Rate this post

Top 3 tướng chủ chốt đáng sử dụng trong ĐTCL mùa 8.5 này.

Ezreal, Warwick và Twisted Fate là 3 tướng chủ lực đáng sử dụng trong mùa giải TFT 8.5 này.

Chủ đề Ezreal Tối Thượng trong Đấu Trường Chân Lý Chaos Season 8.5 có một sức hút kỳ lạ. Sở hữu mức giá 5 vàng cùng với 3 tộc là Biệt Đội Vô Cực – Song Sinh – Thiện Xạ, đây được cho là quân bài mạnh nhất nhờ khả năng đa vũ trụ triệu hồi nhiều bản sao của nó. . Ngoài ra, khả năng bắn khắp sân nhìn rất đẹp, cũng như sát thương có thể dọn sạch đối thủ cũng là một trong những điểm mạnh của Ezreal.

Cùng với Biệt Đội Vô Cực, Ezreal sẽ triệu hồi những phân thân của mình với những bộ trang phục khác nhau để cùng nhau chiến đấu. Phải nói rằng số lượng Light Bows được bắn ra là vô số kể, đây là một trong những lợi thế mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn có được.

Vị tướng này hiện đang được rất nhiều người chơi mong muốn có trong mùa giải mới trước khi bị Riot “sờ gáy”.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn


Nên nhớ Warwick đã từng đột kích như những mùa giải trước. Như vậy, sự trở lại của Warwick trong mùa 8.5 này đã giúp người chơi “ôn lại kỷ niệm xưa”. Warwick sở hữu 3 tộc – Hệ thống quá mạnh ADMIN – Laser quân cảnh và đấu sĩ. Vì vậy, có Warwick trong tay sẽ giúp người chơi đa dạng hóa quân bài và cách chơi.

Xem thêm :   Giải đáp: Làm bình luận viên bóng đá nên học ngành gì?

Hiện tại, Warwick được tăng tốc độ đánh cùng với khả năng hồi máu cực mạnh chính là ưu điểm của viên vàng 4. Chưa kể, ở trạng thái Tàn Sát, Warwick còn có thêm khả năng hồi AD và mệnh lệnh Warwick luôn mạnh mẽ theo phong cách của riêng mình và ở mùa 8.5 này, Laser và ADMIN của Liên Quân là 2 lựa chọn rất ổn định.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

“Quân bài thần thánh” cũng được đưa trở lại ĐTCL với giá 4 vàng cùng với Biệt Đội Vô Cực và Ezreal Tối Thượng. Trò chơi với Twisted Fate chủ lực của meta hiện tại tương đối dễ dàng khi kết hợp với Đấu Sĩ hoặc Pháp Sư bởi nó có thể giúp tướng đó gây sát thương và tăng tốc độ đánh.

Twisted Fate chủ lực sẽ cần những món đồ thiên về tốc độ đánh như Cuồng Đao Guinsoo, Dao Điện Statikk và Kiếm Súng Hextech để gây sát thương và giảm hiệu ứng kháng phép của đối thủ. Người chơi có thể sử dụng Neeko, Janna làm quân bài hỗ trợ trong trận Pháp Sư. Đội hình Duel cũng rất mạnh dù không có sát thương đột biến nhưng với Nilah hồi phục thì phù hợp đánh lâu dài với tác dụng của thuộc tính này.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Với những thông tin trên, hi vọng người chơi có thể lựa chọn cho mình “tông” ưng ý nhất để leo rank thành công trong Mùa 8.5!

XEM CSONG: DTCL: 3 “Lá chắn” đáng sử dụng nhất trong 13.5

Xem thêm :   Cập nhật cách vào Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai 2023

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *