hoc-vien-bong-da-hoang-anh-gia-lai
5/5 - (2 bình chọn)

Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đã sản sinh ra rất nhiều những cầu thủ tài năng cho bóng đá Việt Nam. Bởi vậy mà các bạn nhỏ yêu bóng đá đều muốn được trở thành thành viên của học viện. Cập nhật ngay cách vào Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai mới nhất từ Cakhia TV để có sự chủ động hơn khi học tập.

Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai tuyển sinh lớp bóng đá Năng khiếu hè 2019 – 2026

Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai hẳn đã không còn quá xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Những cái tên như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn… đều được đào tạo bài bản từ đây. Là một trong những học viện bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên tại Tây Nguyên, đến với học viện các bạn nhỏ sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức để có thể trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp.

hoc-vien-bong-da-hoang-anh-gia-lai
Chương trình tuyển sinh Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai được quan tâm

Mỗi kỳ, học viện lại mở các khóa đào tạo để giúp các tài năng bóng đá có được cơ hội rèn luyện một cách chuyên nghiệp nhất. Chương trình tuyển sinh lớp bóng đá Năng khiếu hè 2019 – 2026 sẽ được triển khai cho các bạn nhỏ có độ tuổi từ 11, 12.

Xem thêm :   ĐTCL: Bí mật 'động trời' khiến Đặc Nhiệm bị xóa khỏi set 8.5

Lợi ích khi trở thành học viên của HVBĐ Hoàng Anh Gia Lai

Bóng đá luôn là môn thể thao vua được rất nhiều người mến mộ trên toàn thế giới. Những trận bóng đá đều thu hút lượng người xem vô cùng đông đảo. Chính vì vậy mà có rất nhiều tài năng bóng đá nhí cũng muốn trở thành những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp được mọi người mến mộ. Trúng tuyển vào HVBĐ Hoàng Anh Gia Lai các học viên sẽ nhận được rất nhiều giá trị như:

Được luyện tập và trau dồi kiến thức bóng đá bài bản nhất để có thể trở thành những cầu thủ chuyên nghiệp sau này.

  • Những cầu thủ trúng tuyển sẽ được đào tạo bóng đá miễn phí toàn bộ trong suốt 7 năm liền.
  • Được tiếp cận với những kiến thức bóng đá hàng đầu thế giới.
  • Được học hỏi bởi những chuyên gia, huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm.
tuyen-sinh-hoc-vien-bong-da-hoang-anh-gia-lai
Tài năng bóng đá nhí sẽ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

Xem thêm: Vinicius Junior – tiền đạo cánh trái Real Madrid đưa đối thủ vào đường cùng

Yêu cầu tham gia ứng tuyển học viên HVBĐ Hoàng Anh Gia Lai

Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai có những yêu cầu riêng cho đối tượng tuyển sinh chương trình đào tạo bóng đá lớp Năng khiếu hè. Theo đó đối tượng sẽ đảm bảo những yêu cầu cụ thể như sau:

  • Những tài năng bóng đá sinh sống tại Việt Nam sinh năm từ 2007 – 2008.
  • Sức khỏe tốt và đảm bảo, không có dị tật bẩm sinh nào.
  • Các đối tượng cần có năng khiếu bóng đá.
  • Nếu ứng tuyển vị trí thủ môn thì cần có chiều cao từ 1m6 cũng như có kỹ năng bắt bóng cơ bản nhất.
Xem thêm :   Bật mí: Lương cầu thủ cao nhất Việt Nam là ai?

Nếu như những cầu thủ không trúng tuyển lớp đào tạo miễn phí thì có thể được tập luyện miễn phí ở lớp năng khiếu. Học viện luôn tạo điều kiện tối đa nhất để các em có thể thực hiện hoá được giấc mơ bóng đá cháy bỏng nhất của mình.

cach-vao-hoc-vien-bong-da-hoang-anh-gia-lai
Tài năng nhí sẽ được hỗ trợ tối đa để theo đuổi ước mơ

Cách vào Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đầy đủ nhất

Để chính thức trở thành học viên của HVBĐ Hoàng Anh Gia Lai thì các tài năng nhí phải đáp ứng tốt những điều kiện đặt ra. Thông qua những điều kiện đó người đăng ký sẽ điền thông tin hồ sơ và nộp cho học viên. Khi được gọi sẽ đến học viện để thực hiện các bước kiểm tra. Học viên nào đủ điều kiện thì sẽ được thông báo sớm nhất và nhanh chóng được hỗ trợ các thủ tục tiếp theo.

Cập nhật đầy đủ cách vào Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai sẽ giúp cho các bạn nhỏ có được sự chuẩn bị tốt nhất. Tham gia vào Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai học viên sẽ nhận được rất nhiều giá trị và có cơ hội thi đấu chuyên nghiệp.

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *