Rate this post

Eric Rabbit TikTok Đó là một tên hộ gia đình trong cộng đồng tiếp thị. Anh ấy có lý lịch xuất thân ấn tượng, từng giữ các vị trí quản lý cấp cao tại L’Oréal và TikTok. Hãy cùng tìm hiểu thêm về nó qua bài viết dưới đây THPT Yên Trấn Vui lòng!

Eric Rabbit là ai?

Đối với các bạn trẻ học trái ngành muốn tìm hiểu về Marketing có lẽ đã không còn quá xa lạ với cái tên Eric Rabbit. Anh là nhân vật chính của câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ khi trở thành Operation Manager của một tập đoàn đa quốc gia chỉ sau vài năm ra trường, xây dựng cơ ngơi riêng ở tuổi 10, 26.

Không chỉ vậy, ông còn có nhiều năm làm việc triết lý ở nhiều tập đoàn lớn như L’Oreal, Unilever. Ngoài ra, anh còn thử sức ở nhiều lĩnh vực, vị trí mới để chắp cánh cho ước mơ của mình.

Eric Rabbit là ai?

Tiểu sử của Eric Rabbit

Dưới đây là tóm tắt thông tin tiểu sử của Eric Rabbit:

tên thật nguyễn văn đại
Tên gọi thông thường Eric Thỏ hoặc Eric Nguyễn
Năm sinh Ngày 26 tháng 7 năm 1995
nơi sinh Hà Nội
Chỗ ở hiện tại Bangkok, Thái Lan
GIÁO DỤC Cựu sinh viên ngành tiếng Anh
thành tích
  • Đại biểu thanh niên Việt Nam tham gia SSEAYP 2017
  • Giải Nhất Olympic Tiếng Anh toàn quốc năm 2017
đang làm việc
  • Phó Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm tại Unilever
  • Giám đốc tiếp thị sản phẩm tại L’Oréal. NHÓM
  • CEO tại một công ty công nghệ đa quốc gia
  • Người tạo nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội
Cao Nó đang được cập nhật
Cân nặng Nó đang được cập nhật
Facebook
Instagram
TIKTok
lên YouTube

Tên thật của Eric Rabbit là gì?

Eric Rabbit tên thật là Nguyễn Văn Đại. Tuy nhiên, người ta vẫn biết đến anh với cái tên Eric Rabbit hay Eric Nguyễn nhiều hơn.

Xem thêm :   Nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc của công dân Việt Nam

Eric Rabbit sinh năm bao nhiêu?

Anh sinh ngày 26 tháng 7 năm 1995. Tính đến nay anh đã gần 30 tuổi. Ở độ tuổi hiện tại, anh đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và là người đàn ông được giới trẻ Việt vô cùng ngưỡng mộ.

Eric Rabbit sống ở đâu?

Anh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Năm 22 tuổi, anh vào TP.HCM sinh sống và làm việc. Nhưng đến tháng 9/2022, anh chính thức chuyển đến Bangkok – Thái Lan sinh sống.

Anh ấy cho biết rằng anh ấy đã chuẩn bị trước cho việc này, nhưng không thích hợp để chia sẻ nó. Bản thân anh vẫn muốn trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài một thời gian vì chưa từng đi du học hay có cơ hội làm việc ở nước ngoài.

Eric Rabbit sống ở đâu?

Sự giáo dục của Eric Rabbit

Được biết, chàng trai trước đây là sinh viên chuyên ngành tiếng Anh. Trong quá trình học tập, anh cũng đạt được những thành tích xuất sắc như: Đại biểu Thanh niên Việt Nam tại SSEAYP 2017, Giải Nhất Olympic Tiếng Anh Quốc Gia 2017.

Nghề của thỏ Eric

Eric là một nhân viên ngoài văn phòng. Tuy nhiên, anh đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Ông đã từng đảm nhiệm vị trí Tiếp thị tại Unilever, Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm tại Tập đoàn L’Oréal, Đối tác Giám đốc điều hành tại TikTok.

Hiện anh đang phát triển mảng sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội và là Founder kiêm CEO của Job Coach Vietnam.

Nghề của thỏ Eric

Chiều cao và cân nặng của thỏ Eric

Hiện thông tin về chiều cao, cân nặng của cậu bé đang được Cakhia TV cập nhật.

Tài khoản mạng xã hội của Eric Rabbit

Vì sáng tạo nội dung là một trong những công việc chính của Eric nên anh ấy rất chú trọng đến việc phát triển các kênh cá nhân của mình. Chàng trai hoạt động tích cực trên cả 4 nền tảng gồm Facebook, Instagram, TikTok và YouTube:

  • kênh Facebook:
  • kênh instagram:
  • Kênh TikTok:
  • Kênh Youtube:

Tài khoản mạng xã hội của Eric Rabbit

Sự nghiệp của Eric Rabbit

20 công ty từ chối CV ứng tuyển quản lý cấp cao của L’Oréal và TikTok

Nhìn vào những thành công hiện tại của anh, ít ai biết rằng anh đã từng bị 20 công ty từ chối đơn xin việc. Năm 22 tuổi, Eric từ Hà Nội vào Sài Gòn tìm việc.

Xem thêm :   Lovestagram là gì? Delulu là gì? Hint có ý nghĩa ra sao với cộng đồng fangirl - THCS Yên Trấn

Khi đó, Eric cũng muốn được bay nhảy, tự do khám phá và cũng rất tự tin rằng mình sẽ tìm được việc nếu nộp đơn xin việc. Vì vậy, khi bị từ chối lần đầu tiên, anh ấy đã bị sốc và nhận ra rằng thị trường việc làm không dễ dàng như anh ấy nghĩ. Và sau đó là một loạt các lời từ chối khác, khoảng 20 lời từ chối tất cả.

20 công ty từ chối CV ứng tuyển quản lý cấp cao của L'Oréal và TikTok

Anh rất tiếc, vì trước đây anh là một học sinh rất giỏi, có nhiều thành tích, anh cũng đã từng được khen và được săn đón.

Nhưng khi nói đến thị trường việc làm, sự thật rất phũ phàng. Lá thư từ chối đầu tiên là anh đau buồn 2 ngày 2 đêm, sau đó mấy tháng liền bị từ chối.

Anh ấy cảm thấy rất tệ vì nếu bỏ cuộc thì sẽ là bi kịch, vì vậy anh ấy phải cố gắng rất nhiều và tìm ra vấn đề cốt lõi nằm ở đâu.

Sau đó, anh nhận ra rằng mình chỉ có kỹ năng để học chứ không có khả năng làm việc nên quyết định trở thành một người học việc với mức lương bèo bọt. Một khi anh ấy có triết lý, anh ấy sẽ tìm kiếm những vị trí cao hơn.

20 công ty từ chối CV ứng tuyển quản lý cấp cao của L'Oréal và TikTok

Sau nhiều nỗ lực, thành công đã đến. Anh từng làm Marketing tại Unilever, Product Marketing Manager tại L’Oréal Group, Partner Manager tại TikTok. Hiện anh đang tập trung phát triển mảng sáng tạo nội dung và trở thành Founder kiêm CEO của Job Coach Vietnam.

Chàng trai cho biết tất cả những trải nghiệm mà anh chia sẻ trên mạng xã hội đều là những bài học đau đớn mà anh đã học được từ ngày xưa. Thứ nhất, đừng quá tự tin khi mới sinh. Thứ hai, cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, dám chấp nhận thất bại để lấy đó làm bài học.

Eric Rabbit bị từ chối học bổng thạc sĩ

Ở tuổi 27, Eric Rabbit quyết định tạm rời bỏ công việc marketing tại một tập đoàn lớn để dành thời gian đi du học. Sở hữu lý lịch điển trai, vốn tiếng Anh tốt nhưng hành trình tìm kiếm học bổng du học của anh chàng không hề dễ dàng.

Trong một video, chàng trai chia sẻ rằng mình đã bị nhân viên tuyển sinh từ chối vì bằng đại học. Tuy nhiên, anh đã không ngần ngại từ chối thư từ chối của cán bộ tuyển sinh và sau đó thuận lợi nhận được thư mời nhập học từ trường.

Xem thêm :   Khải Lốc Xoáy - TikToker 10x 'ông hoàng thả thính' là ai?

Eric Rabbit bị từ chối học bổng thạc sĩ

Anh cho biết quyết định viết lại đơn từ chối xuất phát từ việc anh muốn tìm hiểu lý do tại sao hồ sơ của mình không được trường chấp nhận khi anh đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà mình đặt ra.

Nhà trường trả lời rằng yếu tố khiến anh trượt học bổng là bằng cử nhân của anh không được công nhận. Eric sau đó xác nhận rằng hội đồng tuyển sinh đang sử dụng bảng quy đổi cũ, không cập nhật tên trường Đại học gần nhất.

Kể từ sau biến cố, chàng trai tạm gác lại việc học ở nước ngoài và tập trung phát triển sự nghiệp.

Cuộc sống riêng tư của Eric Rabbit

Bạn trai của Eric Rabbit là ai?

Eric Rabbit hiện không có bạn gái. Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân của mình, chàng trai vẫn đang độc thân.

Eric Rabbit bất ngờ phát hiện mình thuộc cộng đồng LGBTQ+

Tham gia Who Is That, Eric Rabbit khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố mình là người song tính. Mặc dù đôi khi anh ấy có tình cảm với phụ nữ, nhưng anh ấy chỉ thực sự thoải mái với đàn ông. Sự xuất hiện đã khiến các nhân viên tư vấn bất ngờ bởi trước đó cả 4 người đã “chốt đơn” xin độc thân.

Eric Rabbit bất ngờ phát hiện mình thuộc cộng đồng LGBTQ+

Chàng trai cho biết đến năm thứ 2 đại học, anh mới phát hiện ra giới tính thật của mình và nảy sinh tình cảm sâu đậm với một bạn nam.

Anh chia sẻ trong chương trình:

“Tôi mới ra trường được khoảng 3 năm. Nhưng tôi vẫn không thể chấp nhận sự thật này. Về phần cha tôi, tôi vẫn không đủ can đảm để nói chuyện này với ông ấy.”

Một số hình ảnh của Eric Rabbit

Dưới đây là một số hình ảnh của Eric Rabbit:

Một số hình ảnh của Eric Rabbit

Một số hình ảnh của Eric Rabbit

Một số hình ảnh của Eric Rabbit

Một số hình ảnh của Eric Rabbit

Một số hình ảnh của Eric Rabbit

Tôi hy vọng những thông tin trên tôi THPT Yên Trấn đã giúp bạn hiểu thêm về anh chàng LGBTQ+ thỏ Eric đầy tài năng. Chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai nó sẽ truyền được nhiều năng lượng tích cực hơn cho giới trẻ. Cuối cùng, đừng quên like, share hoặc để lại ý kiến ​​của bạn ở phần bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Đánh giá bài viết nàyCảm ơn bạn đã đọc bài viết Eric Thỏ – Profile cực khủng của siêu phẩm ‘màu tím’ NALA . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *