẻ yêu mến và kính trọng Đức Phật.

Tại sao Thầy Giác Minh Luật lại được giới trẻ yêu thích đến vậy?

Các tác phẩm của anh sử dụng ngôn ngữ tuổi teen rất hài hước và gần gũi giúp các bạn trẻ tiếp thu tư tưởng Phật giáo dễ dàng và không bị khô khan. Những tác phẩm của anh như mang một tinh thần mới của đạo Phật, đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn trẻ yêu thích và muốn tìm hiểu sâu hơn về đạo Phật.

Nhà sư đã xuất bản thành công hai tác phẩm: Nếu bạn trở thành một nhà sư và Tiêu Pháp Đăng. Mới đây, anh tiếp tục xuất bản cuốn sách Cắn răng mà chịu. Tác phẩm này đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng người đọc.

Xem thêm :   Pít ham ăn là ai? Hành trình làm food blogger triệu view

Một số bài giảng nổi tiếng của Thầy Giác Minh Luật

Ngoài các hoạt động văn hóa, Sư thầy Giác Minh Luật còn thường xuyên tổ chức các buổi thuyết giảng Phật pháp cho đông đảo tăng ni, phật tử trong và ngoài nước.

Một số bài giảng hay nhất của ông bao gồm:

  • Khi tuổi trẻ cô đơn

  • Bạn trả lại cho tôi cuộc sống của tôi

Ngoài ra còn có các bài khác như: Vẻ đẹp của sự cô độc, Vượt qua áp lực cuộc sống, anh chợt yêu em…

Những dự định trong tương lai của sư Giác Minh Luật

Hiện tại, sư Giác Minh Luật vẫn đang học đại học tại Mỹ. Việc học ở môi trường mới cũng khá áp lực vì bản thân thầy cũng lâu không tiếp xúc với môi trường này, cần phải thích nghi dần dần.

Vì vậy, trong thời gian này, anh đặc biệt chú trọng đến việc học và cố gắng tạo điều kiện để tổ chức các buổi thiền cho người Việt Nam tại Mỹ vào các ngày chủ nhật.

Những dự định trong tương lai của Thầy Giác Minh Luật

Đồng thời, sư Giác Minh Luật sẽ cố gắng tiếp tục xuất bản những cuốn sách tiếp theo trong thời gian sớm nhất để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các bạn trẻ yêu mến đạo Phật.

Thầy Minh Luật là một trong những người truyền cảm hứng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Các tác phẩm và bài giảng của thầy gần gũi, giản dị giúp các bạn trẻ tiếp cận với đạo Phật một cách dễ dàng mà không nhàm chán. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên nhấn like và share cho bài viết của mình nhé THPT Yên Trấn Vui lòng!

Đánh giá bài viết này

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Giác Minh Luật là ai? Tiểu sử nhà sư Giác Minh Luật . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *