Rate this post

Tự khai báo tiêm phòng PC-Covid

Cách khai báo tiêm trên ứng dụng covid pc

Hiện tại, tất cả người dùng smartphone có hệ điều hành iOS hoặc Android đều có thể tự khai báo tiêm trên Covid PC nếu có ảnh chụp xác nhận.

Để sử dụng tính năng này, người dùng phải cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Covid PC (hiện tại là phiên bản 4.2.0). Để cập nhật, bạn vào App Store trên iPhone hoặc CH Play trên Android, tìm ứng dụng và nhấn Cập nhật.

Cách tự khai báo tiêm phòng Covid19 trên PC Covid

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng PC Covid -> NHẤP CHUỘT Mở ví giấy.

Cách tự khai báo tiêm phòng Covid19 trên PC Covid

Bước 2: Chọn mục menu Thêm chứng chỉ tiêm.

Cách tự khai báo tiêm phòng Covid19 trên PC Covid

Bước 3: khi đến đây bạn nhập các thông tin bao gồm: loại vắc xin, ngày tiêm, nhóm vắc xin và đơn vị tiêm chủng. Những trường thông tin có dấu * là bắt buộc phải nhập.

Cách tự khai báo tiêm phòng Covid19 trên PC Covid

Tải xuống bằng chứng giấy chứng nhận tiêm chủngbạn có thể nhấn nút. tạo một bức ảnh để ghi trực tiếp hoặc nhấn nút. cửa hàng sách nếu bạn đã chụp ảnh. Khi bạn đã điền thông tin chính xác, hãy nhấn lưu trữ thông tin.

Khi hoàn tất, giao diện chính của PC-Covid sẽ hiển thị số mũi tiêm như thông tin người dùng nhập nhưng có chữ “Statement” để phân biệt với thông tin hệ thống. Người dùng có thể kiểm tra sao kê ngân hàng của mình bằng cách vào Menu > Tải lên tài liệu.

Xem thêm :   Có làm thì mới có ăn không dưng ai dễ mang phần đến cho - Ý nghĩa

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích tại mục Tài liệu tại thcsyentran.edu.vn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách khai báo tiêm chủng trên PC-Covid . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *