Rate this post

Loại bỏ nó khỏi TFT cũng có ý nghĩa.

Mới đây, thông tin về ĐTCL mùa 8.5 đã được phổ biến rộng rãi đến các kỳ thủ trên toàn thế giới. Giống như các mùa giải khác, các mùa giải “.5” giữ nguyên tất cả các “xương sườn” của mùa giải chính và chỉnh sửa một chút để tạo ra nhiều meta mới nhằm tăng trải nghiệm cho người chơi. Như vậy, ĐTCL mùa 8.5 sẽ có rất nhiều thay đổi, từ việc thêm một vài tướng/chủng/loại/lõi mới cho đến loại bỏ một số tướng/chủng/hệ/lõi cải tiến cũ.

Trong đó, nhiều người chơi, đặc biệt là các cao thủ cờ “đỏ đen” và các anh em 5 sao, 3 sao sẽ cảm thấy rất tiếc nuối, bởi sự vắng mặt của lõi kim cương Xúc Xắc Thần Kỳ trong ĐTCL mùa 8.5 trong những ngày tới Đây quả thực là một core rất mạnh nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao và sẽ rất dễ bị “xào” nếu bạn không thể kiếm được một Carry 3 sao sau khi sử dụng hết 3 viên Xúc xắc đó.

Thông thường, những người chơi có 3 viên xúc xắc khi bắt đầu sẽ có xu hướng đặt Draven để đạt được 3 sao đầu trò chơi và chiến đấu xung quanh Draven. Nếu bạn có Xúc xắc ở lõi thứ 2 hoặc thứ 3, người chơi có xu hướng sử dụng tướng nguy hiểm 3 sao hơn vì chúng chỉ có một chủng tộc/loại. Tuy nhiên ở mùa 8.5 bạn không còn được trải nghiệm cảm giác lên 3 sao cực nhanh như các mùa trước nữa vì nó đã bị loại bỏ.

Xem thêm :   Cấu hình Fifa online 4 bao nhiêu GB, có nặng máy không?


Lý do Dice bị xóa khỏi 8.5

Cộng đồng Đấu Trường Chân Lý đã tìm ra một số lý do rất thuyết phục cho việc không có Lõi Kim Cương này trong Mùa 8.5.

Cụ thể, tỷ lệ sử dụng Xúc Xắc Thần Kỳ trên Pyke ở cấp độ 3 là 100%, đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu tất cả Pyke trong hành trang Sảnh. Nếu bạn có Pyke trước đó do rớt vòng hoặc bạn có gương, bạn sẽ dễ dàng kiếm được 2 pyke 3 sao vì bạn chỉ cần 18 Pyke. Lý do là ở cấp độ 3, với tỷ lệ 0%, trong hành trang Sảnh không thể đưa các tướng 3 tiền là Vex và 4 tiền là Jhin cho người chơi.

DTCL
Ảnh chụp màn hình được chụp bởi ONE Esports

Ngoài ra, vẫn liên quan đến cuộc đua nguy hiểm, với việc Morgana được thay thế bằng Vel’Koz và Cho’Gath bị loại bỏ, việc sử dụng Xúc xắc ở cấp 4 để kiếm 3 xu 3 sao đã trở nên dễ dàng hơn. Với tỉ lệ 50% ở cấp độ 4, Rammus và Morgana sẽ rất dễ dàng có được 3 sao với 3 viên Xúc xắc, bởi chúng chắc chắn sẽ sinh ra Morgan và Rammus. Từ đây gần như chắc chắn có 1 trong 3 sao còn 1 là chỉ còn cách 2 3 con là có thể lên 3 sao.

Ảnh chụp màn hình được chụp bởi ONE Esports

Thế nên phần lõi này bị loại bỏ cũng là điều dễ hiểu, bởi nó giúp cân bằng game, khiến những người chơi khác không cảm thấy bất công về tỷ lệ lỗi cực cao này. Chúng ta cùng chờ đón Mùa giải 8.5 với nhiều thay đổi hấp dẫn trong những ngày tới!

Xem thêm :   Bật mí: Lương cầu thủ cao nhất Việt Nam là ai?

Theo dõi ONE Esports trên Facebook và Twitter để nhận thêm tin vui về ĐTCL.

XEM THÊM: TFT Season 8: ‘Mr. Morgan’ không chỉ là một cái tên, đó là hệ tư tưởng của đội

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *