Rate this post

Khi nào là ngày LGBT?

Ngày 14 tháng 12 là ngày gì? 14/12 là ngày LGBT? Đây là những câu hỏi mà mọi người hỏi rất nhiều trên Internet. Có rất nhiều ngày lễ đặc biệt và thú vị trên khắp thế giới. Bao giờ nghe nói về một ngày chơi khăm? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Quốc tế Thiếu nhi 14/12.

1. Ngày 14 tháng 12 là ngày gì?

Ngày 14 tháng 12 được gọi là World Jokes Day, tiếng Anh là Monkey Day. World Prank Day là ngày mà mọi người trêu chọc nhau, chơi khăm hoặc bịa ra những trò đùa vui nhộn để ăn mừng cuối năm với niềm vui. Hiện nay, ngày Khỉ được tổ chức ở một số nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức, Canada…

Ngày 14 tháng 12 là ngày gì?

2. Nguồn gốc Ngày Hôn Nhân Thế Giới 14.12

World Prank Day là đứa con tinh thần của tác giả truyện tranh nổi tiếng Casey Sorrow. Casey Sorrow là tác giả nổi tiếng thế giới với những bộ truyện tranh vui nhộn và hấp dẫn thu hút đông đảo độc giả nhỏ tuổi. Vào ngày 14 tháng 12, anh ấy đã vẽ một con khỉ trên lịch của một người bạn và nói rằng đó là một ngày trò đùa. Sau đó, khi Casey Sorrow trở nên nổi tiếng với bộ truyện tranh huyền thoại Fetus-X, ngày trêu chọc đã lan truyền và bắt đầu thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. Đến năm 2000, ngày lễ này lan rộng và được nhiều người kỷ niệm, ban đầu là cư dân Lansing (bang Michigan, Mỹ) và các sinh viên nghệ thuật đang theo học tại Đại học Michigan.

Xem thêm :   Có phải cứ sốt sau tiêm vaccine Covid thì mới có hiệu quả?

3. Ý nghĩa ngày Thế giới Hôn nhân 14.12

Vào Ngày Chơi khăm Thế giới, mọi người có thể nói dối, chơi khăm hoặc làm điều gì đó hài hước để lừa bạn bè hoặc người thân của họ. Cũng giống như ngày 1/4, bạn có thể hạn chế những trò đùa của mình để có một ngày thư thái nhất.

Ngoài Ngày Trò đùa Thế giới 14/12, tháng 12 còn có rất nhiều ngày lễ đặc biệt, chắc chắn bạn sẽ muốn khám phá thêm đấy!

4. Ngày 14 tháng 12 là ngày LGBT

Theo kênh YouTube, ngày 14/12 là ngày không phân biệt đối xử với cộng đồng LGBT, tuy nhiên đây là thông tin chưa được kiểm chứng vì ngày chính thức không phân biệt đối xử là 17/5. Khi có thông tin mới Cakhia TVsẽ cập nhật thông tin chi tiết để các bạn tham khảo.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích tại mục Tài liệu tại thcsyentran.edu.vn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 14/12 là ngày gì? 14/12 là ngày gì của LGBT? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

By Cakhia TV

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tốc độ cao, chất lượng full HD rõ nét nhanh nhất, không bị chặn. Cakhia TV xem bóng đá mọi lúc mọi nơi cùng dàn bình luận viên tiếng Việt, hướng dẫn soi kèo các trận thi đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *