Rate this post

4 ngón tay cái là gì 4 ngón tay cái là gì trên tiktok thcsyentran câu trả lời hay nhất 4 ngón tay cái là gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây!

4 ngón tay cái lên là bao nhiêu?

4 ngón tay cái lên là “bốn” ngón tay cái lên.

4 ngón tay hướng lên hoặc 4 ngón tay hướng lên là một cử chỉ tay được thể hiện bằng cách giơ bốn ngón tay ra phía trước cơ thể của bạn, mu bàn tay hướng ra ngoài và ngón cái hướng vào lòng bàn tay, Từ điển người dùng đô thị đã định nghĩa đó là tín hiệu im lặng để nói với người khác rằng bạn ‘re gay, truyền cảm hứng cho một xu hướng trên TikTok vào năm 2022, nơi người dùng ngày càng thu thập ảnh của những người biểu tình. càng tốt để chế giễu họ rằng “họ lại là người đồng tính”.

4 ngón tay cái lên là bao nhiêu?  Nguồn gốc của 4 ngón tay cái trên TikTok?
4 ngón tay cái lên là bao nhiêu? Nguồn gốc của 4 ngón tay cái trên TikTok?

mùa xuân 4 ngón tay cái lên

biểu tượng không xác định 4 ngón tay cái lên bắt đầu từ đâu, nhưng vào ngày 13 tháng 9 năm 2013, một cử chỉ tay tương tự đã được sử dụng để thể hiện sự ủng hộ đối với Ai Cập và từ chối Mùa xuân Ả Rập. Năm 2017, những người nổi tiếng và người dùng mạng xã hội bắt đầu sử dụng biểu tượng này để thể hiện sự ủng hộ đối với các vấn đề sức khỏe tâm thần.

Xem thêm :   Tik Toker Zicky Lee Là Ai? Sự Thật Thú Vị Về Tik Toker Zicky Lee

Hiển thị 4 ngón tay cái lên trên TikTok?

Vào ngày 22 tháng 8 năm 2021, người dùng từ điển Urban Dictionary juypeaches.org đã định nghĩa “4 Fingers Up” là: “Giơ bốn ngón tay trong một bức ảnh là một cách bí mật nói rằng bạn là người đồng tính.

Xu hướng này tiếp tục lan rộng trên TikTok trong suốt tháng 4 năm 2022 khi các TikTokers sử dụng các định nghĩa khác nhau về video. Trong tháng 3 và tháng 4 năm 2022, mọi người bắt đầu spam các định nghĩa cho “4 ngón tay cái giơ lên” trên Urban Dictionary, dẫn đến hơn 30 trang có các định nghĩa khác nhau cho thuật ngữ này vào ngày 19 tháng 4, nhiều người cho rằng biểu tượng này có nghĩa là bạn là người đồng tính, những người khác cho rằng nó có nghĩa là gì. yêu một cách hài hước.

Ý nghĩa tên các ngón tay và thứ tự các ngón tay

Bàn tay con người bao gồm năm ngón tay, nối với cẳng tay bởi một bộ phận được gọi là cổ tay. Cú úp ngược được gọi là cú trái tay.

Ý nghĩa tên các ngón tay và thứ tự các ngón tay
Ý nghĩa tên các ngón tay và thứ tự các ngón tay

Bốn ngón ngoài cùng của bàn tay (không tính ngón cái) có thể chụm lại để cầm, nắm đồ vật. Mỗi ngón tay, bắt đầu từ ngón gần ngón tay cái nhất, có một cái tên để phân biệt với các ngón khác:

  • Ngón cái (hay ngón chân cái) là ngón đầu tiên (từ trái sang phải của tay phải chỉ xuống hoặc từ phải sang trái của tay trái chỉ xuống).
  • Ngón trỏ (hay ngón trỏ) là ngón gần ngón cái nhất.
  • Ngón giữa là ngón thứ hai sau ngón trỏ.
  • Ngón áp út (hay ngón đeo nhẫn) là ngón thứ hai sau ngón giữa.
  • Ngón út (hay còn gọi là ngón út) là ngón cuối cùng và cũng là ngón nhỏ nhất trong năm ngón tay.
Xem thêm :   Tiểu Sử Hot girl Nguyễn Minh Ngọc

Trên các ngón tay, ngón cái có thể xoay 90 độ dễ dàng. Trong khi đó, các ngón còn lại chỉ xoay được 45 độ. Điều hợp lý là để phân biệt một bàn tay thật với một bàn tay giả, có thể tính đến sự linh hoạt của ngón tay cái. Với bàn tay thật, ngón cái có thể xoay dễ dàng và ngược chiều với các ngón còn lại.

Kết luận: Bài viết trên Thcsyentran đã giải thích chính xác 4 ngón tay cái là gì? Nguồn gốc của 4 ngón tay cái trên TikTok? Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về 4 ngón tay cái là gì? Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, nếu thấy hay hãy like và share để nhiều người cùng đọc nhé.

TIÊU ĐỀ 4 ngón tay cái lên là bao nhiêu? Nguồn gốc của 4 ngón tay cái trên TikTok? Bạn đã trả lời câu hỏi bạn đang tìm kiếm? Nếu không, bình luận 4 ngón tay cái lên là gì? Nguồn gốc của 4 ngón tay cái trên TikTok? bên dưới để trường THPT Yên Trà thay đổi và nâng cao chất lượng bài viết ngày một tốt hơn. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của: Trường THPT Yên Trấn.

Không sao chép vui lòng để lại nguồn bài viết này: 4 ngón tay cái lên là bao nhiêu? Nguồn gốc của 4 ngón tay cái trên TikTok? của Thcsyentran.edu.vn nhé.!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 4 fingers up là gì? Nguồn gốc 4 fingers up trên TikTok? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Xem thêm :   Chặt không đứt. Bứt không rời. Phơi không khô. Chụm không đỏ. Là gì?

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *