Rate this post

Alpha Kenny Body là một từ mới không có trong từ điển Anh Việt nhưng rất nhiều bạn gửi thắc mắc đến Thcsyentran. Hãy cùng Thcsyentra tìm hiểu nhé.

Cơ thể Alpha Kenny là gì?
Cơ thể Alpha Kenny là gì?

Cơ thể Alpha Kenny là gì?

Alpha Kenny Body là một biến thể đồng âm của cụm từ tiếng Anh “I’ll f*ck anything”. Cụm từ này lần đầu tiên được chọn bởi cộng đồng YouTube người Philippines ở Bắc Mỹ như một trò đùa phổ biến về nuôi dạy con cái, chơi bằng cách viết cụm từ đó lên một tờ giấy và yêu cầu cha mẹ đọc thuộc lòng.

Trải rộng cơ thể Alpha Kenny

Ban đầu, hầu hết những người đóng góp cho trò chơi khăm này chủ yếu đến từ cộng đồng người Philippines gốc Bắc Mỹ trên YouTube. Nhưng đến thời điểm hiện tại Alpha Kenny Body đã phủ sóng khắp các mạng xã hội tiktok, facebook, youtube… trên toàn thế giới.

cơ thể alpha bạn có TIKTok

Clip Đùa Cha Mẹ Cơ Thể Alpha Kenny

Video: Cơ thể Alpha Kenny

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Alpha Kenny Body là gì? Chính xác nhất – Thcsyentran . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Xem thêm :   Các biện pháp tu từ là gì? Tác dụng và cho ví dụ minh họa

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *