Rate this post

Ngày FFF là gì?

Ngày FFF là gì?

Sau khi hoàn thành các thử thách NNN (No Nut November), DDD (Destroy Dick December) và JJJ (Jizz Jar January), người chơi có thể tiếp tục tham gia các thử thách FFF (Fibonacci Fap February). Vậy FFF là gì hay thách thức của FFF là gì? Hãy cùng Cakhia TVtham khảo nội dung dưới đây để biết FFF là gì nhé.

Thử thách FFF là gì?

FFF (viết tắt là Fibonacci Fap) là chuỗi thử thách của NNN, DDD, JJJ. Sau khi các thử thách tháng 11, tháng 12 và tháng 1 kết thúc, người chơi có thể tiếp tục tham gia FFF.

Nếu vẫn chưa biết NNN, DDD hay JJJ là gì, bạn có thể tham khảo link sau:

Vì vậy, để tham gia thử thách FFF, người chơi phải tuân thủ lịch selfie tháng 2 theo dãy Fibonacci dưới đây:

Fap Fibonacci Tháng Hai

Số lượng ảnh tự chụp mỗi ngày tăng 1 theo dãy Fibonacci từ ngày đầu tiên của tháng; Đầu tiên; 2; 3; 5; mùng 8; 13… đến ngày cuối cùng của tháng 2 năm 317811.

Tuy nhiên, đây chỉ là một thử thách thú vị dành cho người dùng mạng xã hội.

Ngoài ra, tự sướng quá nhiều, xuất tinh nhiều lần có thể gây liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, đau thắt lưng, đi tiểu nhiều lần hoặc tiểu rắt, nước tiểu đục, chóng mặt, ù tai, cơ thể suy nhược, suy nhược, mệt mỏi… Do đó, người chơi nên chú ý đến những yếu tố tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm :   Ăn Chay Cùng Nhi - Kênh TikTok chia sẻ món ăn thuần chay

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích tại mục Tài liệu tại thcsyentran.edu.vn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết FFF là gì? Fibonacci Fap February – FFF là ngày gì . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *