Rate this post

Biệt danh của Urgot là gì, Urgot đến từ đâu, người cầm Urgot tên gì, Urgot bị giam trong hầm mỏ tên gì, fasthay. chia sẻ.

Biệt danh của Urgot là gì?

biệt danh của Urgot là một pháo đài di động với sức mạnh khủng khiếp có thể khiến bất kỳ đối thủ nào cũng phải khiếp sợ. Urgot cấp 1-3 có thể khá mạnh trong nhiều kèo đấu, đặc biệt là cận chiến. Nhưng nhìn chung giai đoạn vượt ải của bạn khá yếu sau đó cho đến cấp 9, tức là khá ít cấp. Như đã nói, Urgot khá tự tin rằng bạn có thể sống sót trong các trận đấu và bị hạ gục khi sử dụng chiêu cuối và tốc biến. Urgot cũng có khả năng một tay thắng giao tranh với chiêu cuối sợ hãi, điều này sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có tốc biến, bạn cũng rất giỏi trong việc xác định lượng sát thương mình có thể gây ra. Urgot luôn có cơ hội trở nên hữu dụng trong giao tranh kể cả khi bạn bị tụt lại trong pha chuyền bóng.

Xem thêm :   Khuôn mặt tròn là gì? 10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn

Urgot đến từ đâu?

Urgot đến từ Noxus. Urgot, từng là một người lính vĩ đại của Noxus, có thể là một trường hợp hỗ trợ cho cái sau. Có xu hướng lao thẳng vào phòng tuyến của kẻ địch, Urgot tàn phá khắp phòng tuyến của kẻ thù, thường nhận những vết thương nặng trong quá trình này. Khi cơ thể không thể chịu đựng được nữa, tên tàn phế Urgot được giao cho vị trí Chấp Hành Giả Tối Cao của Noxus. Đến lúc này, hai tay của anh đã bị hủy hoại và anh gần như không thể đi lại. Các mảnh ghép giống như lưỡi hái được gắn vào các chi bị cắt cụt của anh ấy để thực hiện công việc đẫm máu của mình.

Trong suy nghĩ của Urgot, phần nào trên cơ thể được coi là “điểm yếu” của hắn?

Trong suy nghĩ của Urgot, đôi chân là phần cơ thể được coi là “yếu đuối”, nhanh nhẹn. chia sẻ #nhanhhaycom.

Cấp dưới của Urgot được gọi là gì?

Thuộc hạ của Urgot được gọi là con trai của Ur.

Urgot đánh giá sức mạnh như thế nào?

Urgot đồng ý Chỉ phù hợp tồn tại cho giá trị của quyền lực. Có những chiến binh trở nên vĩ đại nhờ sức mạnh, trí tuệ hoặc kỹ năng sử dụng vũ khí của họ. Những người khác chỉ đơn giản là từ chối chết.

Câu hỏi 6: Tên của Urgoti bị giam trong nhà tù mỏ là gì?

Urgot bị giam trong nhà tù gọi là hầm mỏ Cuối sông.

Xem thêm :   Tiểu Sử Hot girl Nguyễn Tú Linh
Khi cơ thể không thể chịu đựng được nữa, tên tàn phế Urgot được giao cho vị trí Chấp Hành Giả Tối Cao của Noxus. Đến lúc này, hai tay của anh đã bị hủy hoại và anh gần như không thể đi lại. Các mảnh ghép giống như lưỡi hái được gắn vào các chi bị cắt cụt của anh ấy để thực hiện công việc đẫm máu của mình.
Urgot đã kết thúc trận đấu trong khoảng thời gian lẽ ra phải là thời gian tốt nhất của hắn ta. Vì xuất thân từ quân đội nên anh thường xuyên ra nước ngoài cùng các đội thi hành án. Sau khi phục kích kẻ thù, Jarvan IV, Thái tử của Demacia, đã rơi vào nanh vuốt của sư đoàn Urgot. Ở quá xa Noxus để có thể mạo hiểm gửi tiền thưởng để đòi tiền chuộc, Urgot chuẩn bị đối phó với những kẻ bắt giữ cô. Tuy nhiên, vào giây phút cuối cùng, đội tiên phong bất khuất, dẫn đầu là loài, sức mạnh của Demacia, đã can thiệp và Urgoth bị chiến binh cuồng nộ xé làm đôi khi hắn cố giải thoát Hoàng tử của mình. Để biết ơn sự phục vụ của anh ta, hài cốt của tên đao phủ đã được gửi đến Học viện Bleak để hồi sinh. Tuy nhiên, cả một đời bị lạm dụng đã khiến cơ thể anh trở nên tồi tệ; hóa ra là có vấn đề với nghề gọi điện. Giáo sư Stanwick Pididly, học giả nổi tiếng của Zaun, đã đưa ra một giải pháp. Trong phòng thí nghiệm của Pididly, Urgot đã được tạo ra một cơ thể mới đầy ác mộng. Giờ đây, cả người máy lẫn con người, Urgot đến với Liên Minh Huyền Thoại để tìm kiếm kẻ đã kết liễu cuộc đời mình; Năng lượng hoại tử chảy trong huyết quản kim loại của anh ta, rất nhanh. chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Biệt danh của Urgot là gì? Đúng nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Xem thêm :   Tik Toker Tuấn Phò Mã Là Ai? Sự Thật Thú Vị Về Tik Toker Tuấn Phò Mã

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *