Rate this post

Công cụ tìm kiếm tiện ích để sinh sống và làm việc tại Nhật Bản

Hầu hết sinh viên, thực tập sinh và kỹ sư mới bắt đầu đều “mệt mỏi” trong quá trình thích nghi với cuộc sống tại Nhật Bản. Để chuẩn bị tốt cho việc điều chỉnh, bạn cũng nên biết các trang web hữu ích khi sống ở Nhật Bản. Dưới đây là 5 công cụ tìm kiếm tiếng Nhật không cần biết tiếng, mời các bạn tham khảo.

1. Lấy tiêu đề gốc từ Wikipedia

Wikipedia là một nơi tuyệt vời để nhận bản dịch các tựa phim, phim hoạt hình, phim truyền hình, truyện tranh Nhật Bản và tất cả các loại hình giải trí phổ biến của Nhật Bản. Đầu tiên, bạn thực hiện tìm kiếm trên Google tên bộ phim hoặc nội dung giải trí mà bạn muốn tìm. Ví dụ “Học viện anh hùng”. Sau đó bấm vào kết quả tìm kiếm trên trang Wikipedia.

5 công cụ tìm kiếm tiếng Nhật không cần biết tiếng

Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép tiêu đề này vào thanh tìm kiếm ZenMarket (hoặc thanh tìm kiếm cửa hàng trực tuyến của Nhật Bản) để tìm các sản phẩm liên quan đến bộ sách này trên Yahoo Auctions, Rakuten Japan và các kênh bán hàng trực tuyến khác.

Xem thêm :   Tiểu Sử Hot girl Phương Thị

Công cụ tìm kiếm tiện ích để sinh sống và làm việc tại Nhật Bản

2. Dùng Google Dịch để tìm tên sản phẩm bằng tiếng Nhật

Tất nhiên, tìm kiếm tiêu đề gốc tiếng Nhật sẽ không giúp bạn nhiều nếu bạn đang tìm kiếm một loại sản phẩm cụ thể, vd. Trong những trường hợp này, Google Dịch sẽ tốt hơn. Truy cập Google Dịch và đặt ngôn ngữ của bạn (Việt-Nhật). Sau đó, sao chép và dán kết quả dịch vào thanh tìm kiếm của ZenMarket (bạn có thể so sánh với tên phim hoặc hiển thị theo ý thích của mình!).

Trang web tìm hiểu thêm về Nhật Bản

3. Công cụ tìm kiếm hình ảnh Google

Đôi khi tất cả những gì bạn có là một bức ảnh. Trong trường hợp này, tìm kiếm hình ảnh đảo ngược sẽ cung cấp kết quả ngay lập tức. Truy cập Google Image Search và tải lên ảnh mặt hàng Nhật bạn muốn mua.

Tổng hợp tất cả các trang web hữu ích tại Nhật Bản

Trang kết quả có thể trông giống như thế này.

Danh sách các trang web hữu ích cho cuộc sống tại Nhật Bản

4. Tìm kiếm các bài báo tiếng Nhật bằng Kakaku.com

Kakaku.com là một trang web so sánh giá. Nó so sánh tình trạng sẵn có và giá cả của một số cửa hàng Nhật Bản khác nhau và hiển thị cho bạn các liên kết.

Sau đó, chỉ cần sao chép và dán tên chính thức của sản phẩm bạn muốn (có thể bạn đã tìm ra nó bằng cách sử dụng các công cụ ở trên!) và chọn!

Trang web tìm hiểu thêm về Nhật Bản

Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là sao chép và dán liên kết đến trang sản phẩm đó vào thanh tìm kiếm ZenMarket để thêm sản phẩm đó vào giỏ hàng của bạn. (Người điều hành của chúng tôi sẽ điều chỉnh giá của sản phẩm càng sớm càng tốt để bạn có thể mua nó qua trang web của chúng tôi.)

Xem thêm :   Phong tục chúc Tết đầu năm cần chuẩn bị gì? Ngày nào?

5. Nhóm người Việt tại Nhật trên mạng xã hội

Ngoài ra, nếu bạn không nói được ngôn ngữ này, bạn có thể tìm kiếm và tìm kiếm các nhóm truyền thông xã hội để được cộng đồng hỗ trợ.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích tại mục Tài liệu tại thcsyentran.edu.vn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 5 công cụ tìm kiếm hàng Nhật Bản không cần biết tiếng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *