Rate this post

Tên thật của Google

Có thể nói, giọng nói của bà Google đã trở nên rất quen thuộc với những ai thường xuyên sử dụng các công cụ của Google. Nhưng bà Google là ai? Không phải ai cũng biết tên thật của GG là gì. Dưới đây là một số thông tin về Ms. Google mà Cakhia TVđã tổng hợp và xin được chia sẻ để bạn đọc tham khảo.

1. Cô Google là ai?

Đây thực sự là một cách gọi vui của cư dân mạng dành cho tính năng đọc văn bản của Google và sau đó là trợ lý ảo Google Assistant.

Lúc đầu, giọng nói của Google ở ​​Việt Nam rất khô khan. Nhưng khoảng một năm trước, Google đã cập nhật Google Voice để làm cho giọng nói của họ sâu hơn, rõ ràng hơn và chính xác hơn.

2. Tên thật của Google là gì?

Những ai đã từng sử dụng các dịch vụ của Google như dịch thuật (Google Translate), bản đồ (Google Maps) hay trợ lý ảo (Google Assistant) trên smartphone, PC… hẳn không quên giọng nói. Người phụ nữ khá điềm tĩnh, phát âm rõ ràng, chuẩn “chữ nào ra chữ nấy”. Ai cũng biết giọng nói của “chị Google” nhưng không phải ai cũng biết giọng nói của người đã thu âm giọng nói tiếng Việt cho Google Assistant.

Xem thêm :   Tik Toker Hồng Ánh Là Ai? Sự Thật Thú Vị Về Tik Toker Hồng Ánh

Bà Google tên thật là Thị Giang. Cô là người dẫn chương trình và biên tập viên trên mạng truyền hình cáp SCTV. Giọng Thi Giang thường được nghe không chỉ với tư cách là người phát thanh tin tức.

Tên thật của Google là gì?

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng giọng nói của “chị Google” hoàn toàn không phải giọng người mà phải qua nhiều quá trình xử lý của các kỹ sư.

Nếu bạn hỏi trực tiếp Google “Ai đã đưa ra giọng nói này”, câu trả lời sẽ là “Các kỹ sư đã cho tôi giọng nói này”.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích tại mục Tài liệu tại thcsyentran.edu.vn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chị Google là ai? Tên thật của chị GG là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *