Rate this post

Cú pháp tin nhắn hủy SMS banking

Hướng dẫn hủy dịch vụ SMS Banking

Làm sao để hủy dịch vụ SMS banking là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm, khi gần đây một số ngân hàng đã tăng phí SMS banking lên gấp 5-7 lần so với tháng trước. Trong bài viết này, Cakhia TVxin chia sẻ đến bạn đọc 4 cách hủy đăng ký SMS Banking của tất cả các ngân hàng. Nếu muốn hủy dịch vụ SMS banking, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cách thức phù hợp nhất.

4 Cách hủy dịch vụ SMS banking

Dưới đây là các cách để hủy đăng ký dịch vụ ngân hàng SMS đang hoạt động của ngân hàng của bạn:

1. đi: Người dùng có thể đến quầy giao dịch ngân hàng để hủy.

Khách hàng phải trực tiếp mang CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng để hủy dịch vụ SMS banking.

2. xa: Gọi điện đến hotline của ngân hàng để yêu cầu hỗ trợ hủy đăng ký dịch vụ SMS banking.

3. cách: Nhiều ngân hàng cho phép khách hàng từ chối sử dụng SMS banking thông qua cài đặt trong ứng dụng Mobile Banking và Digital Banking.

Cách 4: Soạn tin nhắn hủy dịch vụ.

Cách hủy dịch vụ Vietcombank SMS banking: Khách hàng nhắn tin theo cú pháp “VCB cd huy” là hơn 6167.

Xem thêm :   Vai trò pháp luật là gì? Vai trò của pháp luật đối với xã hội?

Cách hủy dịch vụ SMS Banking Agribank: nhắn tin theo cú pháp “VBA HDK 5″ đến 8149″

Cách hủy SMS Banking UK: SMS với cú pháp “Vương quốc Anh hủy SMS 8136

Cách hủy đăng ký ACB SMS Banking: SMS với cú pháp “ACB SDOFF {mã truy cập}” gửi 997

Tuy nhiên, dịch vụ ngân hàng SMS rất quan trọng để theo dõi số dư tài khoản, bởi vì nó ngay lập tức phát hiện khi một giao dịch bị hỏng, tài khoản bị đánh cắp hoặc chiếm đoạt bởi kẻ lừa đảo.

Vì vậy, trong khi hủy đăng ký dịch vụ SMS banking, các chuyên gia khuyến nghị khách hàng nên đăng ký dịch vụ OTT để được thông báo biến động số dư tài khoản trên các ứng dụng mobile banking, ngân hàng số… miễn phí.

Ưu điểm là hoàn toàn miễn phí và khách hàng có thể nhận được thông báo ngay cả khi khách hàng đang ở nước ngoài, không phụ thuộc vào sóng điện thoại (không cần chuyển vùng). Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ khả dụng trên điện thoại thông minh và yêu cầu kết nối internet.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích tại mục Tài liệu tại thcsyentran.edu.vn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách hủy SMS banking tất cả các ngân hàng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Xem thêm :   Biên chế là gì? Làm thế nào để vào biên chế nhà nước

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *