Rate this post

“Nhất định không giòn” là meme nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng Việt, nhưng tại sao nó lại hot đến vậy?

Trong những ngày qua Mạng cộng đồng Việt Nam Có một câu nói rất “thời thượng”, đó là câu nói “Chả giòn”. Câu nói này nhanh chóng trở nên cực kỳ nổi tiếng và được cư dân mạng sử dụng rất nhiều trong những tháng đầu năm 2022.

Xem thêm: Anya Spy X Family Anime Meme Tổng hợp Tập 9: Shameless Like A Meme Queen

Meme “Chắc chắn không giòn” có nghĩa là gì?

“Chắc chắn không giòn” là một câu nói xuất phát từ TIKTok, theo nghĩa đơn giản, câu này có nghĩa là coi thường một thứ gì đó. Ví dụ, khi bạn làm một việc gì đó, nhưng không được sự đồng ý của người khác, họ sẽ nói “Chắc chắn không giòn”.

"Chắc chắn không giòn" Nó là gì

Sau khi video Tiktok này lan truyền, “Chắc chắn không giòn” đã trở thành câu nói cực kỳ phổ biến trong giới trẻ, liên tục xuất hiện trong các video hài hước trên Tiktok và các nền tảng mạng xã hội khác.

Xem thêm :   Romcom là gì? Top những bộ phim romcom đáng xem nhất - THCS Yên Trấn

Nguồn gốc của “Chắc chắn không giòn”

Câu nói “Chắc chắn không giòn” bắt nguồn từ kênh Tiktok của @amthuchungbaba, người đã đăng một video trả lời bình luận của người xem vào cuối tháng Năm. Trong video này, Đầu bếp Chung Baba đang quay một con lợn và một người đàn ông có bộ râu trắng nói “Có lẽ nó không giòn” trước khi ăn nó.

Xem thêm: Canh là gì? Tổng hợp các meme trong số chúng ta mà bạn nên biết

Đến nay, video này đã nhận được hơn 1 triệu lượt thích và 12 bình luận từ cộng đồng mạng.

Ảnh meme “dứt khoát không giòn” trên mạng xã hội

Sau hơn 2 tuần xuất hiện, video này nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội như một meme để cộng đồng trêu chọc nhau. Ngoài ra, những dòng kèm theo câu “Đương nhiên là ăn không giòn” cũng được nhiều cư dân mạng nhắc đến liên tục.

"Chắc chắn không giòn" Nó là gì

Ban đầu, meme này chỉ được sử dụng trong một số tình huống nhất định nhưng về sau, cụm từ “Không giòn” được cư dân mạng sử dụng như một thói quen bởi đây chỉ là câu nói vui chứ không phải chế ảnh.

Thông qua bài viết “Chắc không giòn” là gì mà lại trở thành meme nổi đình nổi đám trong cộng đồng mạng Việt Cakhia TVcó trả lời truy vấn tìm kiếm của bạn không? Nếu chưa hãy để lại bình luận về trường THPT Yên Trấn xin hãy trả lời.

Xem thêm :   Thực dụng là gì? Người sống thực tiễn và thực dụng trong tình yêu là gì?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết “Chắc là không giòn đâu” là gì mà lại trở thành meme nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt Nam . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *