Rate this post

Bạn đang yêu ai đó hay chỉ muốn thể hiện tình yêu của mình? đổi nickname trong Messenger với họ, nhưng bạn sợ người đó phát hiện nên không dám làm? Yên tâm, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi nick Messenger mà đối phương không hề hay biết.

Tại sao nên đổi nickname Messenger?

Hướng dẫn cách đổi nick trong Messenger
Hướng dẫn cách đổi nick trong Messenger

Thông thường khi chúng ta nhắn tin cho ai đó trên Messenger thì tên người chat sẽ là tên tài khoản Facebook của họ. Nếu chúng ta yêu người này, thì chắc chắn chúng ta sẽ có một cái tên ngọt ngào cho anh ấy. Thật tiện lợi vì ứng dụng này đã cho phép chúng tôi thay đổi tên của chúng tôi và tên của người khác theo ý muốn của chúng tôi. Còn gì thú vị hơn khi điện thoại báo “Honey đã gửi tin nhắn cho bạn” phải không?

Tuy nhiên, có một hạn chế là mỗi khi chúng ta thay đổi tên của mình hoặc tên của người khác trong cuộc trò chuyện, ứng dụng sẽ ngay lập tức thông báo cho người kia trên màn hình. Nhiều người sẽ né tránh điều này, nhất là khi hai bạn mới quen nhau. Do đó, cách đổi nick Messenger không cần thông báo là dành cho bạn. Hãy làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi dưới đây.

Chế độ xem là gì? Ý nghĩa của cách nhìn? Cách tăng lượt xem trên Facebook

Hướng dẫn cách đổi nick trên Sứ Giả Bí Mật

Dưới đây là cách đổi nickname trên Messenger mà đối phương không hề hay biết. Lưu ý cách thực hiện trên điện thoại và cách đổi nick Messenger trên máy tính là giống nhau mà bạn có thể làm theo.

Xem thêm :   Tiểu Sử Hot girl Hà Mốc

Bước 1: Bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất. Nếu bạn vào cửa hàng và thấy nút “Cập nhật” này, chỉ cần nhấp vào nó là xong. Trong trường hợp bạn không nhìn thấy nó, phiên bản phần mềm của bạn là mới nhất.

Bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook Messenger
Bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook Messenger

Bước 2: Các bạn tiếp tục vào ứng dụng Facebook Messenger, sau đó đến phần tin nhắn của người mà bạn muốn đổi biệt danh trên Messenger. Sau đó, bạn chọn chặn. Đừng lo, bên kia sẽ không biết bạn đã chặn họ, trừ khi bây giờ họ muốn nhắn tin cho bạn, nếu không họ sẽ không thể.

Sau đó, bạn chọn chặn
Sau đó, bạn chọn chặn

Bước 3: Đừng quên tắt hết các kết nối internet như Wifi hay 4G, sau đó tiến hành chọn Chặn tin nhắn và cuộc gọi. Điều này cực kỳ quan trọng để phần còn lại của việc thay đổi biệt hiệu của một người trên Messenger không bị phát hiện.

chọn phần Chặn tin nhắn và cuộc gọi
chọn phần Chặn tin nhắn và cuộc gọi

Bước 4: Bạn hãy thực hiện Xác nhận chặn, sau đó chọn phần Biệt hiệu. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể chặn tin nhắn của họ trên Messenger và nếu bạn cũng chặn tài khoản Facebook của mình thì hãy “tạm biệt” vì hành động này là không thể thay đổi.

Vui lòng thực hiện Xác nhận khối
Vui lòng thực hiện Xác nhận khối

Bước 5: Thay đổi biệt hiệu Messenger của người này theo ý thích của bạn, sau đó bật lại các kết nối internet. Nếu chúng tôi không kích hoạt kết nối mạng, chúng tôi sẽ không thể lưu biệt danh này.

Xem thêm :   Cách tổ chức hoạt động dạy học an toàn giao thông như thế nào cho phù hợp với thực tiễn tại địa phương
Sau đó kích hoạt lại kết nối internet
Sau đó kích hoạt lại kết nối internet

Bước 6: Bạn nhấn nút Lưu Biệt danh, sau đó tiến hành thoát tin nhắn với người đó, sau đó chọn Bỏ chặn.

Bạn bấm nút Lưu Biệt Danh
Bạn cần nhấn nút Lưu Biệt danh

Bước 7: Các bạn chọn mục Mở khóa tin nhắn và cuộc gọi rồi Xác nhận. Khi đó, màn hình sẽ không hiện thông báo bạn đã đổi nick Messenger của họ. Hiện tại, hãy tận hưởng việc nhắn tin cho người ấy và cầu nguyện rằng họ sẽ không phát hiện ra trước khi bạn có đủ can đảm để tỏ tình.

Bạn chọn mục Mở khóa tin nhắn và cuộc gọi rồi Xác nhận
Bạn chọn mục Mở khóa tin nhắn và cuộc gọi rồi Xác nhận

Vì vậy, hôm nay chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách đổi nick Messenger cho người khác mà không bị phát hiện. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích hãy chia sẻ để mọi người cùng tham khảo nhé.

PR gia đình trên Facebook là gì? Cách PR hiệu quả cho bạn bè Facebook

Thông qua bài viết Cách đổi nick messenger mà đối phương không biết Cakhia TVcó trả lời truy vấn tìm kiếm của bạn không? Nếu chưa hãy để lại bình luận về trường THPT Yên Trấn xin hãy trả lời.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách đổi biệt danh trên messenger mà đối phương không biết . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *