Rate this post

Tháng 12 ở đâu đó là gì?

DDD là gì? Thử thách Kill Dick của tháng 12 là gì? Hãy cùng Cakhia TVtìm hiểu DDD là gì qua bài viết dưới đây. Tháng 12 có lẽ là khoảng thời gian được mong đợi nhất đối với những anh em đã tham gia thử thách NNN (No Nut November). Những người đã vượt qua thử thách NNN vẫn có thể tham gia thử thách DDD (Destroy Dick December) vào tháng 12.

Trước khi tìm hiểu về DDD, trước tiên bạn phải hiểu thử thách NNN (No Nut November). Để hiểu NNN là gì, bạn có thể tham khảo link sau:

DDD là gì?

DDD là gì?

DDD là viết tắt của cụm từ Destroy Dick December, đây là thử thách dành cho những ai giành được No Nut November vào tháng 11. Thử thách DDD tháng 12 yêu cầu người chơi nam selfie liên tục trong tháng 12 theo thể thức 1/12 chụp 1 lần, 2/12 chụp 2 lần… và cứ tăng dần số ảnh selfie theo số ngày trong tháng 12. Thực hiện 31 lần trước đó ngày 31 tháng 12. Để hoàn thành thử thách DDD, bạn phải hoàn thành 496 lần trong tháng 12.

DDD là gì?

Thử thách DDD nổi tiếng là bước đệm cho thử thách NNN vào tháng 11.

Kill December Dick bắt nguồn từ một người dùng Instagram có tên @rapper2k. Ngày 10/11/2017, anh chàng này đăng một bài viết về thử thách DDD và nhận được 7.500 lượt thích. Vào ngày 12 tháng 11, một người dùng có tên Loss8 đã đăng một bức ảnh lên Instagram có tên là Luật giết người của tháng 12.

Xem thêm :   Tik Toker Truyd Là Ai? Sự Thật Thú Vị Về Tik Toker Truyd

Trên đây là một số thông tin mà Cakhia TVchia sẻ với bạn đọc về thử thách DDD (Destroy Dick December). Tuy nhiên, theo quan điểm cá nhân, nhiều người cho rằng thử thách NNN là một thử thách điên rồ và DDD được đánh giá là không hề dễ dàng. Ngoài ra, người chơi cũng phải cân nhắc ảnh hưởng sức khỏe khi tham gia các thử thách này.

Một xu hướng hot khác gần đây, xu hướng của các vũ công người Serbia là gì? Bạn có thể nhấp vào liên kết để xem bài viết.

một số ý nghĩa khác của DDD là gì?

  • Trong y học, DDD là viết tắt của Define Daily Dose – tức là. liều lượng hàng ngày của một sản phẩm hoặc thuốc cụ thể.
  • DDD thường được ghi trên bao bì sản phẩm để người dùng biết liều lượng sử dụng, tránh dùng quá liều hoặc thiếu liều gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • DDD là viết tắt của Domain Driven Design, một thuật ngữ kỹ thuật được sử dụng trong ngành công nghệ thông tin. DDD là một cách tiếp cận để phát triển phần mềm khá khó khăn và phức tạp ở giao diện giữa phân phối ứng dụng và phát triển mô hình kinh doanh.
  • DDD là viết tắt của Decentralized DropDeck, đồng tiền đa chức năng được phát triển trên nền tảng công nghệ DropDeck – nền tảng ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ chuỗi khối để định giá các startup – nhà đầu tư.
Xem thêm :   Aley Nguyễn - Tình cũ của một thời của tomboy Tô Trần Di Bảo

Hi vọng với sự phân tích trên, bạn đọc đã hiểu DDD là gì.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích tại mục Tài liệu tại thcsyentran.edu.vn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết DDD là ngày gì? Giải thích 2023 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *