Rate this post

Nếu bạn là người quan tâm đến đạo Phật và thường xuyên nghe lời dạy của Đức Phật, thì cái tên đó nên là Thích Giác Nhàn không còn xa lạ với độc giả. Thông tin về tiểu sử, con đường sự nghiệp và cuộc sống riêng tư của người đó sẽ được THPT Yên Trấn Tổng hợp đầy đủ và chi tiết trực tiếp tại bài viết dưới đây.

Thích Giác Nhàn là ai?

Hòa thượng Thích Giác Nhàn là một trong những nhà sư lỗi lạc của Phật giáo Việt Nam. Ông đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Phật giáo. Với những video bài giảng về cuộc sống và triết lý nhân sinh sâu sắc, Hòa thượng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo Phật tử.

Thích Giác Nhàn

Tiểu sử Thích Giác Nhàn

tên thật Nó đang được cập nhật
Năm sinh 1980
chùa trụ trì Tịnh thất Quán Thế Âm (huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng)
Số điện thoại 0909 747 474
Facebook
lên YouTube
Xem thêm :   Tiểu Uyên là ai? Tiểu sử nàng mẫu body nóng bỏng

Thích Giác Nhàn tên thật là gì?

Được biết đến với pháp danh Thích Giác Nhàn, tên thật của nhà sư vẫn còn là một bí ẩn đối với nhiều độc giả. Những thông tin này sẽ tiếp tục được cập nhật và gửi đến bạn đọc trong những bài viết sau.

Thích Giác Nhàn sinh năm bao nhiêu?

Đại Đức Giác Nhàn sinh năm 1980. Tính đến năm 2022 là 42 tuổi. Trong suốt những năm qua, Ni trưởng đã dành nhiều thời gian để tu học và tích lũy kiến ​​thức trên con đường Phật học.

Thầy Thích Giác Nhàn ở chùa nào?

Sư Giác Nhàn xuất gia và theo học khóa II Trường Trung cấp Phật học Lâm Đồng, hiện thuộc Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Đây cũng là nơi ở hiện tại của nhà sư.

Thầy Thích Giác Nhàn trụ trì ở chùa nào?

Hiện trụ trì tại Tịnh thất Quán Thế Âm, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng, Tp.Đà Lạt.

Số điện thoại Thầy Thích Giác Nhàn

Theo thông tin được sư thầy chia sẻ trên mạng xã hội, quý Phật tử nói riêng và mọi người nói chung có thể liên hệ với sư qua số điện thoại 0909 747 474.

Tài khoản mạng xã hội của Thầy Giác Nhàn

Là người nổi tiếng có giáo lý Phật giáo uyên thâm, Đại đức Thích Giác Nhàn được đông đảo Phật tử yêu mến và sở hữu những trang mạng xã hội có tầm ảnh hưởng.

  • Trang Facebook của anh ấy với 76 nghìn người theo dõi và hơn 38 nghìn lượt thích:
  • Kênh Youtube với 177 nghìn lượt đăng ký:

Tiểu sử Thích Giác Nhàn

Con Đường Trừng Phạt, Thích Giác Lôi,

Con đường tu nghiệp của sư Giác Nhàn cũng là vấn đề được nhiều Phật tử quan tâm. Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Xem thêm :   Tik Toker Thành Đạt Food Là Ai? Sự Thật Thú Vị Về Tik Toker Thành Đạt Food

Thầy Thích Giác Nhàn giảng Pháp

Thượng tọa Thích Giác Nhàn nổi tiếng với những video đạo đức và triết lý sâu sắc. Tất cả các video của anh ấy đều được đón nhận rộng rãi theo hướng tích cực. Dưới đây là danh sách một số video phổ biến nhất của Thích Giác Nhàn:

  • Chú Đại Bi Thích Giác Nhàn
  • Làm thế nào để kiểm tra ngoại tình?
  • Phật tử nên lấy hiếu làm gốc
  • Cách mang của cải về nhà
  • Người chết đi về đâu?
  • Kinh Vô Lượng Thọ

Con Đường Nghiệp Báo Thích Giác Lôi

Lễ tưởng niệm cố Hòa thượng Thích Giác Nhàn

Phóng sinh là nghi lễ không thể thiếu của các nhà sư và phật tử. Đặc biệt, nghi thức phóng sinh của sư thầy Thích Giác Nhàn đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Cụ thể, ông đã phóng sinh bằng cách thả chim, thả cá ở những nơi ngẫu nhiên – nơi chúng thuộc về và gắn liền với câu niệm Phật.

Đời tư như Giác Nhàn

Bên cạnh những lời dạy về đạo đức của Đức Phật Thích Giác Nhàn, đời tư của Ngài cũng là vấn đề thu hút rất nhiều sự quan tâm của Phật tử. Vậy đâu là những thay đổi đáng chú ý trong đời tư của nhà sư?

Thích Giác Nhàn có bị bắt không?

Một số thông tin cho rằng sư Thích Giác Nhàn bị bắt, thực hư thế nào? Theo tìm hiểu của Cakhia TV, Thượng tọa Thích Giác Nhàn đã thực hiện lời mời đến văn phòng Ban giám hiệu để giải quyết đơn tố cáo của gia đình bà P. Lê Thị Ngọc Lựu và công văn của HĐQT Bến. Ba tỉnh.

Xem thêm :   Muối axit là gì? Tính chất hóa học và các loại muối axit

Nội dung chính của những mâu thuẫn này là việc Thượng tọa Thích Giác Nhàn ghi âm cuộc phỏng vấn với hương linh được cho là của cố Hòa thượng Thích Thiện Quang. khi đến đây anh đã thành tâm sám hối với quý vị trong BCH và hứa sẽ không tái phạm lỗi lầm này, đồng thời anh cũng đã gửi thư sám hối đến BHDPT Lâm Đồng và được BGH hoan nghênh. . . tôi thử

Như vậy, thực chất thông tin Giác Nhàn bị bắt là hoàn toàn sai sự thật.

Đời tư như Giác Nhàn

Thích Giác Nhàn bị đình chỉ chức vụ

Khoảng đầu tháng 5/2022, trên một diễn đàn mạng bất ngờ xuất hiện thông tin Sư Giác Nhàn bị đình chỉ chức vụ Trụ trì. Tuy nhiên, trên thực tế, vì không muốn đi sâu vào cõi Tịnh độ, nên nhà sư đã chọn tạm trú làm trụ trì Tịnh thất Quán Thế Âm, tỉnh Lâm Đồng. Tuy đã về hưu trụ trì nhưng Thầy vẫn hoạt động thiện nguyện, quản lý và làm việc khi về đây như thường lệ.

Đời tư như Giác Nhàn

Đây là thông tin nhân vật Thích Giác Nhàn, đã mang lại nhiều giá trị tích cực cho cuộc sống. Đừng quên theo dõi THPT Yên Trấn để biết thêm tin tức nóng hổi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đại Đức Thích Giác Nhàn và con đường đạo nghiệp . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *