Rate this post

Ý nghĩa của NewJeans’ Ditto

Vậy là sao? Trong tiếng Anh, Ditto có một số nghĩa, như trên, hoặc một loại ký tự tốc ký. Vậy từ Ditto có nghĩa là gì trong Ditto của NewJeans? Hãy cùng Cakhia TVkhám phá trong bài viết.

1. Ditto là gì?

Vậy là sao? Từ Ditto trong bài hát NewJeans có nghĩa là “quá”.

Đây là tâm sự của một cô gái mong bạn trai quay lại, mình cũng thích.

lặp lại
Ồ nói như vậy
Tôi không thể đợi đến ngày mai
Vì vậy, nói nó bây giờ

Dịch bệnh:

bạn có muốn trả lời tôi không?
rằng bạn giống nhau
Tôi không thể đợi đến ngày mai
Vì vậy, nói với tôi rằng tôi cũng thích nó

Hoặc có người dịch lỏng lẻo hơn khi hiểu nghĩa của từ Ditto là đồng ý dịch “So say it ditto” thành “Say yes”.

Dù thế nào đi chăng nữa thì từ Ditto trong NewJeans’ Ditto mang một ý nghĩa rất đẹp, nó chứa đựng tình yêu tuổi trẻ của một cô gái và mong muốn người mình yêu nói lời đồng ý.

Ngoài ra còn có một bộ phim Hàn Quốc sắp ra mắt tên là DITTO, tựa tiếng Việt tạm dịch là Thanh Âm Tình Đầu, cũng mang không khí trẻ trung như ca khúc Ditto của NewJeans.

Xem thêm :   Tiểu Sử Hot girl Phan Quỳnh Hương
nghĩa của từ cũng vậy
nghĩa của từ cũng vậy

Vậy là bạn đã hiểu Ditto là gì rồi phải không? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của MV Ditto – NewJeans.

2. Ý nghĩa MV Ditto – New Jeans

Giả thuyết được phần lớn khán giả đồng tình sau khi xem MV Ditto là “NewJeans chỉ là ảo ảnh do nữ chính tạo ra”.

Có nhiều lý do để giải thích cho nhân vật thứ 6 tưởng tượng ra 5 người bạn mới Jeans.

  • Đầu tiên, nữ chính có khả năng nhìn thấy ma, và NewJeans là hồn ma bị nhốt trong trường.
  • Thứ hai, nhân vật nữ chính có thể bị tâm thần, cô đơn và ảo tưởng về những người bạn sống trong thế giới của mình.
  • Thứ ba, cảnh NewJeans là nơi ghi lại những kỷ niệm đẹp, vì một số lý do mọi thứ đã biến mất và nhân vật nữ chính bị mắc kẹt trong quá khứ hạnh phúc này.

Nhưng dù lý do là gì thì dường như MV cũng đang ám chỉ đến vấn đề bạo lực học đường. Cho dù đó là trí tưởng tượng của nhân vật nữ chính hay một ký ức khó quên, mọi thứ đều có thể bắt nguồn từ bạo lực học đường.

Thông điệp nhân vật nam kiên nhẫn quan sát và làm bạn với nữ chính là một tia hy vọng.

Hãy cùng xem nội dung cụ thể của từng trang để hiểu rõ hơn về Ditto.

2.1. Ý nghĩa của Ditto Side A

Ban đầu, Ditto ghi lại cảnh các thành viên NewJeans vui vẻ chơi đùa cùng nhau qua camera. Cô ấy coi NewJeans là bạn của mình và vui vẻ với họ, cô ấy đã ghi lại cảnh họ khiêu vũ. Cốt truyện tiếp tục khi cô gái cũng chọn chàng trai mình thích. Cô gái thích dành thời gian với những người bạn NewJeans của mình; Người ta thường bắt gặp chúng đi chơi hoặc đi dạo vào ngày mưa. Cô gái và mối quan hệ của cô với các thành viên của NewJeans được thể hiện trong tác phẩm điện ảnh tuyệt đẹp này. Nhưng đến cuối video, mọi thứ trở nên bất ngờ khi hóa ra cô gái quay phim những người bạn của mình (các thành viên NewJeans) không thực sự ở đó và đang giả vờ rằng họ không tồn tại. .

Xem thêm :   Stephen McDaniel là ai? Tội ác về Stephen McDaniel được sáng tỏ- Thcsyentran

2.1. Ý nghĩa của Ditto Side B

Cốt truyện được phát triển thêm ở bên B, là sự tiếp nối của bên A. Nay đã có clip cụ thể cho các thành viên mà cô gái đã ghi lại. Có vẻ như những cô gái từng xuất hiện trong những clip này đã không còn nữa. Nó minh họa trạng thái lý tưởng hóa của cô gái đối với những người bạn tưởng tượng của mình. Cuối cùng cô ấy buông chiếc máy ảnh mà cô ấy đã dùng để ghi lại tất cả những kỷ niệm. Câu chuyện sau đó kết thúc một cách duyên dáng khi cô gái cuối cùng cũng tiến gần hơn đến chàng trai cô thích khi họ đi dạo cùng nhau ở cuối video.

Trên đây là câu trả lời Ditto là gì và ý nghĩa sâu xa đằng sau MV Ditto của NewJeans. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác tại chuyên mục Tài liệu: Có thể bạn chưa biết? Vui lòng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ditto là gì? Nghĩa của từ ditto trong bài Ditto của NewJeans . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *