Rate this post

Thi học kỳ Nhà sáng chế

“Ai đã phát minh ra bài kiểm tra giữa kỳ?” Chắc hẳn nhiều bạn sinh viên đã tự đặt cho mình câu hỏi đau đầu phải không? Kiểm tra giữa kỳ là hình thức kiểm tra cuối học kỳ nhằm đánh giá tiến độ học tập của học sinh trong mỗi học kỳ, cả năm hoặc cả học kỳ. Vậy là kỳ thi học kỳ thực sự đã nảy ra một sáng kiến ​​rất hữu ích để đánh giá tình hình học sinh. Bây giờ hãy xem câu trả lời cho câu hỏi: Ai đã phát minh ra trường học? Vui lòng.

1. Ai đã phát minh ra kỳ thi giữa kỳ?

Người phát minh ra kỳ thi học kỳ là Henry Fischel. Tuy nhiên, hiện có hai giả thuyết về việc ai đã phát minh ra kỳ thi học kỳ. Họ là Henry Fischel—một nhà từ thiện và doanh nhân người Pháp ở thế kỷ 19, và Henry Fischel, giáo sư nghiên cứu tôn giáo tại Đại học Indiana vào đầu thế kỷ 20—cả hai đều có cùng tên và trùng tên. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn ai đã phát minh ra bài kiểm tra giữa kỳ.

Xem thêm :   Tiểu Sử Hot girl Trang Anna

Về người đầu tiên, nhà từ thiện Henry Fischel. Anh đã đi lưu diễn ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. Ý tưởng của ông về các kỳ thi tập trung vào hai khía cạnh chính; Kiểm tra các yếu tố bên ngoài và bên trong. Ông lập luận rằng những đánh giá này sẽ kiểm tra sự quen thuộc của sinh viên với những gì họ đã được dạy. Henry là một trong những người đầu tiên có triết lý thi cử. Triết lý của ông định hình lịch sử. Ông đã tạo ra các kỳ thi để thể hiện kiến ​​thức chung của học sinh về các môn học và để kiểm tra khả năng áp dụng kiến ​​thức đó của họ.

Thứ hai, Giáo sư Henry Fischel, người Mỹ gốc Đức dạy ngôn ngữ và văn hóa Trung Đông tại Đại học Indiana. Ông là một nhân vật có ảnh hưởng trong việc thành lập Chương trình Nghiên cứu Do Thái và Khoa Nghiên cứu Tôn giáo tại Đại học Indiana. Nhiều tài liệu khẳng định ông là người chính thức ra đề thi học kỳ.

Nhưng vì ai đã phát minh ra kỳ thi, cho đến ngày nay kỳ thi đã trở thành một phần không thể thiếu trong giáo dục ở tất cả các quốc gia. Điều này cũng giúp giáo viên đánh giá đúng năng lực của học sinh và tuyển chọn nhân tài cho đất nước.

Ai đã phát minh ra kỳ thi giữa kỳ?
Ai đã phát minh ra kỳ thi giữa kỳ?

2. Tạo câu hỏi kiểm tra học kỳ

Trước khi kỳ thi học kỳ được xác định chính thức là kỳ thi học kỳ, nó đã xuất hiện ở các nước phương đông, thường là Trung Quốc, từ nhiều năm.

Xem thêm :   Tiểu Sử Hot girl Nu Phạm

Có thể nói, Trung Quốc cổ đại là quốc gia đầu tiên tiến hành kỳ thi chuẩn quốc gia. Đây được gọi là kỳ thi hoàng gia, được thành lập bởi triều đại nhà Tùy vào năm 605 sau Công nguyên và được thiết kế để chọn các ứng cử viên đủ điều kiện cho các chức vụ cụ thể của chính phủ.

Hệ thống này đã bị triều đại nhà Thanh bãi bỏ 1.300 năm sau vào năm 1905, nhưng nước Anh đã áp dụng hệ thống kiểm tra này vào năm 1806 cho các dịch vụ dân sự của Nhà vua và giáo dục sau này, dần dần lan rộng ra các nơi khác trên thế giới. Đây là cách mà khái niệm về kỳ thi học sinh ra đời.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi ai là người phát minh ra kỳ thi giữa kỳ. Nếu bạn đang thắc mắc ai đã phát minh ra kỳ thi giữa kỳ, bạn có thể trả lời đơn giản là cái tên Henry Fischel, người đã phát minh ra kỳ thi giữa kỳ. Mời các bạn xem các bài viết liên quan khác tại chuyên mục Tài liệu: Có thể bạn chưa biết? Vui lòng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ai phát minh ra thi học kì? – Người phát minh ra thi học kì . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Xem thêm :   Dứa có gai Miền Tây gọi là gì? Dứa không gai Miền Tây gọi là gì?

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *